Trong số chiếc BlackBerry Passport thì passport silver được lựa chọn là một công cụ thay thế tốt nhất BlackBerry 10

BlackBerry passport silver cùng Z3 đã đoạt giải thưởng sản xuất iF chế tạo Award 2015, duy nhất giải danh giá vinh danh hầu hết thành phẩm kỹ thuật có thiết kế tốt nhất trên toàn thế giới.

Để giành chiến thắng, BlackBerry passport silver và Z3 đã vượt qua hơn 5.000 sản phẩm đến từ hơn 53 quốc gia khác nhau.

>> Cùng thiết kế gần như rất độc đáo chưa từng có, giải về các phiên bản độc đáo nhất trên di động̣ không thể khong nhắc tới passport silver. design blackberry passport pháp chính hãng được lựa chọn là một trong những mẫu điện thoại tốt nhất của BlackBerry 10.

Sự thật, trong hai sản phẩm được đưa giải, chỉ có mình chiếc passport silver là bởi chính BlackBerry tự sản xuất. mẫu điện thoại còn lại – BlackBerry Z3 là hiệu quả của bản hợp đồng giữa BlackBerry và nhà sản xuất Đài Loan Foxconn.

danh-gia-passport-silver-3

Chiếc BlackBerry passport silver giành được nhiều quan tâm của những người công nghệ không xa đây vì chính BlackBerry sản xuất. với cảm hứng từ chiếc hộ chiếu, passport silver có hình dạng vuông vắn với sự trở lại của Bàn phím QWERTY cổ điển vốn là ưu điểm của BlackBerry duy nhất thời.

Tuy nhiên, BlackBerry cũng đã sở hữu nhiều cải tiến khi biến Bàn phím vật lý thành một Bàn phím cảm ứng, cho phép người dùng trang bị thể duyệt hầu hết bảng tính, email mà không cần chạm tới màn hình cảm ứng.

>>Bàn phím BlackBerry passport silver được làm lại trên passport silver, từ 4 hàng giờ chỉ còn 3 hàng, với việc đổi mới như vậy sẽ thiết kế ảnh hưởng đến cảm giác bấm của người dùng. Chiếc blackberry passport silver chính hãng sở hữu Bàn phím khá quy mô rộng và nó bù lại cho việc hầu hết phím bị xáo trộn như hầu hết phiên bản trước đây.

Cùng việc phần thưởng này, hai phiên bản của BlackBerry sẽ được dán nhãn iF và sẽ thấy trong 3 triển lãm duy nhất của iF ở Hamburg Đức

Bài viết này được đăng tải đi đầu bởi Jim Opfer – duy nhất người tiêu dùng BlackBerry nhiều năm – trên trang của hãng, lý giải những lỗi cần xử ký ông gặp phải cùng chiếc passport silver theo một góc nhìn tương phản. Dưới đây là lược dịch nội dung của bài viết:

“Tôi phải khẳng định tôi đã sử dụng BlackBerry từ các năm 90 của thế kỷ trước. Tôi có trong tay gần như tất cả mẫu điện thoại BlackBerry có mặt trên cửa hàng, từ những chiếc dòng 950, Pearls cho đến máy móc chạy BlackBerry 10.

Năm ngoái, chiếc Z30 là thành phẩm yêu thích của tôi. size của nó giống với chiếc iPhone 6 bây giờ. Tôi đã cảm thấy hoàn toàn dễ chịu cùng Bàn phím ảo của Z30. Giờ đây, tôi sẽ phải làm quen trở lại cùng Bàn phím vật lý của chiếc passport silver.

Blackberry-Passport-thiet-ke

Phím bấm của passport silver được designphong cách, chỉ cùng 3 hàng phím nhưng mức tiền trị của nó là năng lực tiên đoán từ. Tôi đã thử gõ duy nhất cụm từ dài: “the quick brown fox jumps over the lazy dog”, và tôi chỉ phải chạm vào 3 phím. Từ được dự đoán sẽ hiển thị dạng pop-up trên màn hình khi quý khách gõ. các bạn chỉ việc lựa chọn.

>> Với kiểu viết tự nhận dạng cụm từ, quý khách hàng trang bị thể viết các câu thoại khá nhanh trên passport silver, bên cạnh đó đa số việc tự nhận dạng từ này tốt hơn khi viết tiếng anh, còn áp dụng cho tiếng việt thì blackberry passport silver video nhiều lúc bị dính phải tất cả các cụm từ không như ý muốn.

passport silver được ra mắt là một phiên bản dành cho lịch lãm. tuy nhiên, với vi xử lí xử lý lõi tứ và các ứng dụng Android, nó sở hữu thể chạy hàng ngàn trờ chơi một cách làm tuyệt vời.

Khả năng có tên BlackBerry Hub đã sở hữu mặt trên BlackBerry 10 khoảng 2 năm nay nhưng nó thực thụ phát tỏa sáng trên chiếc passport silver. tất cả tin nhắn và thông báo đều hiển thị ở 1 điểm duy nhất – email, cuộc gọi nhỡ, Twitter, Facebook, Skype vv… khả năng này không thấy trên bất cứ máy móc iOS hoặc Android nào.

Tác giả: tiendinh

Comments

comments