Fix lỗi cảm ứng iPad 4 tại Quận Phú Nhuận TP.HCM nhận bảo hành 1 năm danh tiếng

Các bạn chẳng may làm rơi chiếc iPad 4 và hậu quả là màn hình mặt kính không thể các bước được. các bạn mệt mỏi không biết xử lý thế nào để có thể cứu sống dế yêu của bạn . quý khách biết cần phải thay cảm ứng di động̣ nhưng lại không biết chọn lựa địa điểm nào uy tín trên địa bàn Hà Nội. Hãy để Thành Trung hỗ trợ quý khách hàng giải quyết tình huống này nhé. Thành Trung Mobile chuyên cung cấp giải pháp thay thế , khắc phục các dòng điện thoại di động iPhone nói riêng và các các loại smartphone khác nói chung.

Bạn đang muốn phải biết lúc nào cần khắc phục màn hình mặt kính iPad 4

Màn hình iPad 4 được cấu tạo bởi 3 lớp. Lớp bên ngoài là mặt kính bảo vệ, 2 lớp bên trong là lớp màn hình mặt kính từ. Nhờ đó quý khách hàng có thể sử dụng di động̣ cùng nhiều mục đích khác nhau như nghe gọi, nhắn tin, lướt web.
Một khi smartphone của các bạn bị vỡ màn hình cảm ứng mà vẫn có thể phương pháp được hay nói dễ dàng là vẫn sử dụng được thì các bạn chỉ mất thay màn hình mặt kính bên ngoài. Còn ngược lại nếu cảm ứng bị va đập , nứt làm bạn không thể dùng được thì bạn đang muốn phải sửa chữa toàn bộ màn hình .
Quý khách cần nắm rõ vấn đề này để khi đi sửa không bị lừa đảo nhé. số tiền thanh toán thay màn hình mặt kính bao giờ cũng rẻ hơn rất nhiều so với thay cả màn hình mặt kính

+++Ngoài ra những khách hàng có thể xem thêm về giá thay màn hình iPad 2 ở đây, chúng tôi chuyên triển khai dịch vụ dịch vụ thay màn hình cho iPad 2 đẳng cấp , đảm bảo an toàn và chuyên nghiệp , luôn đặt ưu đãi quý khách lên trên nhất, time bảo hành dài hạn , kinh phí thấp nhất ở HCM . trăm phần trăm các bạn sẽ vừa lòng khi sử dụng dịch vụ tại Thành Trung.
Thay màn hình ipad mini

Và hiện tại hãy lắng nghe xem tại sao các bạn nên tới Thành Trung để sửa cảm ứng iPad 4 nào

Thành Trung Mobile là một trung tâm fix lỗi , sửa chữa linh kiện điện tử đã có tuổi đời trên 10 năm. Đây là một trung tâm có uy tín và được rất rất nhiều bạn tin tưởng chọn lựa .
Thành Trung có hệ thống thiết bị tân tiến tiên tiến nhất , dùng kĩ thuật mới và luôn cập nhật những phương pháp khắc phục hiện đại nhất , tiên tiến ở tất cả các quốc gia
Kĩ thuật sẽ chẳng là gì nếu như thiếu đi những người thợ lành nghề. Về điều này Thành Trung Mobile luôn tự hào sở hữu một nhóm kỹ thuật viên nhiệt tình , có kĩ năng và đặc biệt là gắn bó rất lâu với trung tâm . Chính nhờ điều này mà kỹ thuật viên luôn có trách nhiệm cao khi làm việc để nói không làm ảnh hưởng đến tiếng tăm của cửa hàng .
Trong thời buổi tình hình kinh tế suy thoái thế này, tình huống chi phí luôn làm quý khách bận tâm khi quyết định dùng một giải pháp nào đấy . Vậy thì hãy an tâm rằng kinh phí khắc phục tại Thành Trung luôn là thấp nhất thị trường. quý khách có thể chi tiết số tiền phải trả trên trang web của chúng tôi ở tất cả các lúc, bất kể nơi.

+++Bên cạnh đó các các bạn có thể xem thêm về giá mở khóa iCloud iPad Air tại đây, chúng tôi chuyên cung cấp gói dịch vụ mở khóa iCloud cho iPad Air chuyên nghiệp , cam kết an toàn và danh tiếng , luôn đặt ưu tiên quý khách hàng lên trên nhất, thời hạn bảo hành dài hạn , chi phí rẻ nhất tại HCM . 100% các bạn sẽ ưng ý khi sử dụng dịch vụ ở Thành Trung Mobile .

Với xem quá trình thay thế màn hình mặt kính iPad 4 ở Thành Trung

Điểm chênh lệch gây ấn tượng mạnh cùng bất cứ ai khi tới Thành Trung là Thành Trung có quy trình làm việc khoa học và khắc phục tình huống một tiêu chuẩn đẳng cấp .
B1 : thợ sửa chữa nhân viên kinh doanh sẽ tiếp đón và kiểm tra di động̣ cho các bạn lần đầu cũng như hỗ trợ hỏng hóc của iPad 4 là bị hư màn hình mặt kính hay hư màn hình mặt kính . Tiếp đó kỹ thuật viên sẽ báo chi phí dịch vụ và khách hàng lựa chọn xem có sửa chữa hay không. quý khách đừng lo lắng rằng khách hàng sẽ không bao gồm bất cứ sự lừa đảo nào trong thương vụ này. quý khách là người chủ động nên sửa lỗi , xử lý di động̣ hay không
Bước 2 : rà soát điện thoại di động lần 2: khách hàng sẽ được xem lại một lần nữa để 100% rằng di động̣ của chính bạn đang khúc mắc gì, cần thay mặt kính cảm ứng hay màn hình cảm ứng , đồng thời được báo luôn thời gian xử lý . bạn có thể lấy liền điện thoại di động sau khi fix lỗi , không cần đợi đợi lâu ngày, không phải lo âu xem smartphone có bị sửa chữa , đánh tráo linh kiện hay không.
Bước 3 : thực hiện thay màn hình mặt kính cho iPad 4. Để thực hiện việc thay thế màn hình cảm ứng iPad 4 Thành Trung chỉ tin tưởng giao cho các nhân viên cùng kinh nghiệm lâu năm trong vấn đề thay màn hình cảm ứng điện thoại di động iPad 4. toàn bộ quy trình được thay thế trên trung tâm máy móc tiên tiến . các bạn đợi lấy liền tại nơi nghỉ ngơi của cửa hàng .
B4 : Bàn giao thành phẩm sau khi thay màn hình cảm ứng . Sau khi thay màn hình mặt kính iPad 4, nhân viên sẽ bàn giao cho quý khách . quý khách TEST điện thoại sau khi được sửa chữa . tại trung tâm được trang bị cửa hàng wifi giá 0 đồng . khách hàng có thể TEST ngay xem di động̣ của các bạn đã dùng chất lượng chưa.
Bước 5 : trả tiền và ghi phiếu nhận bảo hành . kĩ thuật viên nhân viên tư vấn sẽ thực hiện gửi tiền , dán tem nhận bảo hành và ghi phiếu nhận bảo hành . thành phẩm thay màn hình cảm ứng cho iPad được nhận bảo hành thay mới trong 3 đến 6 tháng.

Chúng tôi tin tưởng rằng với quy trình làm việc cũng như chất lượng gói dịch vụ sẽ làm khách hàng vừa lòng . các bạn sẽ trở thành một quý khách hàng đã quá quen thuộc với chúng tôi khi cần sửa chưa, sửa chữa phần cứng di động̣ . Hãy tới và cảm nhận sự đẳng cấp và chu đáo của Thành Trung.

Cửa hàng khắc phục smartphone Thành Trung
+ Địa chỉ : Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11 , TP.HCM
+ Số di động : ✆ 09.6900.6900 (giúp , hỏi đáp giải pháp 24/7)
Phục vụ khách hàng các những ngày trong tuần, thời hạn từ 8:00 đến 19:00 hằng ngày.

Tác giả: Quản trị viên

Comments

comments