Top 3 mẫu đồng hồ nam dây da mặt tròn nhìn là mê

Nhắc đến đồng hồ nam dây da người ta sẽ nghĩ ngay đến các mẫu đồng hồ của Nhật Bản. Bởi những mẫu đồng hồ này ngoài thiết kế đẹp mắt còn được làm từ các chất liệu vô cùng bền. Tuổi thọ của đồng hồ có khi lên tới hàng chục năm. Bài viết sau JPWATCH xin giới thiệu đến các bạn 5 mẫu đẹp nhất

ĐỒNG HỒ CASIO EDIFICE EFR-526L-1AVUDF

Đồng hồ Casio EDIFICE EFR-526L-1AVUDF
Đồng hồ Casio EDIFICE EFR-526L-1AVUDF – Giá: 2.612.700 VND
> Mẫu đồng hồ này nằm trong bộ sưu tập đồng hồ nam dây da hàng hiệu của JPWATCH 

Chất liệu: Dây da
Xuất xứ: Nhật Bản
Bảo hành: Trọn đời máy
Đặc điểm: Mặt kính cứng chống va đập mạnh, 3 mặt đồng hồ con chỉ giờ, phút và giây bấm giờ được sắp xếp  ở các vị trí thuận tiện trên mặt chính đồng hồ, kim đồng hồ và vạch số phủ một lớp dạ quang có thể phát quang ngay cả những nơi yếu ánh sáng, khả năng chống nước cao lên đến 100M.
ĐỒNG HỒ CASIO NAM BEM-511L-7AVDF

Đồng hồ Casio BEM-511L-7AVDF
Đồng hồ Casio BEM-511L-7AVDF – Giá: 3.442.500 VND

Chất liệu: Dây da
Xuất xứ: Nhật Bản
Bảo hành:  bảo hành toàn cầu 1 năm cho máy, 18 tháng cho pin.
Đặc điểm: Vỏ đồng hồ được làm bằng thép không gỉ, dây da bền bỉ, mặt kính khoáng chống va đập. Mặt đồng hồ có kính cỡ vừa phải không quá nhỏ, không quá to, được đánh giá và phù hợp với cỡ tay của phái mạnh. Tuổi thọ của đồng hồ khoảng 3-5 năm. Vạch chỉ giờ số La mã, đồng hồ 6 kim tạo lên sự tinh tế và cuốn hút. Độ chịu nước tuyệt vời của chiếc đồng hồ ở độ sâu 50M.
ĐỒNG HỒ ORIENT NAM SET0T005Y0

Đồng hồ Orient NAM SET0T005Y0
Đồng hồ Orient NAM SET0T005Y0 – Giá: 10.000.000 VND

Chất liệu: Dây da
Xuất xứ: Nhật Bản
Bảo hành: Trọn đời máy
Đặc điểm: Đây là bản giới hạn chỉ 3000 chiếc và số thứ tự ghi ở mặt đáy. Vỏ đồng hồ được làm từ thép không gỉ mạ vàng theo công nghệ PVD giúp cho chiếc đồng hồ luôn sáng bóng và bền màu theo thời gian. Bộ kim được làm bằng thép xanh và vị trí ô lịch ngày, sau đáy còn ghi dòng chữ tiếng anh kỷ niệm 65 năm ngày thành lập hãng. Dây da bền bỉ, chắc chắn và tinh tế. Mặt kính Sapphire chống xước tuyệt đối. Phần đáy lộ máy giúp người dùng dễ dàng cảm nhận được từng chuyển động ăn khớp, nhịp nhàng của các bánh răng, tạo lên sự hoàn hảo của chiếc đồng hồ, thời gian tích cót lên đến 40 giờ, khả năng chống nước tuyệt đối.

Xem hết các mẫuđồng hồ nam để có những lựa chọn tốt nhất.

Bài viết nguồn: http://goo.gl/AflBO2

Tác giả: Quản trị viên

Comments

comments