Thay màn hình iPhone 5s tại Quận 2 HCM chuyên nghiệp danh tiếng

Thời gian sử dụng khiến cho điện thoại di động của các bạn bị hư mặt kính ? quý khách có yêu cầu thay màn hình mặt kính iPhone 5s nhưng chưa biết nên sửa hư hỏng ở đâu. Thành Trung Mobile cùng nhiều năm kinh nghiệm tại lĩnh vực khắc phục hư hỏng , sử dụng hệ thống máy móc ép kính, ép màn hình chuyên sử dụng ( hoàn toàn tự động), với đội ngũ chuyên môn tay nghề chuyên môn giỏi. trăm phần trăm sẽ khiến khách hàng thấy hài lòng . bất kỳ sự cố lỗi đều được khắc phục một giải pháp nhanh nhất.

+++Ngoài ra chúng tôi còn triển khai dịch vụ tới cho các bạn giải pháp Unlock iPhone 6s plus, tương trợ fix lỗi tất cả các lỗi lỗi trên thiết bị của chính bạn , đem tới cho khách hàng chiếc điện thoại di động mới tốt nhất hơn với đầy đủ gần như tất cả các chức năng , làm việc mượt mà nguyên zin 100% . quý khách hàng sẽ không phải hối hận sau khi Unlock cho iPhone 6s plus tại cửa hàng của chúng tôi.
Thay màn hình iPhone 5S

Các lý do khiến cho quý khách hàng lựa chọn Thành Trung Mobile để sửa màn hình mặt kính iPhone 5s.
Dùng phần cứng nhập khẩu, chính hãng từ đơn vị cung cấp thời gian fix lỗi , khắc phục màn hình luôn lấy ngay thuận tiện (các bạn có thể chờ và lấy ngay ). đội ngũ kỹ thuật viên chu đáo , nhiệt tình , chuyên sâu trong ngành . kĩ thuật viên chuyên môn cao, Fix được nhiều hư hỏng khó tại thiết bị . tất cả các phụ tùng thiết bị , nội dung quý khách hàng phải được bảo mật trong suốt quá trình thay màn hình mặt kính iPhone 5s. Nơi chờ lấy smartphone đạt chuẩn, luôn có đủ tiện ích (có có đủ nước uống, điều hòa, khu đọc sách…). Triển khai dịch vụ sửa hỏng hóc với mức giá thành rẻ nhất trên thị trường toàn quốc.

1. Lúc nào khách hàng muốn thay cảm ứng iPhone 5s.
Có 3 tín hiệu khiến cho màn hình di động̣ của những quý khách hàng rơi vào trang thái lỗi , nếu như không khắc phục kịp thời sẽ ảnh hưởng tới quy trình sử dụng . bởi vậy , quý khách cần quan sát khi smartphone xuất hiện những triệu chứng sau:
– Thay màn hình cảm ứng iPhone 5s khi bị lỗi cảm ứng ( tùy thuộc vào từng model máy móc ), màn hình cảm ứng có tín hiệu bị đơ, liệt.
– Quy trình dùng bị rơi vỡ , va đập , mà hình di động̣ bị trầy xước (tùy vào từng mức độ nặng nhẹ của máy móc mà có các bước giải quyết khác nhau).
– Màn hình iPhone 5s nhấp nháy, xuất hiện các điểm chết tại những chỗ khác nhau (cần thay màn hình cảm ứng iPhone 5s mới). nếu máy móc di động của các bạn có các hiện tượng khác những hiện tượng ở trên, hãy gọi cho chúng tôi theo số để được nhóm thợ sửa chữa giúp , tư vấn một các bước lấy ngay thuận tiện nhất (hoàn toàn giá 0 đồng ) hoặc có thể tới gián tiếp cửa hàng Thành Trung gần nhất để được tương trợ .

2. Quá trình sửa lỗi , thay màn hình cảm ứng iPhone 5s ở Thành Trung .
Thành Trung Mobile dùng công nghệ máy móc ép kính tự động, chuyên dụng với nhóm nhân viên kỹ thuật tay nghề chuyên môn cao chúng tôi chắc hẳn sẽ khiến cho quý khách hàng cảm thấy hài lòng cùng gói dịch vụ mà chúng tôi đem tới . cam kết hiệu năng sau khi sửa lỗi , khắc phục . cam kết máy làm việc ổn như lúc đầu.

+++Ngoài ra chúng tôi còn mang đến tới cho quý khách hàng dịch vụ sim ghép iPhone 6 plus, tương trợ sửa lỗi hầu hết hỏng hóc lỗi trên máy móc của chính bạn , đem đến cho quý khách chiếc điện thoại mới tuyệt vời hơn cùng đầy đủ tất cả các khả năng , hoạt động mượt mà như mới . quý khách hàng sẽ không phải hối hận sau khi thay dùng sim ghép cho iPhone 6 plus tại cửa hàng của chúng tôi.
Thay màn hình iphone 5c giá rẻ

3 bước tiến hành quy trình thay màn hình mặt kính iPhone 5s ở cửa hàng .
Bước 1 : thu nhận máy móc từ khách hàng .
Tiếp nhận thiết bị ở tại chỗ từ quý khách hàng , nhân viên kỹ thuật mang tới phòng sửa chữa để cân nhắc và xác định sự cố hư hỏng của smartphone . thông báo cho quý khách hàng về trục trặc máy đang gặp phải đồng thời tung ra phương hướng sửa chữa hư hỏng cũng như lượng tiền tiền sửa chữa , sửa lỗi tại trung tâm .
Quý khách đồng ý cùng phương án sửa hư hỏng hỏng hóc mà Thành Trung Mobile giới thiệu ra (hoàn thành CHECK LIST – các bạn ký nhận và xác nhận vào từng phụ kiện máy móc trước khi thợ sửa chữa đem đi sửa lỗi )
Bước 2 : Nhận thiết bị Fix lỗi , tiến hành thay màn hình mặt kính iPhone 5s
Phòng chuyên môn nhận thiết bị để Fix lỗi , sửa chữa tình trạng lỗi màn hình cảm ứng cho thiết bị iPhone 5s. sử dụng thiết bị , kỹ thuật tiên tiến để rà soát gần như tất cả các thiết bị những tính năng làm việc của thiết bị . phần cứng , dữ liệu phải được bảo mật trong suốt quy trình sửa chữa , khắc phục . tất cả các giải pháp đều được sửa lỗi công khai, minh bạch ( có thiết bị camera theo dõi toàn trung tâm )
Lắp đặt lại thiết bị , TESTư bởi 2 nhân viên độc lập (để cam kết hiệu năng thành phẩm thấp nhất sau khi bàn giao).
Bước 3 : các bạn kiểm tra , bảo hành .
Kỹ thuật viên bàn giao lại thiết bị cho quý khách hàng sau khi đã thay màn hình cảm ứng iPhone 5s xong, quý khách cùng với thợ sửa chữa xem lại lại toàn bộ máy móc lần cuối với trước khi làm thủ tục gửi tiền và nhận phiếu nhận bảo hành .
Kết thúc quy trình sửa hư hỏng lỗi màn hình mặt kính iPhone ở trung tâm .

Trung tâm khắc phục di động̣ Thành Trung
+ Cửa hàng : Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận Thủ Thức , TP.Hồ Chí Minh
+ Hotline : ✆ 09.6900.6900 (trợ giúp , hỏi đáp giải pháp 24/7)
Phục vụ quý khách các các ngày trong tuần, thời hạn từ 8:00 tới 19:00 hằng ngày.

Tác giả: Quản trị viên

Comments

comments