Tư vấn mua lg v10 chính hãng tại maxmobile

So với lối làm vỏ hộp của lg G4, phiên bản V10 lần này cầu kì hơn, cách thức mở hộp đựng cũng khác hẳn. Lg v10 chính hãng đã sản xuất ba phần hộp đựng bất kỳ linh kiện và phần hộp còn lại đựng chiếc chiếc điện thoại V10.

Trong phụ kiện lần này, đáng chú ý là tai nghe Quad Beat 3 – lối sản xuất  khá đẹp cùng màu đồng hay trắng. Điểm nhấn của tai nghe Quad Beat 3 là được tinh chỉnh bởi AKG, hãng tai nghe nổi tiếng của Australia. Tai nghe này được nâng cấp cùng âm bass và treble good hơn thế hệ trước.

Bên cạnh đó, V10 trang bị kĩ thuật tích hợp chip “voice” riêng hoặc có bộ giải mã âm thanh riêng (DAC), có thêm nghe nhạc lossless lên tới 32 bits, cung cấp trải nghiệm âm thanh tốt trên điện thoại.

Về mặt chiếc điện thoại, chiếc lg V10 cầm nắm chất liệu khung kim loại đi cùng vỏ bọc nhựa cao cấp. Lớp vỏ bọc của máy được chiếc lg thiết kế bề với những hạt nhỏ li ti nổi lên, cho khả năng bám tay đồng thời chống được bụi bẩn.

Ở vị trí mặt sau, chiếc lg tích hợp cảm biến vân tay ngay địa điểm nút Home, cho năng lực bảo mật hay bẻ khóa màn hiện thị bằng vân tay nhanh chóng.

Tuy vậy, điểm nhấn chính đó là màn hiện thị phía trước của chiếc điện thoại. Điện thoại lg tích hợp cho V10 tới 2 màn hiện thị. Trong đó là năm màn hiện thị to 5,7 inch hay hai màn hiện thị nhỏ phía trên 2,tuyệt đối inch. Đây được theo dõi là chiếc Smartphone đầu tiên ở tất cả các quốc gia sở hữu 2 màn hình.

LG-V10

Màn hiện thị chính sẽ đảm bảo trải qua tương đương bất kỳ dòng siêu phẩm Android ngày xưa. Trong đó đó, màn hình Lg g flex 2 chính hãng  phụ chủ yếu tập trung việc thông tin hoặc truy cập nhanh đến bất kể chương trình cần thiết.

Bên trong, Lg g flex 2 chính hãng tích hợp vi xử lý lõi 6 Snapdragon 808, RAM 4GB chuẩn LPDDR3, dung lượng bộ nhớ trong 64 GB hay hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ rời microSD.
Xét về mặt làm, V10 sở hữu sản xuất đẹp, mang nhiều nét thiết kế tương đương như các phiên bản phân phối ra cạnh đây của điện thoại lg. Thay đổi lớn nhất trong thiết kế của sản phẩm này đó chính là khung viền chiếc điện thoại được làm bằng kim loại thay vì chỉ làm bằng nhựa như trước đây.
Đều khung viền điện thoại được làm bằng kim loại.
Cùng đổi mới bằng chất liệu kim loại giúp tạo V10 ổn đinh hơn, chắc chắn hơn nhiều so sánh cùng gần như tất cả các chiếc điện thoại trước. Mặt lưng máy cũng được làm lại, toàn bộ mặt lưng được làm bằng nhựa với làm dạng vân sần giúp chống bám vân tay, chống trầy xước rất tốt.
Mặt lưng chiếc điện thoại được đánh sần.
Mặt lưng điện thoại cũng được vát thon nhẹ về phía gần như tất cả các cạnh giúp ôm sát lòng bàn tay hơn, thao tác dễ dàng cùng 1 tay. Giống như tất cả chiếc điện thoại từ trước tới nay của lg g3 giám sát đường nét http://didonge.Com/tren-tay-dien-thoai-lg-g3-cat-6-f460-phien-ban-xach-tay-han-quoc/, mặt lưng và pin trên V10 có thể tháo rời hay khắc phục dễ dàng

Tác giả: Quản trị viên

Comments

comments