Tại sao lại lựa chọn chiếc BlackBerry Passport SIlver cho sản phẩm rẻ nhất của blackBerry 10

Là một cửa hàng tốt nhất về BlackBerry, bây giờ chúng tôi sở hữu thể khẳng định là số lượng hàng hiện tại đang khá ít trên thị trường, ngày nay những trung tâm hàng đầu tại Hà Nội như : Thế Giới BlackBerry, Dâu Đen, HN03, Mai Nguyên,. những cửa hàng phân phối hàng Used đông đảo và việc xin hứa ổn định cho các mặt hàng này là khá là tốn công.

>> Mẫu điện thoại tuyệt vời nhất của Passport duy nhất trong những mẫu Passport được chỉnh sửa cùng những trải qua đến từ khách hàng, do thế mà blackberry passport silver cũ được Ra mắt, đây là duy nhất mẫu BlackBerry 10 hoàn thiện từ Passport cùng body vô cùng phổ.

Blackberry-Passport-Silver-thiet-ke

Lựa chọn BlackBerry passport silver là một lựa chọn hoàn hảo

passport silver sở hữu các nét nổi bật, được chỉnh sửa để cho cảm nhận và trải nghiệm hoàn hảo nhất mà BlackBerry từng thiết kế, Bàn phím được thiết kế cần đối lại để tạo sự trải qua hoàn hảo, bất kể phím bấm cũng mềm và mượt hơn tương đối nhiều so với Passport thường. Màu bạc nổi trội của bộ khung viền, cùng máy ảnh được thiết kế lại để hợp lí hơn trong xử lý khúc mắc đặt mặt lưng xuống nền đất.

passport silver được cho là sự chỉnh sửa khá hoàn thiện của mẫu điện thoại Passport. Nó thích hợp cùng rất nhiều tầng lớp, từ già đến trẻ, cả nam & nữ, dân văn phòng, dân trí thức cao, … BlackBerry passport silver trang bị một cấu hình khá tốt mẽ, từ lúc nó Lên kệ, passport silver đã không kém kém bất kì duy nhất di động̣ nào cả.

>> So cùng nhiều sản phẩm di động̣ khác thì blackBerry Passport luôn thể hiện được chất riêng, không các thế blackberry passport silver edition trang bị một cấu hình hoàn toàn khủng, điểm nổi bật của Passport được thể hiện khá rõ ở phiên bản này, cùng một trải qua hoàn toàn hoàn hảo và không có điểm yếu trên toàn bộ thiết kế

Trong số các mẫu BlackBerry Passport, thì passport silver thời điểm này vẫn đang giữ mức giá cao hơn tất cả bản Passport thường, việc sụt xuống giá mua mạnh trong năm 2016 là một đợt xả hàng quy mô rộng của hãng, đến ngày nay vẫn còn vài điều bất kể trung tâm cung cấp bên cạnh đó lượng hàng sở hữu phần tụt bộ phận không nhỏ.

Blackberry-Passport-Silver-hieu-nang

BlackBerry passport silver Edition thực chất là máy móc với tên mã Dallas bị lộ diện trong thời hạn không xa đây. máy móc tập trung vào một vài thay đổi về thiết kế cùng phần cứng hầu hết không trang bị gì thay đổi so sánh với bản gốc. Tiêu biểu nhất là việc BlackBerry trang bị khung thép không gỉ mới cho BlackBerry passport silver Edition và ốp lưng được trang trí cùng hoa văn hình ô vuông từ nét cắt của gần như tất cả các đường chéo nhỏ.

Bên cạnh đó, kích thước của BlackBerry passport silver Edition cũng trang bị sự thay đổi nhỏ: 131mm x 90,5mm x 9,25mm so cùng số đo 128mm x 90,3mm x 9,3mm của chiếc BlackBerry Passport gốc.

So với bản gốc, cấu hình của BlackBerry passport silver Edition không sở hữu nhiều biến đổi cùng màn hình vuông 4,5 inch, khả năng hiện thị 1440 x 1440 pixel đạt số lượng pixels 453 ppi, sử dụng vi xử lí Qualcomm là Snapdragon 801 xung nhịp 2.2 GHz, đồ họa Adreno 330, RAM 3 GB, dung lượng bộ nhớ trong 32 GB, tương trợ mở lớn rộng lớn qua thẻ microSD và chạy BlackBerry OS 10.3.2.

>> Lựa chọn cho mình duy nhất trong các chiếc điện thoại tốt nhất của passport thì không thể không lựa chọn blackberry passport silver youtube đây là lựa chọn mà khi hỏi 10 người đến 7 người chọn, một tỉ lệ cực cao, số còn lại là các người chỉ trải nghiệm Passport để tăng độ bên cho chiếc điện thoại này, do làm vô cùng chắc hẳn của passport 1 đã tạo nên duy nhất trào lưu người sử dụng.

Hơn nữa, máy còn sở hữu duy nhất camera chính 13 MP, khẩu độ f/2.0 với khả năng không thay đổi ảnh quang học (OIS), máy ảnh mặt trước 2 MP và hỗ trợ thỏi pin trang bị bộ nhớ 3.450 mAh.

Tác giả: tiendinh

Comments

comments