Những tác hại khó lường của việc sử dụng iPhone 6s plus trong thời gian quá dài

Smartphone đang dần trở thành “vật bất ly thân” của chúng ta. Tuy nhiên, theo một nghiên cứu mới đây, việc dùng smartphone không đúng cách thức sẽ làm ảnh hưởng đến mắt của chúng ta.

Một báo cáo cho biết rằng, việc sử dụng smartphone quá lâu sẽ làm tăng có nguy cơ lớn của sự thoái hóa cơ mắt, nguyên do chính gây mù lòa. Nhìn chằm chằm vào iPhone 6s plus – trong một khoảng thời gian dài có thể dẫn đến căng thẳng trên mắt.

Dưới đây là một vài biện pháp sẽ giúp bạn tránh những tổn thương cho mắt khi sử dụng smartphone nói chung và iPhone 6s plus nói riêng trong thời hạn quá lâu.

Luôn lau chùi sạch sẽ màn hình iPhone 6s plus của các bạn

Được cho là cách làm hữu hiệu nhất để bảo vệ mắt bạn. Bởi một màn hình hiển thị sạch sẽ hỗ trợ cho các bạn một cái nhìn tốt hơn về các văn bản hiển thị trên màn hình hiển thị. Tuy nhiên, khuyến khích khách hàng hãy thường xuyên lau chùi màn hình hiển thị bằng một miếng vải sợi nhỏ và lau theo hình vòng tròn của màn hình từ trong ra ngoài.

>>> Có phải bạn đang tìm kiếm địa chỉ thay màn hình cho iphone 6s plus . Xem ngay tại thay màn hình cho iphone 6s plus tại Bùi Thị Xuân, Q. 1, HCM

Điều chỉnh độ sáng màn hình hiển thị cho iPhone 6s plus

Khi bạn dùng smartphone ở trong bóng tối, việc thiết lập chế độ màn hình quá sáng sẽ làm mắt bạn bị chói, thậm chỉ sẽ bị nhèo đi. Hãy vào thiết lập màn hình hiển thị để chỉnh độ sáng xuống mức thấp để độ sáng vừa phải với mắt của bạn.

Điều chỉnh kích thước văn bản và độ tương phản trên iPhone 6s plus

Với việc điều chỉnh độ tương phản và size gần như tất cả các ký tự hiển thị trên smartphone của chính bạn, điều này giúp mắt giảm căng thẳng hơn khi xem tất cả đoạn văn bản trên email, web, tin nhắn hoặc tài liệu.

>>> Bạn đang ở HCM và muốn tìm nơi thay mặt kính cho xiaomi redmi 3 . Tham khảo ngay tại thay mặt kính xiaomi redmi 3 tại Bùi Thị Xuân, Q.1, HCM

Sử dụng tấm bảo vệ màn hình hiển thị chống phản chiếu

Nếu màn hình hiển thị smartphone của chính bạn không đi kèm cùng một lớp phủ chống phản chiếu, bạn mong muốn phải mua thêm chúng để hỗ trợ mắt các bạn an toàn hơn. các tấm bảo vệ màn hình chống phản chiếu có giá khá rẻ và bạn có thể mua ở tất cả trung tâm smartphone.

>>> Có phải bạn đang có nhu cầu thanhtrungmobile.vn tại HCM. Xem ngay tại thanhtrungmobile.vn

Hãy giải lao trong khoảng thời hạn dùng iPhone 6s plus

Điều này sẽ hỗ trợ mắt các bạn có một chu kì điều tiết lại trong khi đang căng thẳng nhìn vào smartphone. Hãy thử cầm điện thoại của bạn quy trình mắt ít nhất 30 cm, các bạn sẽ cảm thấy mắt mình đỡ mỏi hơn rất nhiều.

Tác giả: truongnd

Comments

comments