Xem khách hàng là khách VIP 1 khi sắm quy trình sản xuất nước

Nếu quý khách có nhu cầu kinh doanh đá vảy sạch – lâu tan hơn bình hơn gấp 2 lần hoặc các loại nước vô trùng đóng chai – hãy tìm đến “product” “ice machine” viên – dây chuyền sản xuất nước đóng chai của Công ty cổ phần TMTH Việt An . Chúng tôi là công ty number 1 tại nước Việt Nam về cung cấp các sản phẩm điện lạnh kĩ thuật cao. Với vòng đời của trang thiết bị lên đến gần nhiều năm cùng vài trăm khách hàng mỗi năm – xin hứa bạn sẽ mua được 1 mặt hàng “ice machine” , dây chuyền sản xuất nước đóng chai tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001.

tiêu chuẩn của máy làm đá , dây chuyền làm sạch nước nhãn hiệu Việt An:

 • Thời gian chế tạo ra 1 mẻ đá cực nhanh – chỉ mất có 25 đến 40 phút do kết hợp được hình thức làm lạnh giữa gió và dung môi R22.
 • design máy làm đá viên, dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình nhãn hiệu VA tinh tế dễ dàng tháo lắp – di chuyển.
 • Với toàn bộ vỏ dây chuyền lọc nước , máy sản xuất đá được làm bằng thép xịn giúp các công đoạn vận hành chống được hiện tượng oxi hóa. Đó là lý do giúp “product” của chúng tôi có tuổi thọ lên đến gần 12 năm. Hiện đã có 99% quý khách hàng từng dùng sản phẩm dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình, dây chuyền làm đá viên của Việt An chúng tôi đưa ra những phản hồi tốt về máy móc .
 • hệ thống bảng điều khiển tự động hóa giúp cho dây chuyền làm đá viên chạy êm ái hơn – tiết kiệm nhân công, hơn thế nữa nhờ bảng “control” kĩ thuật cao này – bạn có thể tự động kiểm soát kích thước của từng viên đá cũng như “độ già của đá” (đá càng già thì sẽ lâu tan hơn, nhưng viên đá sẽ không được trong).
 • “system” van điện tử giúp tùy chỉnh mức nước để làm đá.
 • máy sản xuất đá của công ty có kèm theo  (mức giá tùy thuộc vào công năng của máy sản xuất đá ) – điều này sẽ giúp chất lượng đá đầu ra cực kỳ vệ sinh và an toàn.

Hệ thống lọc nước tinh khiết RO đóng bình, đóng chai

thiết kế của máy làm sạch nước trong máy làm đá VA:

1, Bộ lọc thô giúp trừ khử các cặn bẩn có kích thước lớn.

2, lõi lọc than hoạt tính của dây chuyền sản xuất nước đóng chai sẽ giúp hấp thụ mùi và các kim loại nặng.

3, “water membrane” RO chỉ cho phép nước tiệt trùng (không còn khoáng chất nguy hiểm ) đi qua.

4, “Ultraviolet” UV (ultra violet) tiêu diệt sạch vy rút .

5, thiết bị chiết rót gốm ceramic có công năng bổ sung các khoáng chất tối thiểu cho cơ thể như sắt và canxi.

dây chuyền sản xuất nước đóng chai này chính là 1 trong các yếu tố làm nên sự khác biệt của hệ thống làm đá , hệ thống xử lý nước của công ty Việt An chúng tôi so với các thiết bị khác.

chính sách của công ty Việt An chúng tôi dành tặng người dùng mua máy tạo đá , hệ thống làm sạch nước :

 • vận tải mặt hàng quy trình sản xuất nước tinh khiết, dây chuyền làm đá “free” trong bán kính 20 cây số xung quanh các Đại lý của Công ty cổ phần TMTH Việt An .
 • Tặng thẻ ưu đãi – 15% giá trị “ice machine” , khi quí vị mua thêm sản phẩm máy làm sạch nước .
 • discount 20% nếu bạn mua thêm các phụ kiện của dây chuyền làm đá , dây chuyền sản xuất nước tinh khiết.
 • trợ giúp kĩ thuật viên đến hướng dẫn cách dùng hệ thống .
 • đảm bảo bảo hành phần đông trang thiết bị quy trình sản xuất nước tinh khiết , máy đá trong vòng một năm . trong thời gian này, nếu dây chuyền gặp lỗi sẽ được phía Việt An fix lỗi “free” .

một vài loại đá mà máy tạo đá của Công ty cổ phần Việt An có thể sản xuất :

 • đá ống loại lớn – “size” 47 nhân 80 1 phần 10 cetimét : Thường dùng để uống bia vì lâu tan hơn bình thường.
 • đá thành phẩm cỡ bình thường – kích cỡ 34 nhân 40 mm : Loại đá ăn này hay được các quán trà đá, nước giải khát dùng.
 • Đá nhỏ – “size” 19 nhân 20 milimét : Đá này hay dùng để uống cafe.

thời gian gần đây Việt An đang có 4 Phân điểm bán “ice machine” , hệ thống làm sạch nước tại: số 615 Nguyễn Hoàng Tôn, Tây Hồ, khu vực hà nội – số 27 Nguyễn Tất Thành, Thành phố Đà Nẵng – số 153 Tổ 7, Khánh Xuân, Thành phố Buôn Ma Thuột – số 20 Nguyễn Ảnh Thủ, Tân Chánh Hiệp, Hồ Chí Minh.

Nếu những thông tin trên đây không làm quý khách hàng khỏi lo lắng khi dùng sản phẩm  dây chuyền sản xuất nước tinh khiết của chúng tôi, thì hiện đã có những công ty lớn tại Cty CP VietAn tin dùng “product” VietAn Company như tập đoàn Diana Bắc Ninh, công ty Vinamilk Tuyên Quang, tập đoàn ShinhanVina,…vv.

Mọi khó khăn của quý khách về mặt hàng dây chuyền làm đá , quy trình sản xuất nước tinh khiết của VietAn Company xin vui lòng “contact” trưc tiếp đến “hotline” 0949 41 41 41. Công ty cổ phần Việt An xin trân thành cám ơn “thượng đế” đã ghé thăm website của chúng tôi.

Tác giả: Quản trị viên

Comments

comments