Làm sao để thay mặt kính lumia 625 chính hãng tại Hà nội, HCM

1 trong số chương trình sửa lỗi được công ty áp dụng cho lumia đó là Thay mặt kính lumia 625 thành hưng mobile xịn, một gói dịch vụ fix lỗi cơ bản tại Thành Hưng Mobile , hầu hết phần cứng tấm kính, Lcd display của lumia 630 được xử lý chuyên nghiệp và nhanh chóng. Đối với những phương châm lợi ích và giảm giá hữu nghị thời điểm này. Nokia Lumia 630 phương án quý vị sẽ được hưởng những chính sách ưu tiên và khuyến mại hữu nghị mà không một khu vực nào có được.

Tôi cần thay mặt kính Nokia Lumia 630 ở đâu ?

Đây là một lo âu luôn khó có thể giải đáp đối với những ai chưa từng đi khắc phục phụ kiện hay sửa chữa máy, với một lo lắng mang tính sự thật thế này “Thượng đế” cần phải ngóng đợi hiểu trước các cửa hàng. Nếu như không luôn sợ và chằn trọc khi thay phải tấm kính lumia 540 giả, kém hiệu năng.Với những kĩ thuật tuyệt vời nhất sau khi khắc phục mặt kính Lumia 630 chiếc điện thoại của người dùng sẽ đẹp nguyên zin 100% chỉ sau 30 phút.

Tôi cần phải làm gì khi mặt kính Lumia 630 của tôi bị hỏng, phải thay mặt kính điện thoại không ?

Trong thời gian dùng không thể tránh các điều kiện rơi vỡ tấm kính, lumia 630 cũng không phải ngoại lệ. Quý khách hàng có thể test bằng mắt hoặc nếu không biết có thê mang đến công ty để được thợ sửa chữa rà soát miễn phí. Với các điều kiện vỡ tấm kính người dùng nên đi thay ngay do càng để tấm kính càng hư hỏng nhiều, khiến Lcd display bên trong có nguy cơ bị hư do tấm kính bảo vệ đã không còn nữa. Bên cạnh đó mặt kính Lumia 630 vị vỡ làm tác động đến tính thẩm mĩ của thành phẩm. 12 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy sẽ khắc phục mặt kính cho quý khách một phương pháp chuyên nghiệp với tốp kỹ thuật viên nhiệt thành chỉ sau một thời gian ngắn chiếc Nokia Lumia của chính bạn sẽ đẹp nguyên zin 100%.

thay-mat-kinh-nokia-lumia-630.

Thay mặt kính điện thoại Nokia Lumia 625, 630.

Thay touch screen cảm ứng Nokia Lumia 630, 625 bị va đập vỡ

Gọi điện trực tiếp đến số 0985.023.023 để có số tiền phải trả rẻ nhất ngay hôm nay tại Trung tâm Thành Hưng

các bước thay tấm kính lumia 630 tại Trung tâm Thành Hưng Mobile :

Step 1: kĩ thuật viên  đánh giá máy di động Lumia 630 được đem đến để Thay mặt kính lumia 630 thành hưng mobile => Ghi nhận tình trạng
Step 2: nhân viên kiểm chứng lại => Báo quý khách hàng về trạng thái của touch screen Lumia 630 => Thống nhất ghi nhận trạng thái
B3: đánh giá phụ tùng tấm kính Lumia 630 (nếu có) => thực hiện sửa chữa => thợ sửa chữa kiểm chứng lại máy.
Bước 4: “Staff” “care” đánh giá lại máy đã thay touch screen Lumia 630 đối với bạn => Ghi nhận trạng thái
Step 5: Bàn giao máy Lumia 630 => ghi phiếu gói bảo trì => Bàn giao máy và phiếu gói bảo trì cho khách hàng.

Dịch vụ bảo hành khi thay tấm kính cho Nokia Lumia 630 tại Thanh Hung :

Touch screen được sửa chữa mới, cam kết về chất lượng chuyên môn cũng như “time” nhanh chóng.
Thời gian bảo hành kéo dài 6 tháng, trong thời gian này nếu gặp bất kỳ sự cố nào về sản phẩm quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi
Những trường hợp không bảo hành tấm kính Lumia 630 cho khách hàng:
touch screen Lumia 630 đã khắc phục quá hạn bảo hành.
Sản phẩm có dấu hiệu tháo gỡ sửa chữa, tem bảo hành không còn nguyên vẹn.
Mặt kính lumia 630 bị hư do tác động bên ngoài, bị thay đổi kết cấu vì môi trường, con người.

Vài điều thông tin về chiếc Lumia 630 được khắc phục mặt kính điện thoại tại Số 12 Đường Xuân Thủy

Nokia Lumia 630 có kiểu dáng giống các Lumia đời trước, nó là chiếc điện thoại number 1 dòng Lumia sử dụng hệ điều hành Windows Phone 8.1. Mặt kính điện thoại Lumia 630 rộng 4.5 inch, kĩ thuật màn hiển thị IPS LCD được tích hợp  cho năng lực hiển thị good dưới ánh nắng mặt trời, màu đen và trắng được thể hiện sâu, rõ nét. Thiết bị chụp ảnh 5.0 chụp ảnh khá tốt, Chip lõi tứ Snapdragon 400 và bố nhớ mạnh 128 GB. Lumia 630 còn được trang bị 2 Sim 2 sóng Online thoải mái kết nối. Pin 1830 mAh cho người dùng thoải mái chơi game, lướt web.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với tác phong làm việc chuyên nghiệp của “Staff”, cũng với chất lượng máy sau khi sửa chữa touch screen Nokia Lumia 630 tại đơn vị.

12 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy bảo đảm hiệu năng dịch vụ thay cảm ứng nokia thành hưng mobile. Với “pro” thay màn hình cảm ứng nhiều năm Cửa hàng Thành Hưng xin hứa sử dụng màn hình cảm ứng chính hãng mang giá trị không còn gì để chê đến bạn. Sau công đoạn sửa chữa mặt  kính của Nokia Lumia 630 tất cả các bạn sẽ nhận được những quà tặng hấp dẫn cũng như phương châm hậu mãi sau bán hàng hữu nghị có riêng ở Trung tâm Thành Hưng Mobile 120 Thái Hà.

Tác giả: Quản trị viên

Comments

comments