Thay mặt kính điện thoại smartphone iphone 5S hàng công ty , lấy ngay

 

Người sử dụng đang lo lắng không biết nên: Thay touch screen smartphone IP 5S ở đâu xin hứa và hiệu năng khi chiếc   smartphone iphone 5S vẫn còn là thành phẩm lạ mắt với bạn “dế yêu” . Nếu vậy, Hãy đến ngay trung tâm fix lỗi và gói bảo hàng smartphone Thanh Trung để trải nghiệm những chương trình hỗ trợ và sửa chữa thấp nhất thủ đô .

Cửa hàng Thành Trung được đánh số tiền phải trả là địa chỉ có hiệu năng tuyệt vời trong việc sửa lỗi và sửa chữa phụ tùng thiết bị công nghệ , “special” là chương trình fix lỗi và thay lắp màn hiển thị    smartphone iphone 5S. Trung tâm sử dụng những công nghệ tay nghệ tiên tiến , với kỹ thuật đẳng cấp và đội ngũ tương trợ vui vẻ , chu đáo . Tất cả quý khách hoàn toàn an tâm khi thay mặt kính điện thoại smartphone iphone 5S tại Trung tâm Thành Trung Mobile .

Phương án giải quyết dứt điểm bất kỳ vấn đề cần thay thế của màn hiển thị , tấm kính touch screen IP chính là gói phục vụ thay mặt kính iphone 5s giá rẻ của 1399 Đường 3/2 . Các thông báo phương pháp khắc phục tất cả bạn vui lòng “contact” 09.6900.6900

1. Các triệu chứng thay tấm kính   smartphone iphone 5S

Công việc hàng ngày , quý khách không tránh khỏi những không cố ý khiến mặt kính điện thoại smartphone IP 5S phải khắc phục . Căn cứ vào bất kỳ tín hiệu khi mặt kính smartphone iphone 5S bị lỗi , Thành Trung Mobile sẽ giúp cho tất cả quý vị hầu hết biện pháp khắc phục .

Thay màn hình iPhone 5S
– Mặt kính của smartphone bị nứt, bị bể, bị rạn do va đập hoành tráng với vật cứng, hoặc rơ từ tất cả các độ cao khác nhau
– Máy bị va đạp hư hỏng mặt kính nhưng màn hình cảm ứng vẫn còn hiển thị, sử dụng được.

2. Các bước tiến hành thay tấm kính smartphone IP 5S tại 1399 Đường 3/2

Để sửa mặt kính smartphone iphone 5S, Cửa hàng Thành Trung dùng tất cả các phần cứng bảo đảm , nhập khẩu từ công ty có xuất xứ cùng công nghệ ép auto chân không “high-tech” được nhập khẩu trực từ nước ngoài. Chắc chắn sau công đoạn quá trình thay lắp kết thúc, mặt kính của chiếc IP 5S sẽ như ban đầu , tất cả tính năng của smartphone sẽ chạy không vấn đề gì.

Tất cả thông báo phương pháp thay thế Lcd display , mặt kính màn cảm ứng cho di động smartphone iphone , mọi người dùng hân hạnh liên hệ 09.6900.6900. Nhân viên Thành Trung sẽ giúp và mang đến chương trình thay màn hình iphone 5s giá rẻ chuẩn xác nhất dành cho quý khách hàng

B1 : kĩ thuật viên nhận máy từ bạn ngoài quẩy kế toán viên , rà soát máy sơ bộ, viết note và chuyển máy tới tất cả kỹ thuật viên phòng chuyên môn để khắc phục .
B2 : Tại đây, thợ sửa chữa tay nghệ nhận máy và giám sát note. Tiếp đó, thực hiện các bước tiến hành tháo tấm kính để xem lại chi tiết tình trạng lỗi .
Step 3 : thông tin trạng thái touch screen IP 5S với quý khách . Đồng thời nêu rõ số tiền phải trả thay touch screen IP 5S
Bước 4 : Được sự đồng ý từ quý khách , thợ sửa chữa trình độ thực hiện thay mặt kính mới cho smartphone IP 5S bằng kĩ thuật ép chân không hiện đại . Khoảng thời gian thay lắp và sửa chữa , tất cả các khách hàng sẽ được thông tin .
Step 5 : Sau thời gian sửa lỗi , touch screen smartphone iphone 5S đã được thay mới bằng phụ tùng chính hãng . Nhân viên tay nghệ chuyển máy cho khách hàng kiểm tra lại.
B6 : Khi người dùng đã ưng ý , “Staff” tay nghệ nhận lại máy để dán và viết giấy bảo trì . Sau đó, gửi trả máy cho bạn . Khách hàng nhận máy và di chuyển ra ngoài quẩy thu ngân trả phí bất kỳ mức giá .

may-ep-kinh-dien-thoai

3. Thanh Trung cam kết

–  Cách làm việc tại Thành Trung Mobile rõ ràng và nghiêm chỉnh .
–  Người sử dụng hãy hoàn toàn không phải lăn tăn do Thanhtrung Mobile đảm bảo tất cả phụ kiện , linh kiện trên chiếc smartphone IP 5S của quý khách sẽ được bảo vệ cẩn thận , chắc chắn chưa bao gồm bất kì tình huống gì như: trầy xước, vỡ … Trong quá trình khắc phục .
– Khách hàng được gián tiếp theo dõi quá trình thay tấm kính smartphone iphone 5S
–  Thành Trung Mobile dùng bất kỳ phụ kiện khắc phục là hàng zin, chính hãng trăm phần trăm .
–  Thay tấm kính smartphone iphone 5S nhanh chóng lấy luôn .
–  Đơn vị dùng keo chuyên dụng riêng của máy IP 5S nên mặt kính điện thoại sau quá trình thay vẫn có hiệu năng như ban đâu, hoàn toàn không tác động tới độ tấm cảm ứng hay xem thêm hầu hết chạy nào của máy .
–  Có 1 không 2 , trong quá trình thay lắp mặt kính IP 5S, nếu xảy ra mọi vấn đề gì khiến quý khách hàng không vừa lòng , Cửa hàng Thành Trung cam đoan sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng
– time bảo trì 06 tháng, tặng kèm miếng nhựa bảo vệ Lcd display sau quá trình đã thay lắp mặt kính smartphone iphone 5S.

Luôn lấy chữ tín rẻ nhất – Trung tâm Thành Trung luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa và gói bảo trì xin hứa nhất. Bạn chỉ cần tin tưởng và mang máy đếncòn Số 1399 Đường 3/2 sẽ thay người dùng làm mọi những công việc còn lại.

Tác giả: Quản trị viên

Comments

comments