Hướng dẫn những cách sửa chữa iPhone lock bị treo thành công

Trong quá trình dùng, thỉnh thoảng iPhone lock của bạn bị đơ không rõ nguyên vì và không biết phải xử lý như vậy nào? quý khách hãy tham khảo 4 tiêu chuẩn sửa chữa iPhone lock bị đơ dưới đây nhé.

Tắt thiết bị và vệ sinh lại cảm ứng iPhone lock

Khi chiếc iPhone lock của bị bị đơ, việc quý khách hy vọng làm đi đầu đó chính là tắt thiết bị và khởi động lại bằng giải pháp sau:

Bấm giữ nút Power và nút Home liên tiếp cho đến khi màn hình cảm ứng chuyển sang màu black và xuất hiện logo Apple. Hiện tại, quý khách hàng buông tay ra thì phần mềm hệ thống iOS sẽ được khởi động lại.

>>> Để biết thêm chi tiết về các loại điện thoại iphone happymobile vui lòng truy cập tại đây

Sau khi đã khởi động lại iPhone lock giá trị cốt lõi, để thay thế iPhone lock bị đơ, bạn đang ước sẵn sàng một cái khăn mềm để vệ sinh lại mặt trước của iPhone lock. do khi màn hình cảm ứng sử dụng lâu ngày đã bị bám bụi bẩn hoặc dính nước khiến màn hình không cảm ứng được nên chúng ta nghĩ rằng iPhone lock bị đơ.

Xóa và cài đặt lại ứng dụng

Xung đột phần mềm hoặc phần mềm không tương thích cùng iOS cũng rất có thể là một nguyên nhân khiến iPhone lock bị treo. Lỗi này thường thấy nhất khi quý khách vừa cài đặt ứng dụng mới hoặc update lên iOS mẫu máy mới

Việc khách hàng muốn làm để thay thế iPhone lock bị đơ chính là tháo ứng dụng vừa cài đặt đi và tiến hành cài đặt lại. Và khách hàng nên update gần như tất cả các ứng dụng trong máy lên loại máy mới nhất để tương thích cùng mẫu máy iOS các bạn vừa cập nhật.

>>> Để tham khảo thêm về thu tuc mua dien thoai tra gop happymobile vui lòng truy tập tại đây

Giải phóng dung tích bộ nhớ trên thiết bị

iPhone lock bị treo cũng một phần nguyên cớ do bạn đã cài đặt quá nhiều ứng dụng, lưu trữ quá nhiều hình hình ảnh khiến bộ nhớ máy bị đầy.

Cách  khắc phục iPhone lock bị treo trong trường hợp này chính là quý khách hàng nên đánh giá lại những ứng dụng ít dùng và thực hiện xóa chúng đi. Đồng thời quý khách hàng nên xóa bớt hình ảnh, clip trong thiết bị hoặc có thể tải nó lên iCloud để lưu trữ.

Khôi phục cài đặt gốc

Nếu các bạn đã thử hết 3 tiêu chuẩn trên nhưng chiếc iPhone lock của bạn vẫn thường xuyên bị đơ thì rất có thể hệ điều hành trên iPhone lock có vấn đề.

Việc khách hàng muốn làm hiện tại chính là thực hiện khôi phục lại cài đặt gốc của máy như sau:

Cài đặt chung > Đặt lại > Xóa tất cả các nội dung và lắp đặt.

Ghi chú: Trước lúc thực hiện cài đặt lại thiết bị, các bạn nên lưu lại nội dung trong thiết bị để tránh bị mất dữ liệu.

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết iPhone 6 Plus trên website của chúng tôi

Trên đây chúng tôi đã chỉ dẫn các bạn 4 các bước khắc phục iPhone lock bị đơ hiệu quả nhất. Nếu trong quá trình cách có vướng mắc gì cần hỗ trợ đỡ, hãy để lại bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ tương trợ các bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn thành công!

Comments

comments