Chọn mua BlackBerry DteK50 và một dòng BlackBerry 10 nếu hai mẫu điện thoại này cùng giá

BlackBerry dtek50 khá mỏng chỉ 7,4mm, được làm nguyên khối với đường viền kim loại chắc hẳn,  mặt sau bằng nhựa cùng hoa văn nhám cùng logo của BlackBerry. duy nhất, dtek50 cũng được bổ sung nút cứng ở bên phải tương trợ bật nhanh ứng dụng, và tắt tiếng cuộc gọi.

>> Khi lựa chọn máy kiểu cũ hãy bb dtek50 truyền thống đều phải theo sát rằng tất cả khó khăn trong thời gian giải trí toàn bộ trang bị, nếu khách hàng không muốn quan tâm đến kĩ thuật hãy lựa chọn duy nhất sản phẩm đầu ra mới 100% và dtek50 hiện cũng có mức tiền không quá cao..

Ngay từ cái nhìn đi tiên phong, chúng ta không khó để thấy các sự tương đồng giữa BlackBerry dtek50 cùng chiếc điện thoại Idol 4 của Alcatel, dĩ nhiên là đi kèm một chút sự thay đổi trong kiểu dáng, duy nhất là ở nắp lưng của thiết bị. đích thực mà nói, phần màn hình mặt kính của dtek50 có thể không phải là quá ấn tượng về thông số, tuy nhiên ổn định mà nó mang lại cho người yêu thích BB phải nói là khá tốt trên chính tấm môi trường LCD 5.2-inch với khả năng hiện thị Full HD 1920 x 1080 điểm ảnh này. màu tươi sáng, cân bằng trắng không thay đổi, gam màu cho duy nhất cảm nhận khá là ấm áp. đặc biệt hơn với việc gia tăng mật độ điểm ảnh DPI trên BlackBerry dtek50 tương trợ nó sở hữu duy nhất cái nhìn rất là rõ ràng và sắc nét hơn hẳn hàng loạt các trang thiết bị khác trong cùng phân khúc với cái tên mới toanh đến từ BlackBerry này.

co-nen-mua-bb-dtek50-2

Về cấu hình, dtek50 áp dụng màn hình mặt kính 5,2 inch Full High Defination cho mật độ pixels 424ppi, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 617, RAM 3GB, bộ nhớ trong 16GB, camera phụ 8MP, camera chính 13MP khẩu độ f/2.0 tương trợ lấy nét theo pha. thiết bị chạy Android 6.0 và sở hữu viên pin 2610mAh và có trợ giúp công nghệ sach nhanh Quick Charge 2.0 của Qualcomm.

>> Trục trặc về BlackBerry luôn được cho là một trục trặc khá quan trọng duy nhất là phần mềm, cùng BlackBerry không sở hữu nhiều rủi ro khi chạy phần mềm, cùng bb dtek50 HĐH blackBerry Android được cho là ít xảy ra rủi ro hơn OS 10 vì thường xuyên được cập nhật…

Được giới thiệu là di động̣ siêu bảo mật, dtek50 ứng dụng công nghệ DTEK độc quyền cho phép kiểm soát  toàn bộ dữ liệu của người yêu thích BB. BlackBerry mang đến bất kỳ bản vá bảo mật bổ sung, hợp tử ASLR và pathtrust gây khó khăn cho kẻ tấn công nhắm vào một máy móc bằng thao tác xáo trộn ROM trung tâm hoặc chương trình.

Cùng việc Ra đời trong giai đoạn thời gian gần đây, thì môi trường của BlackBerry dtek50 biết rõ không gì khác ngoài Android 6.0 Marshmallow với bản update tuyệt vời nhất được giới thiệu ra ngày 5/7 vừa qua cho phép máy móc này được bảo mật khá chất lượng cho đến ngày được lên kệ, cũng như tận dụng được tất cả những tính năng mê hoặc nhất và sự không thay đổi về chất lượng, thời lượng pin mà chính môi trường này từng đem tới trên nhiều trang thiết bị sử dụng nó từ trước đến nay.

Di động̣ BlackBerry dtek50 kiểu cũ tuy đã qua sử dụng nhưng toàn bộ làm không bị biến đổi và quá xấu, hiện trạng máy vẫn còn mới >90%, lớp viền kim loại chạy dọc thân thiết bị và mặt sau được làm nhám rất bám tay, duy nhất trong những designđiện thoại đẹp nhất từ trước đến nay. cùng với đa số gần như tất cả các thiết kế mới như camera, phím cảm ứng, phần mềm Android khiến nhiều khách hàng trẻ khá thích thú.

co-nen-mua-bb-dtek50

>> Khi lựa chọn mua BlackBerry dtek50, dù thành phẩm mới hoặc cổ điển, nhưng nó là mẫu BlackBerry Android dẫn đầu của TCL, vẫn có nhiều điểm chưa chất lượng lắm, các video blackberry dtek50 trang bị mặt khá nhiều trên internet và cũng như việc trải nghiệm thành phẩm được thể hiện một các bước tiến hành khá cặn kẽ…

Màn hình tương đối to, 5.2 inch cùng độ phân giải FULLHD và được sản xuất từ tấm nền tảng tấm nền IPS cực kì nét và hình chân thực màu sắc good hơn nhiều so cùng PRIV trải nghiệm màn hình AMOLED.

Máy còn được đa năng sẵn phần mềm diệt malware, năng lực quan sát trang thiết bị nhờ phụ tùng tích hợp. Đáng quan tâm là BlackBerry dtek50 còn trang bị thể phát hiện ai đang âm thầm truy cập camera, micro hay danh bạ của chủ nhân công cụ thay thế.

Comments

comments