Thuê xe 45 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu đi du lịch, lễ hội và vãn cảnh chùa, Travel Hanoi cung cấp dịch vụ thuê xe 45 chỗ tại Hà Nội đi Tây Thiên Tam Đảo từ 4 chỗ, 7 chỗ,16 chỗ, 29 chỗ đến 45 chỗ…
Cho thuê xe Hà Nội – Trúc Lâm – Tây Thiên
chúng tôi bước đi, trong lòng hướng Phật, chợt thấy cảnh vật xung quanh bỗng thanh tịnh đến lạ lùng, chỉ nghe tiếng suối Tây Thiên róc rách, tiếng thông reo hay tiếng chuông thiền ngân nga, vang vọng…
Là một trong 3 thiền viện tầm cỡ lớn nhất của Việt Nam, Thiền viện Trúc lâm Tây Thiên (TVTLTT) thuộc xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, được xây dựng ngay bên cạnh khu di tích danh thắng Tây Thiên cổ tự. Nơi đây không chỉ được biết đến là nơi đất linh mà còn là địa danh gây chú ý không ít những bạn hành hương về cõi Phật, thưởng ngoạn phong cảnh hữu tình.
Lý do giá thuê xe 4 chỗ của chúng tôi CỰC RẺ
1. Trong từng thời gian kinh tế khó khăn, chi tiêu gì cũng cần cân nhắc tiết kiệm. Việc cho thuê xe để đi công việc, khám phá, về quê… Để được cân nhắc được mất. Ban giám đốc của xí nghiệp DLHN hiểu được mong muốn của quý đối tác của công ty hay muốn đồng hành cùng khách hàng vượt qua từng thời điểm khó khăn.
2. Xe ô tô không lăn bánh mà nằm bãi, công ty vẫn phải mất các chi phí cơ bản như: Lương tài xế, giá cước giữ xe , tiền vé đường bộ cố định hay các khoản phí khác.

1

Thuê xe 4 chỗ tập hợp người lái tại thành phố Hà Nội liên hệ
Mr Thám 0973.891.671 ( Viettel – Zalo – Viber ) ; 0945.829.026 ( Vina )
cung cấp xe ô tô 2 đầu tập hợp cốp rộng để đồ, xe không tập hợp mào, không sở hữu logo. Xe vừa được sản xuất cao cấp cao.
Thuê xe du lịch 4 chỗ tập hợp lái
3. Công ty chúng tôi thực hiện hạn chế trong mọi khâu, giảm thiểu chi phí cho thuê xe 45 chỗ cho các khoản phát sinh, từ bên hỗ trợ khách hàng, giá cước di chuyển, tiền dầu… Để mục đích giảm chi phí thuê xe.
4. Cách tính giá thuê xe khám phá 4 chỗ của chúng tôi rất linh hoạt: Một ví dụ nhanh gọn như, nếu du khách thuê xe đi nhiều km trong 1 ngày, chúng tôi sẽ có mức giá giảm kịch sàn.
5. Đa dạng phải chăng lớn cho khách hàng thường xuyên đặt xe.
Cung cấp xe ô tô khám phá 4 chỗ các hãng
đặc biệt: Gần như toàn bộ xe ô tô đời mới 2015 – xe ô tô mới chất lượng cao mà chi phí thuê xe ô tô lại rẻ
xe bình dân: Chevrolet Aveo 2014 hoặc 2015 (màu đen) ; Lacetti EX (màu đen hoặc bạc) hay Gentra SX (màu đen)
xe ô tô hạng trung: Toyota Vios 2015 (nâu vàng) ; Mazda 3 2010 (màu đen)
xe ô tô tốt: Kia k3 2015 (màu xám đen) Ford Focus 2014 (màu đen) Honda Civic (màu đen)
xe VIP: Toyota Camry 2014 (nâu vàng và đen) Mercedes C200 (màu đen)
Hoàn toàn yên tâm khi cho thuê xe 45 chỗ tại DLHN
1. Tài xế tay sở hữu nhiều năm kinh nghiệm, lái cẩn thận trên từng km, vui vẻ, thân thiện => chuyến đi an toàn thân thiện.
2. Xe ô tô mới, đảm bảo xe sạch sẽ khi đáp ứng khách hàng.
3. Đặt xe ô tô nhanh gọn, chỉ cần contact với phòng điều hành để đặt lịch.
4. Xuất hiện chuẩn giờ để đưa đón khách.

Tác giả: Quản trị viên

Comments

comments