Làm thế nào để xóa bỏ tin nhắn trên iPhone 6s lock đơn giản

Chúng ta có rất nhiều quy trình xóa tin nhắn trên iPhone 6s lock vĩnh viễn, xóa tin nhắn gián tiếp trên điện thoại di động, xóa tin nhắn thông qua iTunes hoặc iTools. Từ bây giờ mình sẽ giới thiệu cặn kẽ từng cách thức xóa tin nhắn, hãy cùng dõi theo nhé!

Xóa tin nhắn trên iPhone 6s lock có hai dạng đó là xóa từng tin nhắn hoặc xóa toàn bộ tin nhắn. quý khách rất có thể thực hiện trực tiếp trên iPhone 6s lock hoặc thông qua phần mềm.

1. Thao tác xóa tin nhắn trên iPhone 6s lock vĩnh viễn

Xóa tin nhắn trực tiếp trên smartphone:

Trên phần mềm hệ thống iOS mặc định cho phép người tiêu dùng được xóa toàn bộ nhiều tin nhắn của cùng 1 số liên lạc, tức bạn không thể xóa nhiều liên hệ cùng một khi và càng không thể xóa hết hầu hết tin nhắn có từ trước đến giờ.

Đây cũng là một điểm cộng cũng như điểm trừ cùng dế yêu sử dụng iOS. Bởi tính năng này thỉnh thoảng hỗ trợ chúng ta không lỡ tay xóa nhầm đi tin nhắn trọng yếu, mặc dù nhiên ngược lại với tin nhắn không trọng yếu, tin nhắn rác thì sẽ khiến quý khách khá là bực mình.

Vì thế, mình sẽ hướng dẫn quý khách phương án xóa tin nhắn trên iPhone 6s lock sao cho thuận tiện và đơn giản nhất.

Phương án 1: cách thức xóa một tin nhắn trên iPhone 6s lock

Khách hàng mở trình nhắn tin của iPhone 6s lock, chọn một số di động tin nhắn cần xóa, danh sách tin nhắn sẽ hiện ra lần lượt theo thứ tự time. Quý khách hàng muốn xóa tin nhắn nào trên iPhone 6s lock chỉ việc ấn và giữ cho tới khi xuất hiện 2 nút màu black thì các bạn chọn “Thêm” kế tiếp nhấn nút thùng rác tại góc dưới màn hình cảm ứng.

>> Để biết chi tiết mức giá điện thoại iPhone 6s lock chính hãng vui lòng truy cập tại đây: https://happymobile.vn/apple/iphone-6s-lock.html

Cách làm 2: Cách thức xóa nhiều tin nhắn trên iPhone 6s lock

Cũng mở trình nhắn tin, chọn 1 Số di động kế tiếp ấn và giữ một tin nhắn. Ngày nay iPhone 6s lock sẽ cho phép khách hàng chọn thêm các tin nhắn khác. Các bạn nhấp tick vào những ô tin nhắn khách hàng muốn xóa.

Lúc đã chọn xong danh sach tin nhắn muốn xóa, bạn kích chọn vào biểu tượng thùng rác tại góc dưới cùng bên trái màn hình cảm ứng thiết bị di động̣ thế là các bạn vừa thực hiện thành công giải pháp xóa tin nhắn trên iPhone 6s lock.

Xóa nhiều tin nhắn của một số điện thoại
Cách xóa tin nhắn của 1 số liên lạc

Để xóa tin nhắn của một số di động quý khách mở trình nhắn tin, thay do ấn giữ 1 tin nhắn của 1 Số liên lạc tại đây bạn chỉ việc vuốt số điện thoại đó sang trái để hiện ra nút xóa và chọn xóa.

Xóa một số điện thoại trên iPhone 6s lock

>> Để tham khảo thêm về điện thoại iPhone 6s cũ giá rẻ tại TP.HCM hãy truy cập tại đây trên website của chúng tôi: https://happymobile.vn/apple/iphone-6s-cu.html

2. Xóa tin nhắn trên iPhone 6s lock bằng phần mềm

Cách xóa tin nhắn bằng phần mềm chỉ ứng dụng cùng thiết bị đã jailbreak

Cùng máy đã jailbreak quý khách truy cập vào Cydia, tìm thấy ứng dụng cùng từ lock” DeleteAllMessage”

Sau khi lắp đặt 1 ứng dụng xóa tin nhắn tất cả nào đó, các bạn mở trình nhắn tin ra. Cũng vuốt một Số điện thoại sang phía trái để hiện ra dòng sản phẩm chữ “Xóa”, ấn chọn xóa để xóa một số điện thoại như đơn giản.

Sử dụng DeleteAllMessage để xóa toàn bộ gọi điện và tin nhắn trong trình nhắn tin
Bên cạnh đó, nếu quý khách hàng để ý sẽ thấy phía trên góc bên phải màn hình có công cụ cho phép quý khách hàng xóa toàn bộ hotline trong tin nhắn.

Nếu các bạn muốn khôi phục các tin nhắn đã xóa trên iPhone 6s lock, khách hàng có thể khôi phục bằng iTools với điều kiện các bạn phải thường xuyên lưu chúng lại.

Như vậy, mình vừa hướng dẫn quý khách cách thức xóa tin nhắn trên iPhone 6s lock, chúc quý khách hàng giá trị!

>> Bạn có thể tham khảo chi tiết về Bao da điện thoại hãy truy cập tại đây: http://baodadienthoai.info

Comments

comments