Phân phối dấy chuyền lọc nước

Nổi tiếng tại Mỹ cùng các thiết bị lọc nước công xuất lớn dùng trong các ngành công nghiệp, WATTS USA liên tiếp nâng cấp và cung cấp các loại chiếc điện thoại lọc nước dân dụng hàng đầu tại Mỹ. Từ hai 2002 dén nay, các loại máy lọc nước WATTS đã được nhiều gia đình Việt Nam tin dùng. Trong các tòa nhà thương mại, chung cư, nhà phố, các công trình dân dụng, hệ thống lọc nước tinh khiết lọc nước WATTS luôn mang đến một nguồn nước an toàn nhất tạo người sử dụng.

Điện thoại lọc nước sinh hoạt dân dụng của WATTS có nhiều loại công xuất lọc khác nhau, từ loại gọc lọc nước tinh khiết cho các căn hộ chung cư đến những máy công xuất lớn, cung ứng nhu cầu nước sạch cho những trường học, công ty hàng trăm hàng ngàn người sử dụng.

Là nhà sản xuất có trên 140 ba kinh nghiệm hoặc luôn dẫn đầu về ứng dụng công nghệ mới, các sảm phẩm lọc nước gia đình, dân dụng của WATTS luôn mang đến sự bằng lòng và đừng lo lắng tạo người cầm. Xu thế công nghệ của WATTS luôn thân thiện môi trường, không sử dụng nhiều năng lượng, thậm chí không cần dùng điện.

Trang chủ

Cấu cho của mạng lưới hệ thống lọc nước tinh khiết chất lượng tinh khiết 250 – 12.000 lít / giờ phù hợp cùng nhiều nguồn nước hoặc cho ra nước đạt tiêu chuẩn AAMI của Mỹ hay TCVN 6096:2004 BTY.
Đặc điểm chính hệ thống chiếc điện thoại lọc nước tinh khiết 250-12.000 lít/giờ
– chất lượng nước cung cấp đạt tiêu chuẩn AAMI Mỹ và TCVN 6096:2004 BTY với các nhu cầu như tinh khiết, vô khuẩn, không có chí nhiệt tố, không mùi, không màu sắc.
– Nhiệt độ nước cung ứng: 10oC – 30oC
– hệ thống lọc nước RO là sự hợp nhất đồng bộ giữa mạng lưới lọc nước hay hệ thống xử lý nước bằng phương pháp thẩm thấu ngược, có thể loại bỏ lần lượt các chất huyền phù, các ion kim loại(Cl-, Ca2+, Mg2+ …), tất cả các vi khuẩn , vi trùng gây bệnh, chất gây sốt… có trong hệ thống nước thành phố.
– Nguồn điện sử dụng: AC220V hoặc AC380V/50Hz

  1. Thành phần hoặc số lượng các bộ phận của hệ thống lọc nước tinh khiết giá rẻ lọc nước tinh khiết 250 – 12.000 lít / giờ

– Mạng lưới bơm: gồm 2 chiếc điện thoại bơm Ebara đầu inox:

Tác giả: Quản trị viên

Comments

comments