Phiên bản BlackBerry 9780 giá mua rẻ, hàng mới bảo hành trong 12 tháng ở Hà nội

Với 9780 phiên bản thương mại, máy sẽ đi cùng với lớp vỏ hộp đựng bằng carton và mọi linh kiện đi đi kèm toàn bộ được đựng trong từng hộp đựng nhỏ, nằm gọn gàng bên trong.

Trong phiên bản lần này, máy sẽ đi kèm với duy nhất cóc sạc rời, cáp kết hợp và tai nghe cùng sách chỉ cách.

>> Trong số những phụ tùng của 9780, sở hữu thể thấy sở hữu duy nhất bộ tai nghe khá chất, đối với blackberry 9700 chính hãng phụ kiện tai được đánh giá mua khá xịn, thuộc loại tai nghe W510 của BlackBerry. Đây là dòng BlackBerry đẳng cấp.

Nhìn chung, lớp vỏ hộp của thiết bị được thiết kế không thật sự nổi trội và sở hữu thể không có ý định thật sự cân xứng cùng với một chiếc điện thoại được đánh giá mua là đẳng cấp nhất thời điểm này.

Blackberry-9700-(Bold)-fullbox

Về thành phẩm, 9780 được ví là chiếc điện thoại di động Android đi đầu của Blackberry. máy khởi chạy Android 5.1.1 và đa năng nhiều phần mềm độc quyền của Blackberry như: BBM, Hub, Dtek… Tuy đã thay đổi nền sử dụng tuy nhiên trang thiết bị này vẫn trang bị nét riêng và không lẫn vào đâu của Blackberry.

Cụ thể hơn, 9780 sử dụng màn hình mặt kính khá lớn rộng 5,4 inch và được làm cong tràn về 2 cạnh. màn hình cảm ứng này dùng kỹ thuật AMOLED với màu sắc nét và khá nịnh mắt, độ phân giải 2K 1.440×2560 pixel.

Tặng kèm đó là một dãy phím Qwerty thân thuộc của Blackberry – đây cũng là duy nhất điểm nhấm của 9780. Khi trượt màn hình mặt kính lên, một Phím bấm sẽ hiện ra, trợ giúp cho người tiêu dùng sở hữu thể phương án bằng phím cứng hoặc ngay trên màn hình mặt kính duy nhất phương án đơn giản. đặc biệt, dãy phím này đa năng cảm ứng đa điểm trên Phím bấm tựa như dòng Passport trước đó, cho phép rê chuột và di chuyển nhanh hơn.

>> Các thế hệ BlackBerry 9780 được Ra mắt dẫn đầu của Android nên cho được sức hút tuy nhiên những vấn đề về phần cứng và hiệu suất khiến 9780 bị chê đông đảo, Bàn phím trên 9780 sở hữu dùng cảm ứng nên có thể di chuyển chuột và con trỏ. cùng với BlackBerry 9780 chính hãng Bàn phím cảm ứng đã cứu cho cả thiết kết của 9780.

trong khi đó, mặt sau của máy sử dụng nguyên liệu sợi carbon để tạo vỏ bọc, cho cảm giác sử dụng nắm chắc hẳn và bám tay. Lớp phủ của phía sau cũng hỗ trợ cho thiết bị chống bám bẩn xịn hơn.

BlackBerry 9780, chiếc di động̣ tuyệt vời nhất đồng thời là hy vọng duy nhất của của BlackBerry vừa bị duy nhất nhà mạng Canada, quê hương của thương hiệu di động̣ này, phá mức giá đến 38%.

Đây được gọi là cú “đâm sau lưng” chết người mà BlackBerry có thể hứng chịu. Tuy sản phẩm BlackBerry 9780 trang bị thời điểm cháy hàng và đang được đánh mức tiền khá chất lượng, tuy doanh số bán chưa được như chờ đón ban đầu, tuy nhiên duy nhất cú phá giá cực sâu như đơn vụ cung ứng mạng SaskTel có thể dẫn tới “thảm họa” cho BlackBerry.

Blackberry-9700-(Bold)-thiet-ke

SaskTel vừa giới thiệu hạ mức giá trong khoảng thời gian nhất định đối với mẫu điện thoại BlackBerry 9780. Theo đó, mức tiền cung cấp đi kèm theo hợp đồng 2 năm với đơn vụ cung ứng mạng này đối với BlackBerry 9780 tụt gần 40% – hiện chỉ còn 181,08USD, tụt tới 109USD so sánh với mốc mức giá từ trước tới nay.

BlackBerry 9780 sản xuất ở đâu ?

BlackBerry 9780 được cung cấp ở Mexico & Canada, gần như tất cả các dòng sản phẩm đầu ra này được Thế Giới BlackBerry bán, toàn bộ đều là hàng quốc tế hay hàng Brandnew của đơn vụ cung ứng mạng.

>> 9780 được nhập nhiều gần như tất cả các vùng Châu Mỹ, duy nhất tất cả các dòng thế giới blackberry mới Full Seal, được mang từ nước ngoài về việt Nam, cửa hàng triển khai dịch vụ tất cả thành phẩm 9780 mới và cũ giá cực chất lượng tại Hà Nội, HCM. Với duy nhất chế độ bảo hành duy nhất tại TGBB, chúng tôi luôn tiếp đón quý khách hàng.

Hiện tại sở hữu 1 vài hàng 9780 được cung cấp tại Indo, Ấn độ, Hồng Kong,.. những hàng này rẻ hơn duy nhất chút so sánh với tất cả các thành phẩm BlackBerry 9780 bình thướng vì máy được cung cấp tại tất cả các cửa hàng sở hữu nhân công rẻ, nên mức tiền cũng good hơn.

Lúc này mức giá mua BlackBerry khá chất lượng, so với thời gian đầu khi Ra mắt thì tụt đông đảo, tuy vậy 9780 quốc tế vẫn giữ ở mức cao sau 6 tháng ra mắt

Tác giả: tiendinh

Comments

comments