Hướng dẫn giải pháp bật tính năng tiết kiệm pin cho điện thoại di động iPhone 7 lock

Hệ điều hành iOS 9 dành cho các tín đồ iOS đã được hỗ trợ thêm 1 tính năng mới đó là bật- tắt chế độ tiết kiệm pin trên iPhone 7 lock. Nếu các bạn vẫn chưa biết các bước tiến hành bật chế độ tiết kiệm pin cho iPhone 7 lock, hãy dõi theo bài viết dưới đây để biết rõ hơn nhé.

Nguyên nhân cần cách bật chế độ tiết kiệm pin sạc cho iPhone 7 lock?

Việc tiết kiệm sạc pin cho iPhone 7 lock một các bước hiệu quà là điều luôn được người tiêu dùng quan tâm. Vì thế, Apple đã luôn ưu tiên mỗi lúc nấng cấp hầu hết mẫu máy HĐH mới.

Trên phiên bản iOS 9, Apple đã bổ sung chức năng được coi là khá hữu hiệu tương trợ người tiêu dùng tiết kiệm pin sạc hiệu quả, đó là chế độ Low nguồn Mode. Khi bật tính năng này, thời lượng sạc pin sẽ kéo dài thêm 3 tiếng dùng theo lời tuyên bố của Apple.

>> Để biết chi tiết mức giá điện thoại iPhone 7 lock chính hãng vui lòng truy cập tại đây: https://happymobile.vn/apple/iphone-7-lock.html

Tiêu chuẩn bật chế độ tiết kiệm sạc cho iPhone 7 lock sẽ được thể hiện qua Color trên thanh SrartusBar sẽ chuyển sang màu vàng. nhiều bạn không biết sẽ lầm tưởng rằng sạc bị chai, những không phải đây nhé. Nếu quý khách tắt chế độ tiết kiệm sạc đi thì màu sắc sẽ trở lại đơn giản.

Ngoài ra chức năng này sẽ được tự động thông báo cho người tiêu dùng lúc dung lượng sạc pin của điện thoại xuống còn 20%. Để tiết kiệm pin sạccho điện thoại di động lúc bật chế độ Low Power nguồn Mode, iPhone 7 lock sẽ phải ” hi sinh” bớt gần như tất cả các tính năng thú vị như: Giảm chuyển động, giảm hiệu ứng, cập nhât mới, tắt hầu hết thông tin, nâng cấp mới,…

>> Để tham khảo thêm về điện thoại iPhone 7 cũ giá rẻ tại TP.HCM hãy truy cập tại đây trên website của chúng tôi:  https://happymobile.vn/apple/iphone-7-cu.html

Khi dung tích xuống 20% iPhone 7 lock sẽ gợi ý bật chế độ tiết kiệm sạc
Trên sự thật đã có 1 cuộc khảo sát để đo hiệu quả của tính năng này. Theo đó, lúc các bạn dùng cách thức bật chế độ tiết kiệm sạc cho iPhone 7 lock ngay từ đầu, iPhone 7 lock sẽ chỉ tiêu hao 70% năng lượng so cùng chế độ thường thì, thời lượng sạc sẽ được kéo dài thêm một,43 lần. Nếu thiết bị di động̣ thông thường sử dụng được 14 giờ, thì cùng chế độ tiết kiệm sạc pin thời gian sẽ lên đến 20 giờ.

Mặc dù nhiên, kết quả này là {khi|lúc người dùng bật chế độ tiết kiệm pin cho iPhone 7 lock ngay từ đầu. Trên thực hư, khi dung tích sạcdưới tới 20% iPhone 7 lock mới thông báo bật khả năng này. Sau Khi bật iPhone 7 lock có thể trụ thêm được một tiếng nữa.

Hướng dẫn phương án bật chế độ tiết kiệm pin cho iPhone 7 lock

Ngoài việc chờ đợi iPhone 7 lock tự động gửi gợi ý bật chế độ tiết kiệm pin thì các bạn hoàn toàn rất có thể chủ động kích hoạt chế độ này theo trình tự như sau:

Truy cập vào mục lắp đặt >>  kéo xuống phía dưới chọn mục sạc pin >> Trong số đó sẽ thấy phần Chế độ nguồn điện áp thấp (Low Power Mode), bạn chuyển sang nút on  màu xanh để kích hoạt.

Lúc kích hoạt thành công chế độ tiết kiệm pin, quý khách hàng sẽ thấy ngay biểu tượng pin trên iPhone 7 lock chuyển sang màu vàng.

Chế độ tiết kiệm pin bằng tiếng anh

>> Bạn có thể tham khảo chi tiết về iPad cũ hãy truy cập tại đây: http://ipadcu.info

Sau {khi|lúc kích hoạt chế độ tiết kiệm pin sạc, rất có thể người tiêu dùng sẽ cảm thấy khó chịu bởi tốc độ xử lý của iPhone 7 lock sẽ chậm hơn đơn giản. Mặc dù nhiên, cùng người đang cần sử dụng nhiều thì đây là một trong những giải pháp kéo dài thời gian dùng hiệu quả.

Như vậy, mình đã vừa hướng dẫn xong phương pháp bật chế độ tiết kiệm sạc cho iPhone 7 lock. Chúc khách hàng có các phút giây dùng điện thoại hiệu quả.

Comments

comments