Cty VietAn nhận tư vấn dây chuyền lọc nước mọi nơi tại Hải Phòng

Nếu bạn đang có yêu cầu mua máy sản xuất đá , dây chuyền lọc nước thì có thể tham khảo dòng mặt hàng dây chuyền làm đá , máy lọc nước của Công ty cổ phần TMTH Việt An . gần như tất cả các mặt hàng chúng tôi đều là hàng chất lượng cao có chứng nhận quốc tế ISO 9001:2008 – tốt nhất tại Việt Nam . ví dụ với máy làm đá công năng 1 tấn/ngày sẽ có giá là 160 triệu đồng.

Nhu cầu dùng máy làm đá , dây chuyền lọc nước tinh khiết có su thế tăng cao do hạn hán cùng với hiệu ứng nhà kính , hơn nữa là nguồn nước dùng đang bị ô nhiễm trầm trọng do quá trình công nghiệp hóa với tốc độ cao (có khá nhiều công ty xả nước bẩn ra môi trường, mà không thông qua bất cứ “system” làm sạch chất thải nào – nổi bật như cơ sở FORMOSA Hà Tĩnh).

Sẽ là 1 lựa chọn tuyệt vời, nếu bạn sử dụng máy làm đá , dây chuyền lọc nước của công ty – vì đây là mặt hàng ứng dụng kĩ thuật diệt khuẩn nước đầu vào thông minh – đỉnh cao – nhập cảng trực tiếp từ Nhật Bản – giúp nước tiệt trùng vi khuẩn cũng như các chất độc hại . ngoài ra , hệ thống còn tiết giảm được khoảng 18 phần trăm năng lượng so với các thiết bị thông thường khác.

Hệ thống lọc nước tinh khiết RO đóng bình, đóng chai

máy tạo đá , hệ thống lọc nước của Cty CP VietAn và những “Advantages”:

 1. nguồn nước đầu vào trước khi đưa vào máy đá , sẽ được làm sạch thông qua chiếc máy lọc nước có công năng lên đến hàng nghìn lít/1 giờ. Đá và Nước thành phẩm 99,99% đảm bảo cơ sở “an toàn vệ sinh”.
 2. Mức tiêu hao điện năng của máy làm đá viên giảm thiểu đáng kể. Thông qua đó, gia tăng biên độ “profit”  – tính ra 1 năm, bạn có thể tiệm được 25 triệu đồng tiền điện với dây chuyền làm đá công năng 1 tấn.
 3. mức giá sản phẩm dây chuyền lọc nước, máy làm đá viên cực kỳ hấp dẫn – kèm theo những khuyến mại duy nhất .
 4. Bảng “control” của máy tạo đá rất dễ sử dụng với rất ít nút bấm.
 5. 100% máy làm đá , máy lọc nước tinh khiết được hình thành từ thép xịn – giúp giảm thiểu và ngăn ngừa việc oxi hóa – mà qua đó máy bị giảm tuổi đời .
 6. khoảng thời gian sử dụng trung bình của máy đá của công ty Việt An chúng tôi là trên 10 năm .
 7. dây chuyền làm đá của Công ty cổ phần Việt An có bộ làm đông kết hợp giữa không khí và chất làm mát .
 8. trang thiết bị có tính năng ngừng chạy, khi nguồn nước cấp đầu vào hết.
 9. Khi máy đá , dây chuyền lọc nước gặp việc , sẽ tự động hóa báo còi để quý khách hàng biết, qua đó đưa ra các hướng giải quyết đúng lúc.

chương trình mà Công ty cổ phần TMTH Việt An dành tặng khách hàng mua “ice machine” , hệ thống diệt khuẩn nước .

 1. Việt An sẽ cử “Staff” đến “support” , cài đặt , và “support” cách sử dụng máy làm đá viên, máy diệt khuẩn nước .
 2. phần đông các SP  lọc nước tinh khiết của Cty CP VietAn đều được xin hứa bảo hành nhiều tháng. trong thời gian bảo hành, nếu “product” gặp bất trắc hoặc không hoạt động được, thì phía VA sẽ trực tiếp đến sửa chữa .
 3. công ty Việt An chúng tôi áp dụng phương châm vệ sinh định kỳ 3 năm 1 lần cho SP máy làm đá , máy diệt khuẩn nước mà VA sản xuất ra.
 4. Trong 7 ngày đầu, nếu máy làm đá viên không vận hành tốt, gây ra nhiều âm thanh khó chịu , hoặc không chạy được thì Công ty Việt An sẽ thực hiện phương châm 1 đổi 1.
 5. Cách thức gửi tiền mặt hàng máy làm đá viên, máy lọc nước tinh khiết đa dạng, người sử dụng có thể trả tiền bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản (số tài khoản Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An như sau: Ngân hàng Agribank Đại lý Tây Hồ – thủ đô : 1506205064324)

Những chú ý khi bạn dùng máy tạo đá , dây chuyền lọc nước .

 1. Để máy vận hành miễn chê – thì hệ thống cần power supply yên ổn 380V.
 2. Cần định kỳ vệ sinh máy làm đá viên, máy lọc nước – không để hệ thống lâu ngày mà không làm sạch . Khi làm sạch bạn chỉ cần dùng rẻ mềm để lau hệ thống .
 3. Khi máy có tín hiệu han gỉ – thì nên gọi trực tiếp cho công ty Việt An chúng tôi , không tự ý sửa.
 4. Nên để dây chuyền làm đá , máy lọc nước tinh khiết ở gần nguồn nước sạch .

Bạn đang muốn có nguồn đá trong vắt để phục vụ mục đích sinh hoạt cũng như để kinh doanh thì có thể liên hệ đến số di động 0943 41 41 41 gặp Mr.Hoan để được “support” chi tiết. thời gian gần đây công ty đang có 1 nhà máy sản xuất hệ thống làm đá – máy lọc nước tinh khiết, cùng với 4 chi nhánh trên khắp cả nước:

1, cơ sở cơ điện lạnh Công ty cổ phần Việt An – đơn vị chế xuất vốn FDI Quanh Minh – thủ đô

2, 615 Nguyễn Hoàn Tôn, hà nội .

3, 27 Nguyễn Tất Thành, Đà Nẵng.

4, 20 Huỳnh Thị Hai, Sài Gòn.

5, 153 Tổ 7, Buôn Ma Thuột.

Tác giả: Quản trị viên

Comments

comments