Gói dịch vụ khắc phục nút nguồn iPhone 4 có xuất xứ rõ ràng giá rẻ uy tín tại TP.Hồ Chí Minh

Khách hàng đang có yêu cầu một trung tâm thay nút nguồn iPhone 4 chính hãng , chi phí phải chăng và có uy tín tại TPHCM ? Đứng giữa cà rừng cửa hàng sữa chữa điện thoại di động khách hàng không biết phải tin tưởng vào trung tâm nào để có thể sửa được nút nguồn iPhone 4 của mình.? hân hạnh đón tiếp với cửa hàng sữa chữa điện thoại di động Thành Trung , chúng tôi sẽ tương trợ khách hàng thay thế sữa chữa nút nguồn của chiếc iPhone 4 lấy ngay thuận tiện , giá trị và giá cả cực kì cạnh tranh. Chúng tôi có nhiều năm trong nghề trong ngành sữa chữa sửa chữa phần cứng di động̣ thông minh, chúng tôi đã đang và sẽ luôn bồi đắp thêm cho mình những kinh nghiệm về việc xử lý nút nguồn iPhone 4. Thành Trung Mobile xin hứa thành phẩm nút nguồn thay thế là hàng chính hãng và cam kết chất lượng .
Lúc này thật dễ dàng để quý khách có thể nhìn thấy các lời chào mời về sữa chữa di động̣ iPhone 4, tuy nhiên để có một cơ sở sữa chữa tiếng tăm là cả một vấn đề sự cố làm các bạn pphaan vân. Thẩu hiểu nỗi lo sợ của khách hàng , Thành Trung đã  trang bị được rất nhiều trang thiết bị hiện đại , nút home nút nguồn có xuất xứ rõ ràng để phục vụ các quý khách có nhu cầu thay nút nguồn iPhone 4. Chúng tôi cam kết sẽ không làm khách hàng phải thất vọng.
ip4

+++Bên cạnh đó chúng tôi còn mang đến tới cho khách hàng dịch vụ thay camera iPhone 5, giúp sửa lỗi mọi hư hỏng lỗi trên thiết bị của các bạn , mang về cho các bạn chiếc điện thoại mới tốt nhất hơn với đầy đủ tất cả chức năng , làm việc mượt mà như mới . quý khách hàng sẽ không phải hối hận sau khi thay camera cho iPhone 5 ở cửa hàng của chúng tôi.

Quy trình thay nút nguồn ở Thành Trung Mobile
– B1 : thu nhận thông tin mong muốn sữa chữa từ khách hàng .
Khi các bạn tới thay nút nguồn tại trung tâm , phòng ban đi tiên phong mà quý khách hàng gặp chính là bộ phận nhân viên kinh doanh , các lễ tân sẽ hỏi khách hàng về tình trạng của thiết bị , hãy nói với lễ tân các đòi hỏi của mình, Sau khi nhân viên tiếp đón kiểm chứng sơ bộ sẽ tương trợ cho quý khách hàng về tình hình lỗi , và những gói khắc phục thay thế nút nguồn như yêu cầu của các bạn .
– B2 : bộ phận công nghệ kiểm chứng độc lập
Các bạn sẽ được kĩ thuật viên kĩ thuật đánh giá máy móc iPhone 4 của khách hàng một lần nữa, cam kết khả năng bị hỏng và cần thay thế . Sau đó sẽ đánh giá nút nguồn sẵn sàng dùng để thay , bảo đảm nút nguồn làm việc ổn định. trạng thái khỏe mạnh.
– B3 : tiến hành thay nút nguồn cho iPhone 4 của các bạn
Nhân viên kỹ thuật kĩ thuật của cửa hàng với trong nghề thay thế nút nguồn iPhone 4 nhiều năm , dày dặn trong nghề , cam đoan sẽ thay thế thật lấy liền công việc , tiết giảm tối đa thời hạn chờ đợi của khách hàng .
– B4 : Bàn giao sản phẩm cuối với lại cho phòng ban nhân viên tiếp đón , phòng ban lễ tân giao lại cho quý khách
Sau nhiều khâu rà soát kĩ lượng, kỹ thuật viên kỹ thuật sẽ bàn giao thiết bị lại cho bộ phận nhân viên kinh doanh . Sau khi nhận thiết bị của mình từ bộ phận nhân viên kinh doanh , các bạn vui lòng tự đánh giá lại một lần nữa.
– Bước 5 : quý khách thanh toán phí giải pháp và nhận phiếu bảo hành .

+++Hơn nữa chúng tôi còn triển khai dịch vụ đến cho quý khách hàng giải pháp sim ghép iPhone 5s, hỗ trợ khắc phục các lỗi hỏng hóc trên thiết bị của bạn , mang lại cho các bạn chiếc di động̣ mới hoàn hảo hơn cùng đầy đủ tất cả các chức năng , hoạt động trơn tru nguyên zin 100% . các bạn sẽ không phải hối hận sau khi dùng sim ghép cho iPhone 5s tại trung tâm của chúng tôi.

Chế độ nhận bảo hành khi thay nút nguồn iPhone 4 tại Thành Trung
– Thời hạn bảo hành cho gói dịch vụ thay nút nguồn là 3 tháng
– Lượng tiền cả cạnh tranh, quý khách có thể tìm hiểu số tiền phải trả tại các trung tâm khác
– hoàn tiền nếu quý khách phát hiện chúng tôi dùng phần cứng kém giá trị
– Được đổi giả phụ tùng nếu trong 1 tuần đầu xảy ra lỗi bởi chúng tôi gay ra
Trung tâm sửa chữa di động Thành Trung Mobile
Lý bởi nên chọn cửa hàng Thành Trung để thay thế nút nguồn iPhone 4
– Phụ tùng iPhone chính hãng , xuất xứ xuất sứ rõ ràng
– Nút nguồn được gắn vào điện thoại di động của chính bạn thật cẩn thận và chuẩn xác
– Thay nút nguồn lấy ngay , không giữ máy của khách hafg quá lâu
– Bảo quản cẩn thận các biết thêm khách của smartphone khách hàng khi các bạn dùng giải pháp của chúng tôi.
– Đảm bảo không luộc đồ, tráo đổi linh kiện của quý khách

Trung tâm Fix lỗi smartphone Thành Trung
+ Cửa hàng : Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận Tân Bình , Sài Gòn
+ Số di động : ✆ 09.6900.6900 (tương trợ , hỏi đáp dịch vụ 24/7)
Phục vụ quý khách bất kỳ những ngày trong tuần, thời hạn từ 8:00 tới 19:00 hằng ngày.

Tác giả: Quản trị viên

Comments

comments