Máy móc bộ phận của máy làm đá sạch là sp “good”

Bạn lăn tăn về nước sạch , đá tinh khiết ? hãy tìm đến sản phẩm dây chuyền làm sạch nước , dây chuyền sản xuất nước đóng chai của công ty Việt An chúng tôi .

Bây giờ, cả 2 sản phẩm “ice machine” và dây chuyền sản xuất nước đóng chai này đã được đăng ký độc quyền tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. toàn bộ các “model” hệ thống của chúng tôi đều được áp dung theo công nghệ tiên tiến từ USA giúp giảm thiểu nhiều triệu đồng tiền điện mỗi tháng và hàng chục triệu tiền điện hàng năm. Tùy theo nhu cầu dùng mà bạn có thể mua máy làm đá , dây chuyền sản xuất nước đóng chai với các tính năng khác nhau.

Với quy trình sản xuất đá thành phẩm , nước vô trùng chắc chắn độc lập , không có sự can thiệp trực tiếp con người – do đó nước và đá đầu ra 100% vệ sinh an toàn thực phẩm theo cơ sở của cục an toàn thực phẩm Việt Nam .

máy làm đá , dây chuyền sản xuất nước đóng chai của Việt An có kết cấu mỹ thuật đơn sơ , “size” gọn nhẹ, tính thẩm mỹ cao, hoạt động dễ dàng (không yêu cầu quý khách hàng phải có kinh nghiệm về các hệ thống điện lạnh), thời gian sử dụng “product” cao – thời gian dùng bình thường của máy đá , dây chuyền diệt khuẩn nước là 11 năm, mức phí bảo trì – vệ sinh thấp, dám chắc “thượng đế” có thể tìm kiếm các thiết bị thay thế 1 cách thuận lợi khi phụ tùng mặt hàng bị hỏng.

một vài trang thiết bị đính kèm “ice machine” như: máy nén, bình ngưng tụ, cối làm đá, gas R22 tăng thời gian làm đông , van tiết lưu (điều chỉnh mức nước ), ống tạo đá, và bảng “control” (linh phụ kiện giúp tinh chỉnh các loại đá mà quý Khách mong ước có).

 

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

thế mạnh của máy sản xuất đá và hệ thống làm sạch nước từ công ty Việt An chúng tôi :

 • khoảng thời gian để tạo ra 1 mẻ đá cực kỳ nhanh chóng . Bạn chỉ phải “w8” trung bình từ 25 đến 45 phút cho 1 mẻ đá tiêu chuẩn ISO 9001 , tiệt trùng .
 • khả năng sản xuất đa dạng, quý khách có thể tùy chọn máy làm đá sạch, hệ thống lọc nước có công năng hợp lý .
 • cấu tạo vỏ hệ thống và thân hệ thống hoàn toàn bằng hợp chất composite – có thể cách điện cũng như phù hợp với môi trường ẩm ướt.
 • Nếu so sánh mặt hàng máy làm đá sạch, máy diệt khuẩn nước từ Công ty cổ phần Việt An với các nhà máy sản xuất khác thì “price” của VA luôn luôn thấp hơn tối thiểu là 14%.
 • công đoạn làm đá, lọc nước tuyệt đối riêng biệt – giúp đảm bảo lau chùi .
 • hệ thống dao cắt đá, máng xả đá, ống khuôn đá, hệ thống ống dẫn,…vv đều thiết kế bằng “good steel” 304 – loại “stainless steel” tiêu chuẩn cao, giúp dây chuyền không bị tác động bởi dấu hiệu oxi hóa.
 • Nhờ có công nghệ ống giảm thanh “excellent” nên khi chạy máy diệt khuẩn nước , máy làm đá sạch không phát ra tiếng ồn .
 • gần như tất cả các máy làm đá , máy diệt khuẩn nước của công ty Việt An chúng tôi đều có công nghệ điện tự động – đơn sơ – không phức tạp, giúp “control” qui trình làm đá, diệt khuẩn nước 1 cách dễ dàng .

chính sách của VietAn Company dành tặng cho quý khách hàng :

1, khoảng thời gian bảo hành toàn bộ các mặt hàng lên đến ba sáu tháng . trong thời gian này, nếu máy của quý khách bị hỏng, sẽ được phía Công ty cổ phần TMTH Việt An sửa chữa miễn phí . nếu như sửa không được, phía công ty sẽ hoàn lại tất cả số tiền mua hệ thống mà quí vị đã bỏ ra lúc đầu.

2, Tặng thẻ giảm giá 13% nếu bạn mua thêm bất kể linh kiện nào khác như: lõi lọc nước , bình lọc composite, hệ thống dây điện, dao cắt đá kết cấu bằng thép,…vv

3, cung cấp “free” gói dịch vụ vận tải máy làm đá, máy lọc nước .

4, hỗ trợ thợ sửa chữa đến tận nơi để lắp ráp , cũng như “support” quý khách hàng cách hoạt động cũng như bảo trì dây chuyền .

Với tổng cộng 4 Đại lý – bán máy làm đá, máy làm sạch nước sẽ giúp quý khách “easy” tiếp cận mặt hàng :

 • Phân điểm 1: hà nội – số 615 Nguyễn Hoàng Tôn, Quận Tây Hồ
 • Chi nhánh 2: Hồ Chí Minh – 20 Huỳnh Thị Hai, Quận 12.
 • Phân điểm 3: Buôn Ma Thuột – 153 tổ 7, Phường Khánh Xuân.
 • Chi nhánh 4: Huế – 27 Nguyễn Tất Thành, Phường Thanh Khê.

Nếu Quý khách có yêu cầu biết thông tin chi tiết về máy làm đá, máy diệt khuẩn nước của Việt An thì có thể “contact” với chúng tôi thông qua đường dây nóng: 0949 41 41 41 – mọi câu hỏi của quí vị sẽ được trả lời cặn kẽ.

Cty CP VietAn kính chúc quí vị có 24 tiếng làm việc suất sắc!

 

Tác giả: Quản trị viên

Comments

comments