Tiện ích chặn quảng cáo trên Sony M2 của các bạn

Tất cả chúng ta đều thấy hầu hết ứng dụng ko tính tiền chắc chắn có các quảng bá gây phiền nhiễu trong đó. Tuy nhiên, ra mắt là điều thiết yếu cho công ty, cá nhân thường dẫn đến thành phẩm FREE đó nhưng nhiều lại nhúng quá nhiều dẫn đến tình trạng phản cảm gây ức chế người dùng ứng dụng vì quảng cáo xuất hiện vô tội vạ và làm cho người xài ứng dụng bấm loạn cả lên. các quảng cáo này đôi khi chứa nội dung không hợp lý cùng trẻ em mà họ có thể gặp khi đang sử dụng điện thoại của các bạn. Dưới đây là ví dụ về một trong những giới thiệu gây khó chịu nhất và hôm nay chúng tôi sẽ ra mắt cách thức chặn ra mắt trên công cụ thay thế Android.

Vì vậy, dịch vụ cho tất cả giới thiệu không thích hợp và tuổi tác không phù hợp đó là dùng một một chương trình chặn ra mắt. Nhưng có 1 vài ứng dụng không cần root còn lại tất cả đều mong muốn công cụ thay thế của bạn phải root ới cho xài.

1. AdAway

Bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt ứng dụng “AdAway” trên điện thoại của mình và tận hưởng ứng dụng mà không cần tất cả quảng cáo nào. Để lấy link tải về ứng dụng, khách hàng chỉ cần lên google gõ từ khóa AdAway.

bạn chỉ cần lắp đặt nó trên điện thoại của chính bạn và để cho nó tải về và lắp đặt tất cả tập tin tự động. ngoài ra còn có 1 vài phương pháp khác để chặn giới thiệu.

>>> Không thể bỏ qua chương trình ưu đãi thay màn hình cho sony m2 miễn phí. Xem chi tiết tại: https://thanhtrungmobile.com/thay-man-hinh-sony-xperia-m2.html

2. MoaAB

Một số bạn có thể sử dụng MoaAB: Mother Of All AdBlocking.

Sau đó giải nén nó và dán tập tin “hosts” vào /system/etc trên máy móc của bạn. Đối với điều này, quý khách có yêu cầu một ứng dụng Root Explorer, tôi khuyên các bạn nên sử dụng ES File Explorer. Mở ES File Explorer và bật chế độ Root-Explorer, sau đó mở bộ nhớ (như bộ nhớ trong hoặc thẻ SD) và nhấp vào “/” ở góc trên bên trái -> sau đó mở “system” -> sau đó “etc” và dán file “hosts” mà bạn vừa giải nén.

>>> Bạn đang tìm kiếm địa chỉ thay màn hình cho iPad 2 ư? Mời các bạn tham khảo chi tiết tại http://thaymanhinhiphonevn.com/man-hinh-ipad-chinh-hang/

Kiểm tra tất cả các ảnh chụp màn hình mặt kính bên dưới để chi tiết thông tin.

Các bạn có thể chọn một trong 2 phương pháp. thời điểm này các bạn có thể thưởng thức tất cả các ứng dụng FREE mà không hiện quảng bá. Nhưng có một số ứng dụng chặn việc chặn ra mắt lên 2 các bước này có thể sẽ không làm việc, chẳng hạn như thông tin Airpush bật lên ngay cả khi ứng dụng không chạy. Hiện ở, không có bất kể phương pháp nào để chặn tất cả giới thiệu này. Nếu có, một giải pháp, vui lòng cho chúng tôi biết trong tất cả các ý kiến ​​dưới đây!

>>> Có phải bạn đang muốn biết iPhone 7 tự nhiên bị ám vàng, mời theo dõi http://forum.seoben.net/sua-cam-ung-iphone-7-bi-am-vang-uy-tin-o-thanh-trung-sai-gon.t3982

Cả hai phương pháp này đều làm việc xịn trên tất cả gần như tất cả các điện thoại thông minh, đòi hỏi tối thiểu là một bộ vi xử lý 4 nhân tốc độ 1,2 GHz và ít nhất 1 GB RAM. Ứng dụng làm việc cùng mọi bất kể mẫu máy Android ngoại trừ 5.0.x (không nên nhầm lẫn với 5.1.x).

Nếu bạn muốn trở lại mod của các bạn, trở lại stock, các bạn cũng có thể làm điều đó. Nếu bạn đã sử dụng phương pháp AdAway bạn chỉ cần nhấp vào tuỳ chọn “Disable ad blocking” trong ứng dụng. Tuy nhiên, nếu bạn đã dùng phương pháp MoaAB , quá trình quay lại sẽ phức tạp hơn một chút. các bạn sẽ phải tải tệp xuống từ liên kết bên dưới và nhấp qua tệp khôi phục tùy chỉnh (CWM / TWRP).

Tác giả: truongnd

Comments

comments