Chia sẻ 5 ứng dụng diệt virus tốt nhất trên Xiaomi Redmi 4A

1 – 360 Mobile Security Antivirus cho Xiaomi Redmi 4A

Không như hầu hết các ứng dụng bảo mật trên điện thoại khác chỉ đơn giản là sự mô phỏng lại các thao tác bảo mật trên thiết bị tính từ trước tới nay, 360 Mobile Security Antivirus là ứng dụng bảo mật được nghiên cứu riêng cho các thiết bị di động. Ứng dụng này sẽ chạy như một chương trình hệ thống ngầm bên trong hệ điều hành Android và nhanh chóng phát hiện ra các nguy cơ tiềm ẩn từ đa số phần mềm hay những trang web truy cập trên điện thoại để vô hiệu hoá trước khi chúng gây hại. Kĩ thuật bảo mật mới thường xuyên được nghiên cứu, update đầy đủ trên 360 Mobile Security Antivirus. Đó là lý do tại sao phần mềm lại được xếp ở vị trí số  1 trên danh sách ứng dụng bảo mật tốt nhất trên Xiaomi Redmi 4A của bạn.

2 – Cài McAfee Mobile Security

Phần mềm diệt virus nổi tiếng nhất trên laptop McAfee đã có phiên bản dành cho các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android. McAfee cung cấp một bộ ứng dụng bảo mật toàn diện cho chiếc Xiaomi Redmi 4A của chính bạn, ngăn chặn các trang web, ứng dụng độc hại, check thư điện tử và kể cả tất cả các cuộc gọi từ bất kể số liên lạc lạ hoặc chặn cuộc gọi phá rối, tin nhắn rác. với McAfee người dùng có thể đừng lo lắng về độ bảo mật của chiếc smartphone của mình. Phiên bản dùng thử của ứng dụng này cho phép tải về miển phí và dùng trong 7 ngày. Nếu muốn sử dụng bền lâu người dùng sẽ phải tốn 29.99 USD một năm, khá cao so với gần như tất cả các ứng dụng bảo mật khác.

>>> Bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ thay màn hình cho xiaomi redmi 4a . Tham khảo ngay tại: https://thanhtrungmobile.vn/thay-mat-kinh-cam-ung-xiaomi-redmi-4a.html

3 – TrustGo Antivirus and Mobile Security 1.0.6 phần mềm bảo mật tốt nhất cho Xiaomi Redmi 4A

TrustGo Antivirus mang đến cho người dùng danh sách hàng trăm ngàn ứng dụng trên hệ điều hành Android tuỳ theo mức độ bảo mật khác nhau để người dùng lựa chọn xem ứng dụng nào nên tải về và ứng dụng nào không nên tải nếu không cần thiết. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng cho biết hầu hết ứng dụng có kèm theo quảng bá hoặc có khả năng gửi đi các tin nhắn tự động để kích hoạt một khả năng nào đấy trên điện thoại có thể làm người dùng tốn tiền. Đây là một ứng dụng miễn phí cho nên khả năng bảo mật của nó có thể không cao bằng tất cả chương trình diệt virus chuyên nghiệp khác.

>>> Dành cho những ai có nhu cầu thay mặt kính cho oppo find 7a . Xem tại đây: https://thanhtrungmobile.vn/thay-mat-kinh-man-hinh-oppo-find5-mini-find7.html

4 – Trend Micro Longevity Battery Saver một hương hiệu đã quá quen thuộc

Trend Micro Longevity không phải là một ứng dụng diệt virus như người anh em của nó trên máy tính, phiên bản trên di động này chỉ đơn giản là dùng để bảo vệ sức khoẻ chiếc smartphone của bạn hay đúng hơn là kéo dài thời lượng pin của máy. Đây là một ứng dụng miễn phí nên người dùng có thể tải về thoải mái trên chợ ứng dụng của Android. Ứng dụng này cho phép người dùng tuỳ chỉnh chế độ của điện thoại chẳng hạn như tắt hết tất cả tiếng động, truy cập Wifi hay 3G tự động ngưng khi máy tắt màn hình cảm ứng, làm mờ màn hình khi dùng.

5 – Norton Snap QR code Reader thương hiệu bảo mật hàng đầu trên Xiaomi Redmi 4A

Có một điều mà nhiều người dùng không biết là các phần mềm hiển thị dưới dạng mã vạch hay QR mã có thể chứa đứng những chương trình độc hại. Nếu người dùng tò mò dùng di động̣ thông minh để quét ra tất cả mã vạch có chứa phần mềm độc hại sẽ khiến cho tất cả chương trình này xâm nhập vào di động̣ thông minh. Để hạn chế tối đa những nguy hại từ QR mã, Norton Snap QR mã Reader sẽ báo hiệu cho người dùng các mã vạch độc hại khi quét qua và ngăn chặn khởi động những ứng dụng hay các trang web được truy cập từ mã vạch đó. Đây là một phần mềm không mất tiền và sẵn sàng tải về trên chợ ứng dụng của Android.

>>> Không thể bỏ qua sửa chữa nút Home iPhone 6S Plus. Mời xem tại http://suckhoesacdep.net/threads/dia-chi-nao-sua-chua-nut-home-iphone-6s-plus-tin-cay-gia-cuc-re-nhanh-chong.276338/

Lời kết: “Hãy tự bảo vệ mình trước khi quá muộn”, khẩu hiệu này giờ đây có thể đúng với cả chiếc smartphone của bạn, với những ai đã xem di động̣ thông minh là công cụ không thể thiếu trong việc làm thì những ứng dụng bảo mật phía trên là rất tối thiểu.

Tác giả: truongnd

Comments

comments