Dịch vụ thay thế màn hình htc butterfly x920d

Hỗ trợ hỗ trợ miễn phí trong khi Gặp vấn đề

Mới đây, hãng máy HTC đã cho giới thiệu siêu phẩm chủ lực của hãng là màn hình htc one m7 smartphone đã tiếp nhận được rất nhiều đánh giá tích cực xuất xứ người dùng và giới chuyên môn nhờ design đẹp và mới lạ so với những smartphone khác trong thế giới Android. Với mong muốn liên tục gặt hái được thành công như vậy, HTC liên tiếp trình làng mẫu smartphone Htc One M8 tiếp tục duy trì những lợi thế của One M7 và có thêm những cải tiến mới. Vậy nếu đặt M7 và M8 so sánh với nhau thì thế nào? Mời các khách hàng xem bài viết dưới đây.

Lưu ý 2 : Bước bẻ khóa Bootloader và bước Installer Recovery chỉ làm 1 lần duy nhất !!! Sau đó khách hàng có thể flash rom , up rom , wậy rom, đổi rom phá phone thoải mái mà không cần phải làm lại 2 bước này.

Bây giờ trên máy của quý khách sẽ thấy hiện 1 dòng thông báo, quý khách ấn nút Volume UP để chấp nhận rồi nhấn nút Power để chấp nhận. Nó sẽ chạy xoẹt xoẹt khoảng 2 giây là xong. Chúc mừng khách hàng đã unlock thực hiện tốt đi đầu bootloader. Muốn kiếm tra lại thì trên máy quý khách quyết định Tắt máy ( Power Off ) rồi vào lại Boot loader lần nữa sử dụng cách ấn nút Power và Volume Down sẽ thấy chữ Unlocked ở dòng trước tiên .

Màn hình Full HD. Hình ảnh thể hiện xuất sắc, sống động và rực rỡ trên màn hình cảm ứng Full HD 1080p, kích thước 5 inch, với số lượng điểm ảnh cực cao 440 PPI, mang đến độ sắc nét, cân sử dụng trắng và độ chính xác về màu sắc cực chuẩn.
hình ảnh màn hình htc one m7
Một thiết kế xuất sắc, hai chiếc điện thoại ảnh tuyệt vời. Không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào với máy ảnh trước và sau chất lượng cao. Ảnh chụp rõ nét, sống động như thật, bất kể mọi điều iện ánh sáng. Với chương trình màn hình htc butterfly x920d , bạn có khả năng dễ dàng trở thành dân săn ảnh chuyên nghiệp.

Giám sát những dịch vụ truyền hình, bộ sưu tập ảnh và phim yêu thích ngay trên màn hình rực rỡ, quyến rũ 5 inch, Full HD 1080p. Quý khách sẽ có những trải nghiệm hình ảnh sinh động chưa từng có. Màn hình cảm ứng với số lượng điểm ảnh cực cao 440 PPI hỗ trợ bạn tận hưởng hình ảnh chất lượng cao với màu sắc tuyệt đẹp.

Chụp lại mọi khoảnh khắc với điện thoại ảnh mặt trước hoặc sau chất lượng cao. Chụp nhiều bạn hơn trong khung hình, gồm cả quý khách, với điện thoại ảnh trước có ống kính góc rộng đến 88 độ. Bộ hẹn giờ đếm ngược thời gian của điện thoại ảnh trước giúp khách hàng dễ dàng chụp một bức ảnh chân dung tuyệt vời bất cứ lúc nào khách hàng muốn. Nhờ vào kích thước HD 1080p và HTC Media Link HD, quý khách không bao giờ phải lo âu về chất lượng hiển thị khi chat hay truyền video không dây xuất xứ máy đến TV.

Âm trầm sâu lắng hơn, thanh âm sắc nét hơn và các nốt cao nghe rõ chi tiết hơn bao giờ hết. Bạn có khả năng lắng nghe âm thanh tuyệt đỉnh với chất lượng phòng thu mọi lúc mọi nơi nhờ vào Beats Audio độc quyền xuất xứ man hình HTC one m7 với bộ khuếch đại tích hợp.

Tiện nghi và phong cách ngay trong lòng bàn tay. Nhờ vào kĩ thuật và phương thức ép tiên tiến, điện thoại HTC Butterfly trở nên mảnh hơn, đường cong quyến rũ hơn và cầm thoải mái hơn bất kỳ smartphone nào khác cùng loại. Thay do đặt pin lên trên các chi tiết điện thoại, trung tâm lắp pin htc one m7 tại chỗ vào trong vỏ điện thoại đầu tiêngiúp tối ưu hóa thiết kế cấu trúc bên trong.

Tác giả: Quản trị viên

Comments

comments