Hướng dẫn các bước kích hoạt, bật/tắt, mở 4G trên Sony Z Ultra

Đối với di động̣ Sony Z Ultra, nhiều quý khách hàng vẫn chưa biết các bước tiến hành bật 3G trên Sony Z Ultra. Việc này không hề khó chỉ với vài cách thức là quý khách hàng đã có thể mở 4G một cách đơn giản. Bài viết dưới đây Thành Trung sẽ hướng dẫn khách hàng các mở 4G trên di động̣ Sony Z Ultra.

Sony Z Ultra là smartphone của Sony được nhiều các bạn dùng ưa chuộng tuy nhiên có những tính năng cần thiết sử dụng hàng ngày nhưng không mấy khi chúng ta để đến các bước tiến hành dùng của chúng như cách thức bật/tắt 3G trên di động̣ Sony Z Ultra, đến khi cần thiết chúng ta lại phải quý khách bè người thân nhưng họ hướng dẫn bằng lời mà chưa bao gồm hình ảnh cụ thể và bạn rất dễ quên ngay sau khi kết thúc cuộc gọi. Vậy quý khách hàng hãy theo dõi thao tác làm dưới để để bật, mở, kích hoạt 3G/4G cho Sony Z Ultra của mình nhé.

>>> Bạn có nhu cầu thay mặt kính điện thoại Sony Z Ultra chất lượng ở HCM, Thành Trung chúng tôi mang đến gói dịch vụ thay mặt kính Sony Z Ultra uy tín giá hàng đầu trên thị trường.

Các bước bật, mở, kích hoạt 3G trên Sony Z Ultra

Thao tác 1 : Kích hoạt 4G trên Sony Z Ultra bằng các bước tiến hành thủ công

B1 : Trước tiên quý khách hàng vào Menu và chọn mục Cài đặt

B2 : Ở mục Không dây & mạng quý khách hàng chọn Khác…

Bước 3 : Khách hàng kéo xuống dưới và chọn vào mục Mạng di động.

B4 : Tại đây quý khách hãy nhấn vào ô vuông để tích chọn mục Lưu lượng dữ liệu di động để kích hoạt, bật/tắt, mở 4G trên Sony Z Ultra.

Các bước tiến hành 2 : Kích hoạt 3G/4G trên Sony Z Ultra chỉ cùng một cái gạt ngón tay

Rất đơn giản, ở màn hình chính bạn thực hiện gạt ngón tay từ trên xuống để kéo thanh Startus Bar của Sony Z Ultra xuống, chọn vào Cài đặt nhanh và bấm vào Dữ liệu di động.

>>> Thành Trung chuyên thay màn hình điện thoại Sony M5 Dual uy tín giá trị, địa chỉ thay màn hình Sony M5 Dual chất lượng tuyệt vời ở Sài Gòn

Như vậy trên đây Thành Trung đã hướng dẫn quý khách phương pháp bật 4G trên Sony Z Ultra, quý khách hàng có thể ứng dụng cùng đầu hết bất kỳ điện thoại di động Sony Xperia của Sony. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm bài viết, nếu bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân nhé. Chúc quý khách hàng thực hiện thành công.

Comments

comments