MaxMobile có lừa đảo hay không?

Thời gian gần đây, trên các trang thông tin về công nghệ luôn truyền tin nhau rằng cửa hàng MaxMobile lừa đảo, bán điện thoại lởm cho khách hàng. Để làm rõ sự thật này, chúng tôi đã tiến hành điều tra vụ việc này, để chắc chắn rằng những ai lừa đảo sẽ phải bị khai tử.

Theo thông tin được biết, MaxMobile là cửa hàng chuyên bán điện thoại và kiêm sửa chữa cả linh kiện nữa. Cho nên chỉ sau một thời gian ngắn xây dựng, cửa hàng này đã được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng. Bán chủ yếu là điện thoại xách tay, với mức giá rẻ hơn so với hàng chính hãng. Vậy nên có thể coi MaxMobile là Hệ thống bán lẻ điện thoại di động giá rẻ ở Hà Nội.

Tìm hiểu kỹ thông tin vụ việc MaxMobile lừa đảo, bán hàng dựng cho khách hàng, chúng tôi sẽ tóm tắt như sau: Khách hàng có tới xem và mua một chiếc điện thoại ở cửa hàng MaxMobile. Sau khi đã hoàn tất thủ tục, thanh toán tiền đầy đủ, nhận máy. Nhưng do lỗi nào đó, hôm sau khách hàng này quay trở lại cửa hàng, trình báo điện thoại này bị vỡ màn hình và yêu cầu được bảo hành màn hình ngay lập tức. Nhưng theo thực tế, khách hàng này đã từ chối không mua gói bảo hành vàng tại đây, nên sản phẩm bị vỡ sẽ không đủ điều kiện để bảo hành. Theo thông tin hỏi nhân viên: gói bảo hành vàng sẽ bao gồm bảo hành màn hình + nguồn trong thời gian 12 tháng. Còn bảo hành bình thường thì không bao gồm nguồn  + màn hình. Sản phẩm đổi mới trong vòng 15 ngày đầu. Vì lí do đó, nên MaxMobile đã từ chối bảo hành cho sản phẩm khách hàng.

MaxMobile không lừa đảo

Vậy là đã rõ, vì không tìm hiểu kỹ, khách hàng này vì muốn được bảo hành đòi thay mới màn hình nên khi bực tức đã nói MaxMobile lừa đảo, cung cấp hàng dựng lên các diễn đàn. Việc này gây ra, đã làm giảm độ uy tín của cửa hàng. Tôi hay vọng rằng, vụ việc vu oan lừa đảo khách hàng sẽ không còn nữa. Và khách hàng cũng lưu ý rằng, khi mua sản phẩm nên tìm hiểu kỹ để tránh những sai xót sau này.

Cũng là một người mua hàng, tôi cũng mong muốn sản phẩm mình mua phải là tốt nhất. Được mua ở cửa hàng có độ tin cậy cao nhất. Cũng như MaxMobile không lừa đảo. Thiết nghĩ MaxMobile đang trong đà phát triển họ không dại gì khi làm ăn lởm khởm để mất đi lòng tin của khách hàng.

Tags:

  • maxmobile lừa đảo
  • maxmobile lừa đảo tinhte
  • maxmobile có uy tín không
  • maxmobile
  • maxmobile lua dao
Tác giả: Quản trị viên

Comments

comments