Một chiếc BlackBerry Bold 9900, 9930 được cung cấp với mức giá mua khá rẻ, bảo hành trong 6 tháng

Nếu bạn đang sở hữu 1 vài tiền vừa phải. khách hàng là tín đồ BlackBerry, đam mê vọc vạch những khả năng thú vị của nó. hoặc đơn giản quý khách muốn sắm cho mình một phiên bản bền, pin trâu, chủ yếu để phục vụ công việc thì một chiếc BlackBerry đời cũ chính xác dành cho quý khách…

Những mẫu BlackBerry luôn trang bị duy nhất tập khán giả riêng và cực trung thành. Dòng smartphone BlackBerry cũng đặc biệt ở chỗ, trong khi đó bất kỳ dòng smartphone khác như Apple và Android sẽ bị lỗi thời theo thời gian thì ngược lại, BlackBerry cổ theo thời gian lại càng trang bị mức tiền. Nhiều “đại gia” vẫn săn lùng các chiếc điện thoại BlackBerry đời truyền thống như duy nhất thú vui sưu tầm đồ cổ, duy nhất niềm đam mê không trang bị điểm dừng.

>> Đồ cổ lại thuộc sở thích của nhiều người nên, việc tìm mua các chiếc BB cổ như Blackberry 9900 đôi lúc cũng gặp khó khăn, bởi sản phẩm này đã Lên kệ từ khá lâu. Trong số các chiếc BlackBerry còn sót lại trên cửa hàng nguyên bản, bold 9900, 9930 không những ít mà lại còn hiếm nữa.

Thêm vào đó, smartphone cảm ứng bây giờ sở hữu thời lượng pin khá khiêm tốn, vậy nên việc chọn mua thêm duy nhất phiên bản BlackBerry đời kiểu cũ cùng đầy đủ chức năng của một điện thoại di động vừa ít hao pin, giá cũng mềm vì đã qua dùng.

Nhiều người yêu thích BB là học sinh, sinh viên và cả dân văn phòng rất chuộng các máy BlackBerry đời kiểu cũ này. trong khi được ưa thích nhất là bất kể dòng máy đời 8700, 83xx, 88xx, 9000, 9700, 9900…

BLACKBERRY 8220
Màn hình cảm ứng tuyệt đẹp, giao diện mới mẻ, khả năng hiện thị đã được tăng lên thành 2 chấm tuy nhiên đáng nói nhất, BlackBerry đã trang bị một làm nắp gập cho bằng chị bằng em. sản phẩm công bố năm 2008.

Blackberry-9900-thiet-ke

BLACKBERRY 8700
Với mức giá mua chỉ 500.000 đồng, BlackBerry 8700 rất được giới học sinh – sinh viên săn lùng do hình dáng ngoài độc đáo và nhiều chức năng.

Ngoài việc thoát khỏi bộ khung doanh nghiệp cứng nhắc thường thấy ở tất cả dòng thiết bị BlackBerry bằng việc cung cấp khá nhiều chức năng thân thiện với khách hàng cá nhân, 8700 còn sở hữu một Phím bấm QWERTY nguyên cỡ, vi xử lý Intel và tư vấn mạng EDGE. Vào thời điểm năm 2005, đây là một dòng thiết bị rất đắt hàng.

>> Chiếc điện thoại bold 9900, 9930 nhìn thì khá giống so cùng 8700, tuy nhiên nó sở hữu 1 chút khác biệt về Phím bấm, màu Phím bấm, hầu hết tính năng trợ giúp trên BlackBerry Os khác 1 chút. chiếc điện thoại BlackBerry bold 9900, 9930 được cung cấp đông đảo khi đợt sản phẩm đầu ra này tạo làn sóng trên toàn thế giới. Ở Việt Nam số lượng người dùng tăng lên đáng kể

Như anh Đạt ở Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, trong khi đó bất kể đồng nghiệp trong công ty toàn bộ trang bị điện thoại thì trang bị mình anh trung thành với BlackBerry bold 9900, 9930. Anh giải thích lý do do thích sản phẩm này từ thiết kế lẫn chức năng, hơn nữa điện thoại BlackBerry lại rất bền và không bị “đụng hàng” khi dùng. Anh cũng sản xuất quen được rất nhiều người quý khách hàng cùng chung sở thích qua tính năng BBM của BlackBerry.

“Mình chọn mua chiếc 8700 do máy đầy đủ mọi tính năng như lướt web, email…, hình dáng ngoài hầm hố khá lạ mắt mà giá còn rẻ hơn so sánh với hầu hết dòng điện thoại di động chỉ có tính năng gọi trực tiếp đang bày phân phối trên cửa hàng. Rất thích hợp với túi tiền sinh viên”, duy nhất quý khách hàng sinh viên tên Long tâm sự.

BLACKBERRY 8800

Bi điều khiển (trackball) đã cập bến một sản phẩm tích hợp Phím bấm QWERTY nguyên cỡ. Ra đời từ năm 2007 tuy nhiên làm của 8800 gần như không khác mấy so với thiết kế bây giờ, chỉ sở hữu điều chưa sở hữu 3G và Wi-Fi mà thôi.

BLACKBERRY 9000

Cùng các người đợi chờ, chờ đợi con dế này, Bold không thiết kế họ thất vọng với màn hình bán VGA tuyệt đẹp và duy nhất hệ điều hành update. designcá tính và năng lực giải trí nghe nhìn tuyệt hảo. một sản phẩm rất thành công của RIM trong năm 2008.

BLACKBERRY 9100/ 9105

Trang bị thể sự kền càng , thô vơi Phím bấm QWERTY thiết kế 1 số người sử dụng di động̣ cảm thấy khá khó chịu cùng BlackBerry , cái họ cần là 1 sản phẩm đơn giản nhưng vẫn có thể dùng được các chức năng ưu việc của Black , thì việc Lên kệ của BB9100/9105 đã cung ứng được yêu cầu đó . cùng cấu tạo Bàn phím SureType ( 1/2 QWERTY – 9100) và T9 cũ (9105) như hầu hết dòng di động̣ bình thướng trước đây ( Nokia , SamSung, LG..) làm cho chú BlackBerry đơn giản đi bộ phận không nhỏ . Đồng thời giúp cho cả OS 6 cùng ngôn ngữ tiếng việt đưa 9100/9105 đến gần hơn với người tiêu sử dụng Việt , đây sở hữu thể coi là dòng máy nhỏ gọn, đầy đủ khả năng và thích hợp nhất dành cho ai thích sự gọn nhẹ mà vẫn có thể tận hưỡng được đầy đủ tính năng từ BlackBerry.

>> Đối với những chiếc điện thoại mới và độc đáo như chiếc Blackberry 9900 cũ thì các ai dùng chiếc BlackBerry này toàn bộ khá thích thú và không muốn chuyển sang dòng máy khác, bởi họ thích sử dụng điện thoại cho sự khác biệt hơn là sử dụng các smartphone đại trà mà khả năng dùng cũng chỉ trang bị vậy.

BlackBerry 8700 là một thành phẩm rất đắt hàng vào thời điểm năm 2005.

Ngoài việc thoát khỏi bộ khung doanh nghiệp cứng nhắc thường thấy ở gần như tất cả các dòng máy BlackBerry bằng việc mang đến bộ phận không nhỏ chức năng thân thiện cùng khách hàng cá nhân, 8700 còn sở hữu một Bàn phím QWERTY nguyên cỡ, vi xử lý Intel và tư vấn mạng EDGE. Vào thời điểm năm 2005, đây là một dòng máy rất đắt hàng.

Blackberry-9900-man-hinh

BlackBerry Pearl 8100

Vào năm 2006, BlackBerry duy nhất lần nữa quay về cùng làm gọc và Phím bấm tinh giản SureType. Đây cũng là thành phẩm dẫn đầu của “Dâu đen” được tích hợp camera, chức năng nghe nhạc và xem video cùng khe cắm memory mở rộng.

Samsung cho biết lỗi cần xử ký có thể xảy ra cùng với một vài thiết bị giặt được sản xuất từ giữa tháng 3 năm 2011 đến tháng 4 năm 2016 nhưng không nói rõ model. bên cạnh đó, hãng này cũng không chịu nhận trách nhiệm về các trục trặc ở trên.

Ngoài ra, khi nhắc đến phiên bản này, khách hàng sẽ nhớ đến ngay viên bi cuộn đa chiều (trackball) nằm ngay phía dưới màn hình cảm ứng. Đây là công cụ điều hướng mà BlackBerry đưa vào khắc phục cho phím cuộn bên phía bên phải vốn được dùng trên tất cả dòng thiết bị trước đó. Chính hạt ngọc trai này đã tạo nên nét chấm phá riêng cho Pearl 8100 và giúp nó bán chạy như tôm tươi vào thời điểm đó.

Tác giả: tiendinh

Comments

comments