Chiếc BlackBerry Porsche Desgin P’9982 được thay màn hình mặt kính trong 60 phút , mức giá khá tốt

Blackberry porsche design p 9982 Gold Special Edition đã được cung cấp ra tại cửa hàng Việt Nam cùng giá mua cao hơn 4 triệu đồng so cùng bản tiêu chuẩn.

Về đơn giản, thành phẩm này vẫn sở hữu body giống bản porsche design p 9982 bình thướng, thông số cũng giống porsche design p 9982 nguyên bản tuy nhiên phần khung, tất cả nút bấm và viền Bàn phím được phủ duy nhất màu vàng sành điệu.

>> Điểm nổi bật của porsche design p 9982 Gold là phần viền có màu vàng như lớp mạ vàng được phủ bằng lớp sơn đặc biệt có độ bền cao. cùng hầu hết thành phẩm blackberry porsche design p 9982 chính hãng thì mẫu sản phẩm đầu ra đặc biệt được bán giới hạn trên toàn thế giới bởi thế mà nhiều người tìm mua chiếc porsche design p 9982 phong cách này.

Bên cạnh đó, hộp đựng máy cũng trang bị nhiều rành mạch màu vàng tạo sự khác biệt. tương tự như porsche design p 9982 bản tiêu chuẩn, porsche design p 9982 bản Gold được áp dụng màn hình 3,1 inch 720 x 720 pixel Super AMOLED cho mật độ điểm ảnh 355 ppi, chip Snapdragon S4 lõi kép tốc độ 1,5 GHz và chạy hệ điều hành BlackBerry OS 10. thành phẩm trải nghiệm Phím bấm QWERTY 4 hàng, không trang bị trackpad và tất cả phím điều hướng như tất cả dòng BlackBerry kiểu cũ.

Blackberry-DTEK50-thiet-ke

Blackberry giá rẻ porsche design p 9982 là một sựa chọn đáng giá mua trong tầm giá mua dưới 3tr bây giờ, không chỉ dành cho gần như tất cả các người dùng bb mà cho nhiều bạn khác nữa. nhưng nếu nói kĩ hơn, nó là chiếc điện thoại xịn cùng với một số người sử dụng cụ thể. hiện nay Blackberry giá rẻ porsche design p 9982 ở TGBB chỉ trang bị giá là 2tr699k.

Nếu bạn là duy nhất fan cuồng của BlackBerry, hoặc đơn thuần chỉ muốn trang bị duy nhất chiếc điện thoại di động có Phím bấm vật lý thì Blackberry giá mua rẻ porsche design p 9982 là duy nhất sự lựa chọn rất đáng thử. Và nhất là ngày nay porsche design p 9982 đã hạ mức tiền mạnh, cho nên không việc gì phải bận tâm quá về giá mua tiền như khi nó bắt đầu Ra đời.

>> Trong số nhiều dòng BlackBerry 10, thì sự lựa chọn của porsche design p 9982 vừa rẻ vừa đẹp, làm tương đối ưng ý cùng khách hàng. Chiếc blackberry classic gold được trang bị một cấu hình vừa đủ để đáp ứng những yêu cầu tối thiểu, trờ chơi thì khó đáp ứng đc bởi hạn chế về màn hình mặt kính của porsche design p 9982.

BlackBerry porsche design p 9982 Gold Special Edition được xây dựng trên mẫu porsche design p 9982 White cùng điểm nhất là viền khung, Phím bấm và logo chùm dâu mạ vàng đem lại nét phong cách riêng cho chiếc máy.

Vẫn giữ tông màu vàng chủ đạo, tuy nhiên vài điều cặn kẽ ở mẫu BlackBerry porsche design p 9982 Gold Special Edition chuyển thành màu vàng hợp kim thay do sáng bạc như thông thường.

Vỏ hộp porsche design p 9982 bản đặc biệt màu vàng được BlackBerry trang trí cùng tông màu không khác như thiết bị. phụ tùng đi kèm có màu trắng, trong đó cả bao da và một thẻ thành viên đặc biệt. rành mạch đáng quan tâm, code PIN của porsche design p 9982 Special Edition sẽ bắt đầu bằng 3 con số 777.

porsche design p 9982 Gold Special Edtion của BlackBerry thực chất là phiên bản màu trắng với bất kể phần viền, thanh hợp kim ở Phím bấm được BlackBerry chuyển thành màu vàng. Hãng không cho biết chất liệu là loại vàng nào.

blackberry-porsche-design-p9982-cu-thiet-ke

Bất kể cặn kẽ hợp kim sáng ở mặt lưng cũng chuyển thành màu vàng nhưng không khác nhiều màu đen bình thướng.

Bàn phím QWERTY đầy đủ trên porsche design p 9982 cùng các thanh ngăn màu vàng, thanh bởi màu sáng bạc như trên bản bình thướng.

Màn hình mặt kính cảm ứng 3,1 inch sử dụng công nghệ AMOLED với độ phân giải 720 x 720 pixel.

Sản phẩm màu vàng bởi BlackBerry thực hiện có phần viền benzen vàng bóng và nhẵn khá đẹp mắt. trong đó ở 1 vài chiếc điện thoại được đặt hàng Design, độ nhẵn và mịn chưa bằng. phím nguồn trên đỉnh máy màu vàng mờ không bóng.

>> BlackBerry cung cấp khá công phu phiên bản porsche design p 9982 Gold duy nhất này, bởi một phần porsche design p 9982 được ưa thích cực kì nhiều. những chiếc blackberry porsche design p 9982 youtube đang trở thành các chiếc điện thoại đẹp mà lại sành điệu bậc nhất của porsche design p 9982 do BlackBerry sản xuất. Nhiều mẫu BlackBerry 10 đẳng cấp khác thuộc dòng Porsche chế tạo cũng nằm trong số những phiên bản hạng sang,

Toàn bộ phím ở hông cũng cùng màu cùng viền benzen tuy nhiên sở hữu dạng sơn không bóng.

Cổng microHDMI và microUSB ở viền trái giống thiết kế gốc ban đầu.

BlackBerry porsche design p 9982 Gold Special Edited chính là phiên bản mang các nét riêng và độc đáo không chỉ ở bề ngoài mà còn ở trong các cặn kẽ nhỏ nhất, từ số PIN cho đến vỏ thiết bị toàn bộ là những rành mạch khá thú vị và độc đáo. quý khách hàng sẽ hoàn toàn bất ngờ khi cầm nắm trên tay chiếc porsche design p 9982 này. Hãy nhanh tay trải nghiệm và dùng vì số lượng máy Chíng hãng cung cấp rất giới hạn

Tác giả: tiendinh

Comments

comments