Thủ thuật tải gần như tất cả videos trên Sony C3

Hẳn rằng bạn đã từng thấp nhất một lần mong muốn tải hoặc lưu một đoạn video nào đấy từ Facebook về Laptop, điện thoại để có thể coi lại trong lúc rảnh rỗi sau đó. Với những ai đã từng cố gắng thử tìm phương pháp để tải video về từ Facebook trên điện thoại Sony C3 sẽ thấy rằng sắc xuất xảy ra là không thể.

Ứng dụng Facebook cho phép chúng ta tải lên và chia sẻ những đoạn video của chúng ta cho mọi người, tuy nhiên cũng tương tự như nhiều công cụ chia sẻ video khác tại ngày nay, Facebook hoàn toàn không cho phép người dùng tải về những video được tải lên và chia sẻ trên mạng xã hội. Sự hạn chế này được áp dụng cùng các hệ điều hành, và thiết bị cài đặt Facebook.

>>> Đang vất vả để tìm kiếm một nơi thay cảm ứng cho sony c3 lấy ngay, giải pháp dành cho bạn tại đây: thay cảm ứng sony c3 lấy ngay

Tuy nhiên, trên máy tính bàn, Laptop, chúng ta có thể cài đặt chương trình hoặc phần mềm của bên thứ ba để đơn giản tải và lưu tất cả các video từ Facebook.

Bạn cũng có thể tìm thấy được các ứng dụng như vậy giúp bạn tải video từ Facebook cho thiết bị Android. Tuy nhiên khi các bạn tìm thấy bất kể ứng dụng, các bạn có thể tìm kiếm rất nhiều ứng dụng của bên thứ ba ngay trên Google Play Store tư vấn các bạn làm điều đó. Ứng dụng mà chsung tôi muốn ra mắt ngày hôm nay là MyVideoDownloader – sẽ tương trợ các bạn dễ dàng tải video từ Facebook trên điện thoại Android.

Một vài điều cần dành thời gian đọc nhiều hơn trước khi tải video trên Sony C3

Trước khi bắt đầu, tôi có một lời khuyên dành cho bạn. Bởi bởi đây là một ứng dụng của bên thứ ba nên tôi không khuyến khích các bạn sử dụng ứng dụng này để duyệt và xem Facebook cá nhân mà hãy sử dụng ứng dụng Facebook chính chủ.

>>> Các bạn tại HCM có nhu cầu tìm nơi Thành Trung Mobile số 1399 có lừa đảo, tham khảo ngay tại đây nhé: Thành Trung Mobile số 1399 lừa đảo rẻ tiền

Khi gặp đến đoạn video nào các bạn muốn tải về từ Facebook. Chỉ cần sử dụng chức năng lưu video từ Facebook để lưu đoạn video đó vào danh sách lưu. Sau đó bạn có thể đăng nhập vào Facebook trên ứng dụng MyVideoDownloader và tải đoạn video từ danh sách được lưu, sau đó các bạn có thể tải nó về.

Đây là phương pháp bạn có thể dùng MyVideoDownloader để tải video từ Facebook trên thiết bị Android.

B1: Tải và cài đặt ứng dụng MyVideoDownloader for Facebook vào thiết bị Android của bạn.

B2: Đăng nhập vào ứng dụng với id Facebook.

Bước 3: Lúc này hãy gõ vào nút play ở hầu hết đoạn video nào bạn muốn tải về. Tiếp tục chọn download (Tải về).

B4: Video sau đó sẽ được tải về và các bạn có thể theo dõi quá trình tải về trên thanh thông báo của điện thoại

Bước 5: Chọn gõ vào nút menu dọc và chọn Downloads để truy cập vào nơi chứa bất kỳ đoạn video nào tải về

Bước 6:  Bạn có thể theo dõi quá trình của đoạn video từ đây

B7: Gõ vào thanh Downloaded và sau đó gõ chọn nút vòng tròn để xem tất cả các tùy chọn

Bước 8: Gõ chọn nút Play và đoạn video sẽ bắt đầu chạy

>>> Không thể bỏ qua thay màn hình cho lenovo lấy ngay, xem ngay tại thay màn hình lenovo lấy ngay

Chỉ với thủ thuật vô cùng đơn giản như vậy là các bạn đã có thể tải về bất kỳ video nào trên facebook rồi. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé.

Tác giả: truongnd

Comments

comments