Ý tưởng chụp ảnh cưới độc đáo cùng áo đôi

Mùa cưới đã đến bạn đã lên ý tưởng làm bộ ảnh cưới chưa. Nếu chưa có ý tưởng thì có thể tham khảo mẫu ảnh cưới chụp cùng áo đôi vô cùng độc đáo dưới đây

Một bộ ảnh cưới với áo đôi đẹp không chỉ cần có thợ chụp ảnh chuyên nghiệp, mà còn đòi hỏi phải có ý tưởng độc đáo và sáng tạo nữa. Ý tưởng mới chính là yếu tố quan trọng nhất giúp bộ ảnh cưới của đôi bạn nổi bật hơn so với các cặp đôi khác.
Cùng HT Fashion tham khảo những ý tưởng chụp ảnh cưới với áo đôi độc đáo nhất để biến tấu và áp dụng cho bộ ảnh của đôi bạn nhé!

1. Ý tưởng chụp cảnh đồng quê

Với áo thun đôi màu trắng và áo sơ mi đôi xanh biển khoác ngoài, cùng sự hỗ trợ của các nông cụ – bức ảnh cưới của đôi bạn trẻ dưới đây trông thật bình yên và hạnh phúc. Nhìn bức ảnh này, HT Fashion chợt nhớ đến đôi câu hát:

“Khi chúng ta già đi, anh rời thành phố
Mua 1 căn nhà nhỏ bên ngoài ngoại ô…”ý tưởng chụp ảnh cưới cùng áo đôi tại đồng quê
Ý tưởng chụp ảnh cưới trong khung cảnh đồng quê với áo đôi

2. Ý tưởng chụp cảnh dã ngoại

ý tưởng chụp ảnh cưới áo đôi dã ngoại

Đây cũng là một trong những ý tưởng mà HT Fashion rất thích. Đôi bạn có thể biến buổi chụp hình thành một buổi dã ngoại thực sự để hưởng thụ luôn được đấy!

3. Ý tưởng chụp ảnh núi đồi

Khung cảnh bình dị và phóng khoáng của núi đồi cũng khiến cho các photographer nảy sinh nhiều cảm hứng, cho ra những bức ảnh lãng mạn và hạnh phúc như thế này! Với mùa lạnh này 2 bạn có thể cùng nhau mặc áo thu đông đôi để chụp ảnh

ý tưởng chụp ảnh cưới áo đôi núi đồi
 Concept chụp ảnh cưới lãng mạn trong khung cảnh núi đồi

4. Ý tưởng chụp cảnh sông nước

Những cặp đôi yêu thích sông nước có thể tham khảo ý tưởng chụp như dưới đây – đơn giản bình dị nhưng cũng không kém phần lãng mạn!

ý tưởng chụp ảnh cưới áo đôi sông nước
Nhân tiện, du ngoạn sông nước cũng sẽ rất thú vị đấy

5. Ý tưởng chụp ảnh áo đôi tinh nghịch

Những cặp đôi nhí nhảnh có thể biến album ảnh cưới của mình thành một kho lưu trữ những kỉ niệm vui tươi, để mỗi lần nhìn lại lại ngập tràn tiếng cười hạnh phúc. Bức ảnh tếu táo dưới đây là một ví dụ!

ý tưởng chụp ảnh cưới áo đôi tinh nghịch

Vậy là HT Fashion vừa giới thiệu tới các bạn 5 ý tưởng chụp ảnh cưới với áo đôi độc đáo nhất rồi. Hãy tham khảo những mẫu áo đôi chụp ảnh cưới được ưa chuộng nhất hiện nay tại Shop để bắt tay vào thực hiện album ảnh mơ ước của đôi bạn đi thôi!

Xem chi tiết tại: http://goo.gl/zCjULL

Tác giả: Quản trị viên

Comments

comments