Dịch vụ chụp ảnh cưới

Bạn và người bạn đời đang lên kế hoạch cho kế hoạch cưới trọng đại đời mình! Các bạn cũng đã ôm ấp ý tưởng chụp ảnh cưới thú vị nhưng lại băn khoăn không biết tuyển lựa địa điểm chụp ảnh cưới ở đâu đẹp và thích hợp địa điểm chụp ảnh cưới đẹp với ý tưởng cưới của mình. Trong bài viết này chúng toi tổng hợp lại những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn. Những địa điểm chụp ảnh cưới bao gồm các phim trường hot nhất và các địa điểm ngoại cảnh được nhiều người tuyển lựa.
Phim trường Smiley Ville là một địa điểm chụp ảnh cưới đẹp và rộng lớn nhất Hà Nội, nằm ở khu vực ngoài thành Hà Nội (khu vực Đông Anh) song phim trường miền đông nước Anh – Smiley Ville được đầu tư khôn xiết công phu vào loại bậc nhất bây giờ. Nơi đây có các kiến trúc độc đáo mang đậm phong cách châu Âu sang trọng, cảnh quan đầy đủ các loại thể, tả các mùa trong năm hoàn hảo. Bất cứ phim trường nào ở Hà Nội có gì,

Hồ hoàn kiếm, địa chỉ chụp ảnh đẹp
Của mình thì đây là một chọn lựa hoàn hảo. Nằm trên diện tích 2000m2 và được thiết kế theo phong cách kiến trúc châu Âu, một phim trường mini với khu phố mô phỏng các thị thành lớn :Paris, New York,.. Ngoại giả chẳng thể không nhắc đến nhà vườn đầy lãng mạng mang phong cách ngôi vườn cổ tích gồm nhà trên cây, hầm rượu, chuồng ngựa, những căn phòng mang đậm chất châu Âu,… Hơn 100 bối cảnh có lẽ đủ để làm nền cho bất kì bộ album chụp ảnh cưới nào.
Nha Trang từ lâu đã là địa điểm chụp ảnh cưới khôn xiết lừng danh tại Việt Nam, nơi đây có rất nhiều cảnh quan tót vời để cho ra đời những bộ ảnh sạch. Một trong những địa điểm chụp ảnh cưới lừng danh ở Nha Trang là đảo Hòn Tằm, với khung cảnh vô cùng lãng mạn. Cầu cảng ở đảo Hòn Tằm là nơi được các cô dâu chú rể và nhiếp ảnh gia yêu thích bởi phong cách mộc mạc nhưng sang và cổ điển.
Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp là cánh đồng hoa ở Hokkaido – Nhật Bản với nông trang Tomita, nơi những thảm hoa được trồng theo phong cách cầu vồng là địa điểm lôi cuốn khách du lịch đến nhiều nhất. Các loài hoa oải hương mọc đậy cả triền đồi. Đứng từ phía núi Tokachi nhìn xuống, du khách sẽ không khỏi choáng ngợp trước vẻ đẹp của loài hoa màu tím này.

Tác giả: Quản trị viên

Comments

comments