TOP 5 ứng dụng bảo mật rẻ nhất trên LG G2 của bạn

1 – 360 Mobile Security Antivirus

Không như bất kể các mẫu máy ứng dụng bảo mật trên điện thoại khác chỉ đơn giản là sự mô phỏng lại quy trình bảo mật trên thiết bị tính trước đây, 360 Mobile Security Antivirus là ứng dụng bảo mật được nghiên cứu riêng cho tất cả máy móc di động. Ứng dụng này sẽ chạy như một chương trình hệ thống ngầm bên trong hệ điều hành Android và lấy ngay thuận tiện phát hiện ra các nguy cơ tiềm ẩn từ các phần mềm hay các trang web truy cập trên điện thoại để vô hiệu hoá trước khi chúng gây hại. các kĩ thuật bảo mật mới thường xuyên được nghiên cứu, update đầy đủ tất cả các chức năng của 360 Mobile Security Antivirus.

>>> Các bạn đang tìm địa chỉ thay mặt kính cho lg g2. Xin mời tham khảo thay mặt kính cho lg g2

2 – McAfee Mobile Security

Phần mềm diệt virus nổi tiếng nhất trên máy tính McAfee đã có mẫu máy dành cho các máy móc di động chạy hệ điều hành Android. McAfee cung cấp một bộ ứng dụng bảo mật toàn diện cho chiếc điện thoại của các bạn, ngăn chặn mọi trang web, ứng dụng độc hại, kiểm chứng thư điện tử và kể cả mọi cuộc gọi từ mọi số điện thoại lạ hoặc chặn cuộc gọi phá rối, tin nhắn rác. cùng McAfee người dùng có thể an tâm về độ bảo mật của chiếc điện thoại di động của mình. loại máy dùng thử của ứng dụng này cho phép tải về miển phí và dùng trong 7 ngày. Nếu muốn dùng lâu dài người dùng sẽ phải tốn 29.99 USD một năm, khá cao so cùng tất cả các ứng dụng bảo mật khác.

>>> Các bạn đang muốn tìm một nơi thay mặt kính cho zenfone 3. Xin mời tham khảo tại thay mặt kính zenfone 3 chính hãng

3 – TrustGo Antivirus and Mobile Security 1.0.6

TrustGo Antivirus triển khai dịch vụ cho người dùng danh sách hàng trăm ngàn ứng dụng trên hệ điều hành Android tuỳ theo mức độ bảo mật khác nhau để người dùng lựa chọn xem ứng dụng nào nên tải về và ứng dụng nào không nên tải nếu không thiết yếu. hơn nữa, phần mềm này cũng cho biết mọi ứng dụng có kèm theo quảng cáo hoặc có năng lực gửi đi các tin nhắn tự động để kích hoạt một tính năng nào đó trên điện thoại có thể làm người dùng tốn tiền. Đây là một ứng dụng ko tính tiền cho nên khả năng bảo mật của nó có thể không cao bằng các chương trình diệt virus đẳng cấp khác.

4 – Trend Micro Longevity Battery Saver

Trend Micro Longevity không phải là một ứng dụng diệt virus như người anh em của nó trên thiết bị tính, phiên bản trên di động này chỉ đơn giản là dùng để bảo vệ sức khoẻ chiếc di động̣ thông minh của các bạn hay đúng hơn là kéo dài thời lượng pin của máy. Đây là một ứng dụng FREE nên người dùng có thể tải về thoải mái trên chợ ứng dụng của Android. Ứng dụng này cho phép người dùng tuỳ chỉnh chế độ của điện thoại chẳng hạn như tắt hết các tiếng động, truy cập Wifi hay 3G tự động ngưng khi thiết bị tắt màn hình mặt kính, làm mờ màn hình khi dùng.

>>> Mời các bạn tham khảo địa chỉ thay mặt kính cho iPhone 6 tại thay mặt kính iPhone 6 chính hãng

5 – Norton Snap QR code Reader

Có một điều mà nhiều người dùng không biết là tất cả phần mềm hiển thị dưới dạng code vạch hay QR mật mã có thể chứa đứng những chương trình độc hại. Nếu người dùng tò mò dùng di động̣ thông minh để quét ra hầu hết mã vạch có chứa phần mềm độc hại sẽ khiến cho bất kỳ chương trình này xâm nhập vào smartphone. Để hạn chế tối đa những nguy hại từ QR mã, Norton Snap QR mã Reader sẽ báo hiệu cho người dùng những code vạch độc hại khi quét qua và ngăn chặn khởi động những ứng dụng hay các trang web được truy cập từ code vạch đó. Đây là một phần mềm ko tính tiền và sẵn sàng tải về trên chợ ứng dụng của Android.

Lời kết: “Hãy tự bảo vệ mình trước khi quá muộn”, khẩu hiệu này giờ đây có thể đúng với cả chiếc smartphone của chính bạn, với những ai đã xem điện thoại thông minh là công cụ không thể thiếu trong việc làm thì những ứng dụng bảo mật phía trên là rất thiết yếu.

Tác giả: truongnd

Comments

comments