Lời khuyên sử dụng camera theo dõi hành trình Vietmap chống nước cho phượt thủ

Camera hành trình là phương tiện hữu hiệu để xử lý mọi tình huống giao thông quá phức tạp tại cả nước. Chiếc camera hành trình như người quý khách hàng đồng hành của người dùng trên mọi nẻo đường.

1. Nhận thức vô vàn khuyến mại camera hành trình mang lại

Theo báo cáo của mọi Hãng bảo hiểm xe hơi, có đến 30.000 vụ tai nạn giao thông xảy ra mỗi năm vì người lái phanh đột ngột dẫn đến ô tô phía sau đâm trực tiếp vào họ. Camera theo dõi hành trình giúp cho cửa hàng bảo hiểm oto xác minh được nguyên cớ vụ tai nạn và xác minh được ai là người có lỗi. Chính bởi thế, việc cung cấp các đoạn phim lấy ra từ camera hành trình trên ô tô từ các sự cố thông thường tới các vụ tai nạn gây thương vong đều được các cửa hàng bảo hiểm oto và cơ quan công an khuyến khích.

2. Camera hành trình thông minh hơn khá nhiều so cùng máy quay thông thường.

So với một máy quay vi-đê-ô thông thường thì camera theo dõi hành trình vận hành thông minh hơn. Bạn có thể gắn camera trên gương chiếu hậu, trên kính chắn gió để có thể quan sát lại toàn bộ quãng đường phải đi của mình trong 1 tập tin dài. Nhưng nếu như thẻ nhớ trên máy quay của các bạn hết trước khi kết thúc lộ trình thì phải làm thế nào?

Bạn có thể tìm hiểu thêm mẫu camera theo dõi hành trình Vietmap K12 là một sản phẩm mới mang tính đột phá: quay hình cùng lúc 2 Kênh vi-đê-ô trước và sau, tích gợp định vị GPS quay phim cùng thông báo vị trí hiện tại, vận tốc và map.


>>> Mọi thông báo về trung tâmmua camera hanh trinh tren oto quý khách vui mừng liên hệ trực tiếp tới đại lý của VietMap tại toàn quốc – Bảo Toàn Việt: 0511 398 1939 – 0911 136 888. Chúng tôi bảo đảm cung cấp thông báo về trung tâm camera theo doi hanh trinh tren oto trong thời gian ít thời gian nhất, 24/7.

3. Định dạng thẻ nhớ camera hành trình sau 2 – 3 tuần:

Tuy camera giám sát hành trình nào cũng trang bị hiệu năng ghi chồng, nhưng mọi đoạn video ghi lại đường đi nguy hiểm sẽ được nhìn lại trong thẻ nhớ theo thời gian. Một khi quý khách hàng không xóa thủ công những đoạn vi-đê-ô này sẽ làm ra hiện tượng thẻ nhớ bị đầy dẫn đễn lỗi trong lưu tệp vi-đê-ô quay được. Chính do vậy mà chủ oto cần định dạng lại thẻ nhớ khoảng từ 2 – 3 tuần 1 lần. Thông thường, quý khách hàng có thể có thể định dạng ngay trên menu của camera theo dõi hành trình mà chẳng cần tháo thẻ nhớ ra.

4. Lưu ý đến vị trí lắp camera giám sát hành trình ở đâu trên xe 4 bánh

Camera theo dõi hành trình không nên chạm quá 40mm vào khu vực của lưỡi gạt nước của ô tô và không được gắn trong các khu vực trực tiếp trên vô – lăng xe.

Đồng thời, một vài loại camera giám sát hành trình ngày nay với hình thức là chiếc gương chiếu hậu đa năng khiến cho việc lắp ráp và vị trí lắp không còn là khúc mắc đối cùng chủ chiếc xe hơi.

Ngày nay du lịch không còn là điều quá phức tạp khăn và xa xỉ cùng các người nữa. duy nhất là các tín đồ du lịch bụi muốn trải nghiệm và khám phá bản thân. Và còn gì tuyệt vời hơn khi ta có thể chia sẻ các bức ảnh, thước video chân thực nơi ta đã đến chia sẻ cho bạn bè người thân với xem, lưu giữ lại các kỷ niệm phức tạp quên nhất. Chính bởi thế mà camera giám sát hành trình là một vật dụng không thể thiếu khi bạn xách balo lên và đi.

Tại toàn quốc, VietMap còn cho ra đời camera giám sát hành trình công ty VietMap Pro Wifi. VietMap Pro Wifi là camera hành trình có wifi chống nước được design riêng cho xe hai bánh. Việc mua camera hành trình chống nước cho xe máy của bạn là lựa chọn sáng suốt. Lắp đặt cũng rất dễ dàng. Mua camera theo dõi hành trình chống nước Vietmap Pro Wifi có thể được lắp ráp không phức tạp thích hợp cùng những loại xe 2 bánh cài đặt được ở rất nhiều vị trí khác nhau.

5.  Không nên để màn hình của camera hành trình hiển thị khi xe đang chạy

Nếu camera giám sát hành trình có đi kèm một màn hình hiển thì cùng thì cần chắc chắn rằng màn hiển thị sẽ tắt hoặc tự động tắt sau vài giây để không làm ra mất tập trung cho người lái xe. Một vài trường hợp ngoại lệ khi lùi xe, rẽ sang đường, đậu xe trong bãi thì màn hiển thị sẽ hiển thị để người lái xem hình ảnh bên ngoài để điều khiển cho thích hợp.

Lưu tâm: mọi camera giám sát hành trình sẽ cần nguồn điện 12V để hoạt động. Chính vì thế, nếu quý khách hàng đang thao tác nguồn từ tẩu thuốc xe hơi cho một thiết bị định vị thường xuyên để sạc số điện thoại thì khách hàng cân đấu nối nguồn camera giám sát hành trình qua dây vào acquy phía sau xe.

Ngày càng có nhiều cửa hàng thường xuyên nội thất ô tô kinh doanh mặt hàng camera hành trình, camera lùi xe, thế nên bây giờ đang có không ít hàng trôi nổi, chất lượng rắc rối bảo đảm xuất hiện trên thị trường.

>>> Để cập nhật thông tin chi tiết về trung tâm mua thiết bị định vị, camera hành trình  công ty VietMap có nguồn gốc rõ ràng, uy tín quý khách hàng vui mừng gọi trực tiếp đến công ty cổ phần Bảo Toàn Việt qua số liên lạc : 0511 398 1939 – 0911 136 888. Chúng tôi cam đoan những thông tin về trung tâm mua bán thiết bị định vị mà công ty cổ phần Bảo Toàn Việt cung cấp là chính xác chắc chắn.

Chúng tôi phân phối, cài đặt công ty thiết bị định vị định vị GPS trên khắp cả nước. Tất cả sản phẩm đều được bảo hành có xuất xứ rõ ràng tại công ty công ty cổ phần Bảo Toàn Việt hoặc chi nhánh của công ty VietMap với thời gian lên đến 2 năm. Ship hàng và dẫn đường, hỗ trợ cài đặt không mất tiền.

Vài điều để ý khi thao tác thẻ nhớ trên camera theo dõi hành trình:

Một khi tại những vùng an toàn như bãi đỗ xe thu phí, gara cá nhân, quý khách hàng cũng nên rút nguồn để thiết bị được nghỉ ngơi. Lưu tâm:  không cắm thẻ nhớ đang nguội vào camera có ổ đọc thẻ bị nóng, vì nó sẽ làm cho thẻ nhớ của bạn bị hỏng

1/ Chỉ cắm, rút thẻ nhớ khi thiết bị camera giám sát hành trình đã tắt điện hoàn toàn ( rút chìa khóa ra khỏi ổ, đèn tín hiệu tắt)
2/ Khi khởi động xe, chờ thiết bị khởi động xong ( có lời chào ) mới được tắt điện xe ( trong trương hợp khởi động xe để lùi, tiến một vài)
3/ Sử dụng đầu đọc thẻ tiêu chuẩn để hình ảnh không bị giật, đọc thẻ dung lượng cao không bị lỗi
4/ Sử dụng công dụng safety remove trong máy tính trước khi rút thẻ khỏi đầu đọc thẻ.
5/ Khi camera hành trình đang ghi sự kiện ( đèn cam nháy đỏ ) thì màn hiển thị sẽ không điều khiển được
6/ Nên sử dụng thẻ nhớ có nguồn gốc rõ ràng để có chất lượng rẻ nhất. Thẻ nhớ kém có thể làm camera hành trình bị khởi động lại, không quay phim, báo lỗi đọc thẻ…

Tác giả: Quản trị viên

Comments

comments