Những chiếc BlackBerry Passport Silver hiện ngày càng hiếm trên cửa hàng, cùng việc trang bị duy nhất màu khá đẹp

Theo thông tin trên blog chắc chắn của BlackBerry, passport silver sẽ lên kệ vào khoảng giữa tháng 11, người dùng ở 3 nước Canada, Mỹ và Anh giờ đã trang bị thể đặt hàng passport silver với mức giá khá “chát”: 700 USD (khoảng 15,6 triệu đồng) tại Mỹ; 900 CAD (gần 15,3 triệu đồng) ở quê hương của Blackberry và 560 Bảng (khoảng 19,1 triệu đồng) tại Anh. Cũng trong thông báo này, BlackBerry tuyên bố sẽ sớm update mức tiền phân phối đến người sử dụng tại gần như tất cả các nước khác.

>> Các tin đồn về phiên bản BlackBerry passport silver được cho là một trong các mẫu điện thoại BlackBerry rẻ nhất của hãng khi mới Ra mắt, nó chạy trên HĐH Android và có thể sử dụng cả màn hình mặt kính và Phím bấm được giấu bên dưới màn hình cảm ứng… cùng những ai từng sài BB passport silver edition thì nhận định khá chất lượng về chiếc điện thoại này…

Theo trang chủ của Roger, BlackBerry passport silver được tích hợp cấu hình thuộc top tối tân nhất hiện nay cùng chip Snapdragon 808, RAM 3 GB, camera chính 18 MP hỗ trợ quay video 4K, làm nét lai và chống rung quang học. Cụm camera này cũng dùng dịch vụ quang học từ hãng Schneider Kreuznach danh tiếng. passport silver trang bị màn hình cảm ứng 5,4 inch độ phân giải 2.560 x 1.440 pixel, pin 3.410 mAh

so-sanh-BlackBerry-Passport-va-passport-silver

Về body, BlackBerry passport silver dùng màn hình mặt kính cong 2,5D tương tự như Galaxy S6 Edge. model này sở hữu thêm duy nhất Bàn phím trượt trang bị gờ nổi, hình dạng phím khá giống mẫu BlackBerry Blod 9900 trước đây.

CEO John Chen cho biết BlackBerry passport silver sẽ là sản phẩm đầu ra kết hợp tính bảo mật và khả năng thiết kế việc tốt nhất của nền tảng BlackBerry với hệ sinh thái ứng dụng di động khổng lồ từ Android. bên cạnh đó, BlackBerry passport silver sẽ giúp Android for Work trên nền BES12, và bởi vì thế passport silver mang nhiều hứa hẹn sẽ cung cấp cho người dùng doanh nghiệp những chuẩn mực tốt nhất về năng lực bảo mật thông tin rò rỉ và nội dung. Bên cạnh passport silver, BlackBerry cũng khẳng định lại rằng họ sẽ vẫn tập trung vào lớn mạnh BlackBerry 10, với chiếc điện thoại 10.3.3 – tập trung vào cải thiện bảo mật – dự trù sẽ trang bị vào tháng 3 năm 2016.

>> Trong những năm đầu, passport silver vẫn cung ứng khá đầy đủ chức năng của ngườ sử dụng, chất lượng trên BB passport luôn đạt tiêu chuẩn. passport silver hiện được cung cấp bộ phận không nhỏ do tuồi thọ ngành càng to, với mức giá thời điểm này chỉ ở mức trung bình. Thì khá nhiều người tiêu dùng đã muốn trang bị chiếc điện thoại này,..

so-sanh-BlackBerry-Passport-va-passport-silver-3

So với mức mức giá kiểu cũ, passport silver hiện tụt đến gần 6 triệu đồng. Trước đó, mẫu di động của BlackBerry cũng từng tụt giá mua trong tháng 6 cùng mức xuống 2,1 triệu đồng.

Lúc này, passport silver chính hãng chỉ còn được bán ở vài trung tâm từng chuyên kinh doanh BlackBerry tại Việt Nam và vì nhà cung cấp chỉ định. máy xách tay nhà cung cấp dịch vụ viễn thông đã qua dùng hiện trang bị giá mua ở tầm 8-9 triệu. máy mới hiện ở mức 10 triệu, rất gần cùng giá mua chính hãng vừa tụt.

Lên kệ tại Việt Nam từ cuối 2015, passport silver là mẫu di động Android hạng sang đầu tiên của BlackBerry. Hãng từng tuyên bố “cháy hàng” trên Walmart chỉ sau vài giờ mở cung cấp trực tuyến. Tháng đi đầu, BlackBerry tiêu thụ được 70.000 chiếc passport silver trên toàn cầu.

Bên cạnh đó, đó chỉ là hai tín hiệu vui ít ỏi mà passport silver mang lại cho dâu đen. mức giá cao, doanh số thảm hại các tháng sau đó ở nhiều thị trường khiến CEO John Chen phải nhận sai lầm về chiến lược định giá thành phẩm

>> Ngoài tin đồn về BlackBerry các bạn trang bị thể biết thêm bộ phận không nhỏ mọi dòng BlackBerry của cửa hàng, cùng mức giá mua gần như tương tự nhau, cửa hàng luôn cam đoan về xuất xứ của gần như tất cả các dòng điện thoại di động BlackBerry. khách hàng trang bị thể xem video BB passport silver mạ vàng để biết được rằng rõ về thành phẩm này.

Comments

comments