Dịch vụ khuyến mại mobifone tháng 8

Vì sao các gói cước 3G Mobifone rất được lòng người tiêu dùng?
tại sao các gói cước 3G Mobifone rất được lòng người tiêu dùng? Giá cước 3G Mobifone rẻ, chất lượng tốt hay còn vì lí do nào khác? Cùng tìm hiểu nhé!

Theo số liệu thống kê, các gói cước 3G Mobifone được người dùng đăng ký dùng và cài đặt nhiều hơn hẳn so với các gói cước 3G của những nhà mạng khác. Tại sao dịch vụ 3G Mobifone lại được người tiêu dùng ưa chuộng đến thế?

Trên đây chỉ là 3 trong số nhiều lý do giảng giải cho việc người tiêu dùng rất ưa thích các gói cước 3G Mobifone, và dùng dịch vụ 3G Mobifone nhiều đến thế.
Ngoài sự đa dạng, phong phú, thêm khuyến mãi, ưu đãi cho các gói cước, đăng ký dễ dàng, mau chóng, Mobifone còn không ngừng đầu tư, phát triển, sáng tạo thêm các dịch vụ gia tăng cực “chất” như Mobiclip, MCA Mobifone, MFilm, nhạc chờ Funring… đáp ứng nhu cầu của đại bộ phận người tiêu dùng, với chất lượng dịch vụ khuyến mại mobifone dẫn đầu thị trường viễn thông.

Các giáo đồ công nghệ thường làm gì cuối tuần?
Mobifone đã phát triển con đường riêng và thành công với 3G Mobifone
Bài toán chất lượng và giá cước với nhà mạng Việt Nam
Kết nối toàn diện các thiết bị sáng ý qua 3G Mobifone

Mobifone là một trong số các nhà mạng được khách hàng ưa chuộng hiện, đặc biệt là khách hàng tỏng khu vực HCM. Hiện thời, Mobifone cung cấp ra thị trường 2 loại sim 3g: Một loại khuyến mãi 2.4 Gb/tháng x 12 tháng và một loại khuyến mãi 1.8 Gb/tháng x 12 tháng với điều kiện mỗi tháng nạp 30.000 đồng để được hưởng ưu đãi.

Nay, để đáp ứng nhu cầu sử dụng data 3g cực cao giờ, Mobifone cho ra thị trường sản phẩm: sim 3g Mobifone khuyến mãi 1 Gb/ngày với điều kiện mỗi ngày khách hàng nạp 5.000 đồng để được hưởng ưu đãi.

Mời khách hàng tham khảo chương trình khuyến mãi của loại sim 3g này:
Khuyến mãi: Khách hàng được hường khuyến mãi 1 Gb/ngày .Tổng khuyến mãi là 30 Gb/tháng. Là sim có data khủng nhất bây chừ và không bao giờ bị hạ tốc độ 3G.

Cú pháp đăng ký như sau:  D5 gửi 999 (200đ/sms)

Khi còn 05 MB dung lượng data miễn phí sẽ có tin nhắn thông tin: “Goi data cua Quy khach chi con duoi 5MB. Quy khach luu y gia han goi cuoc truoc khi het dung luong mien phi de tranh phat sinh cuoc cao. Xin cam on!”

Để gia hạn gói cước D5 của Mobifone bạn soạn D5 gửi 999.  Nếu tài khoản chính >5000 đồng thì chương trình khuyến mãi 1Gb sẽ được tiếp chuyện gia hạn vào ngày hôm sau.
Để soát dung lượng data soạn KT DATA gửi 999
Gói cước dùng trong vòng 24h
Để hủy gói 3G 5000đ/ngày: soạn HUY D5 gửi 999. Khi hủy gói tất tật dung lượng còn lại của gói cũng bị hủy theo
Chương trình khuyến mãi của sim sẽ kết thúc khi nhà mạng kết thúc chương trình khuyến mãi này.
=> Sim 3g Mobifone khuyến mãi 1 GB/ngày: Cứ 5000 đồng là được 1 Gb. Quá rẻ so với giá cước 3g hiện. Gọi ngay: 04 3568 3535 – 0838 355 999 để được đặt hàng ngay hiện. Số lượng có hạn!

Khách hàng có thể tham khảo khuyến mãi của 2 loại sim 3g Mobi còn lại tại
* Quý khách nên sử dụng sim 3g mỗi tháng một lần để tránh trường hợp sim bị thu hồi về kho.
Sim 3g này được giao hàng tận nhà miễn phí cực nhanh, chỉ sau 90 phút đặt hàng.

Tác giả: Quản trị viên

Comments

comments