Leap là duy nhất trong các model BlackBerry 10 trang bị design mới lạ khác hẳn BB Z10, Z30

Theo thông tin rò rỉ trên blog chắc chắn của BlackBerry, Leap sẽ lên kệ vào khoảng giữa tháng 11, khách hàng tại 3 nước Canada, Mỹ và Anh giờ đã có thể đặt hàng Leap với mức mức tiền khá “chát”: 700 USD (khoảng 15,6 triệu đồng) tại Mỹ; 900 CAD (gần 15,3 triệu đồng) tại quê hương của Blackberry và 560 Bảng (khoảng 19,1 triệu đồng) ở Anh. Cũng trong thông tin này, BlackBerry tuyên bố sẽ sớm cập nhật giá bán tới người dùng ở các nước khác.

>> Những tin đồn về mẫu điện thoại BlackBerry Leap được cho là một trong các chiếc điện thoại BlackBerry thấp nhất của hãng khi mới Ra đời, nó chạy trên HĐH Android và sở hữu thể sử dụng cả màn hình mặt kính và Bàn phím được giấu phía dưới màn hình cảm ứng… cùng những ai từng sài BB Leap chính hãng thì nhận định khá good về phiên bản này…

Theo trang chủ của Roger, BlackBerry Leap được áp dụng cấu hình thuộc top tối tân nhất thời gian gần đây với vi xử lí Snapdragon 808, RAM 3 GB, máy ảnh chính 18 MP tương trợ quay video 4K, lấy nét lai và chống rung quang học. Cụm camera này cũng sử dụng gói dịch vụ quang học từ hãng Schneider Kreuznach danh tiếng. Leap có màn hình 5,4 inch độ phân giải 2.560 x 1.440 pixel, pin 3.410 mAh

blackberry-leap-cu-3

Về kiểu dáng, BlackBerry Leap dùng màn hình mặt kính cong 2,5D tương tự như Galaxy S6 Edge. model này trang bị thêm duy nhất Phím bấm trượt trang bị gờ nổi, hình dạng phím khá giống mẫu BlackBerry Blod 9900 trước đây.

CEO John Chen cho biết BlackBerry Leap sẽ là sản phẩm kết hợp tính bảo mật và khả năng làm việc tuyệt vời của nền tảng BlackBerry cùng hệ sinh thái ứng dụng di động khổng lồ từ Android. bên cạnh đó, BlackBerry Leap sẽ trợ giúp Android for Work trên nền BES12, và bởi vì vậy Leap mang nhiều hứa hẹn sẽ triển khai dịch vụ cho người tiêu dùng doanh nghiệp các chuẩn mực hàng đầu về khả năng bảo mật thông tin và dữ liệu. Bên cạnh Leap, BlackBerry cũng khẳng định lại rằng họ sẽ vẫn tập trung vào mở rộng BlackBerry 10, với mẫu điện thoại 10.3.3 – tập trung vào cải thiện bảo mật – dự trù sẽ sở hữu vào tháng 3 năm 2016.

>> Trong những năm đầu, Leap vẫn đáp ứng khá đầy đủ tính năng của ngườ trải nghiệm, hiệu năng trên thay màn hình BlackBerry Leap luôn đạt tiêu chuẩn. Leap hiện được bán khá nhiều do tuồi thọ ngành càng lớn, với mức mức giá lúc này chỉ ở mức trung bình. Thì tương đối nhiều người sử dụng đã muốn sở hữu mẫu điện thoại này,..

blackberry-leap-cu-2

So với mức giá cổ điển, Leap hiện giảm đến gần 6 triệu đồng. Trước đó, mẫu di động của BlackBerry cũng từng tụt mức tiền trong tháng 6 cùng mức tụt 2,1 triệu đồng.

Thời gian gần đây, Leap có xuất xứ rõ ràng chỉ còn được bán ở vài cửa hàng từng chuyên bán hàng BlackBerry ở Việt Nam và do nhà phân phối chỉ định. máy mang từ nước ngoài đơn vụ cung ứng mạng đã qua dùng hiện trang bị mức tiền ở tầm 8-9 triệu. máy mới hiện ở mức 10 triệu, rất gần cùng giá chính hãng vừa xuống.

Lên kệ tại Việt Nam từ cuối 2015, Leap là mẫu di động Android cao cấp đầu tiên của BlackBerry. Hãng từng tuyên bố “cháy hàng” trên Walmart chỉ sau vài giờ mở cung cấp trực tuyến. Tháng dẫn đầu, BlackBerry tiêu thụ được 70.000 chiếc Leap trên toàn cầu.

Tuy nhiên, đó chỉ là hai tín hiệu vui ít ỏi mà Leap mang về cho dâu đen. mức tiền cao, doanh số thảm hại những tháng sau đó tại nhiều cửa hàng khiến CEO John Chen phải nhận sai lầm về chiến lược định giá sản phẩm đầu ra

>> Ngoài thông tin rò rỉ về BlackBerry bạn có thể tham khảo bộ phận không nhỏ tất cả dòng BlackBerry của cửa hàng, với mức giá gần như tương tự nhau, trung tâm luôn đảm bảo về có cội nguồn của gần như tất cả các dòng điện thoại BlackBerry. quý khách sở hữu thể xem BlackBerry leap để biết được rằng rõ về sản phẩm này.

Tags:

  • bb z30 bi soc man hinh

Comments

comments