Câu chuyện về BlackBerry Z30 khi so sánh với iphone 5 khá tương đương

Thực tế thì iPhone 5S có lợi thế hơn hẳn so cùng z30 bởi kho chương trình rộng rãi và đa dạng, trong khi đó đó, Blackberry z30 thì lại tương trợ quý khách trang bị nhưng trải qua hết sức thú vị của OS 10.2 cùng với đó là chức năng bảo mật cực cao và an toàn của Blackberry, vốn nổi tiếng cùng dịch vụ bảo mật và những bom tấn như Blackberry Z3, Z10…

>>Việc bảo mật trên BlackBerry là duy nhất ưu điểm mà không phải dòng sản phẩm đầu ra nào cũng trang bị, cùng với màn hình blackberry z30 xem tại đây thì nó thể hiện rất good bởi nó đang hoạt động trên môi trường Os 10. Còn đối với Iphone thì sau khi Lên kệ cửa hàng tìm máy và đặt mật khẩu khóa thì hệ thống bảo mật của iPhone cũng được tăng lên khá nhiều.

Đầu tiên ta cùng so sánh sánh giá của 2 sản phẩm này khi giá mua phân phối chắc chắn của z30 tầm 10.500.000đ và iPhone 5S là 16.000.000đ.

Ngày nay, dòng điện thoại di động tầm trung giờ đây không chỉ manh mún cùng vài thành phẩm nữa mà đã trở thành 1 phân khúc riêng biệt. với kỹ thuật lớn mạnh ngày càng nhanh, những sản phẩm mức tiền mềm giờ đây mang đầy đủ chức năng của những chiếc máy là cao cấp.

man-hinh BlackBerry-Z30-

So sánh sánh cặn kẽ Blackberry z30 vs iPhone 5 kiểu cũ: Kẻ 8 lạng, người nửa cân.

Hai thành phẩm đang khá hot ở tầm giá mua này là chiếc iPhone 5 QSD và Blackberry z30, đây đều là những chiếc thiết bị đến từ hầu hết nhà cung cấp danh tiếng. Vậy với mức mức giá khoảng 5 triệu đồng, đâu là chiếc thiết bị chất lượng hơn, mời quý khách cùng mình đi so sánh sánh cặn kẽ Blackberry z30 và iPhone 5 cũ nhé.

>> Nếu bạn muốn so sánh sánh blackbery z30 cùng iPhone 5 thì cả 2 đều trang bị mức mức tiền khá tương tự, bên cạnh đó khi Lên kệ, z30 giá mua không bằng so sánh cùng iPhone 5. vì Apple đạt giá mua trị tên nhà sản xuất khá nhiều, tất cả mẫu điện thoại blackberry z30 cũ xem tại đây vẫn cực kì nổi trội khi chiếm được thị phần to tại Việt Nam bởi mức giá tốt hơn, màn hình cảm ứng quy mô rộng và độ bền không thay đổi hơn.

Tiếp theo ta cùng so sánh sánh vài điều yếu tố đơn giản sau:

1. Về tốc độ lướt web của 2 thành phẩm này thì z30 dường như nhỉnh hơn so sánh cùng iPhone 5S

2. So sánh sánh về cấu hình

Xét tổng thể thì cấu hình của 2 sản phẩm này là không sở hữu sự chênh lệch nhiều khi z30 sở hữu cấu hình nhỉnh hơn một chút so cùng iPhone 5S tuy nhiên giá mua lại rẻ hơn.

BlackBerry z30 dày hơn và trông lớn hơn iPhone 5s cả chiều dài, chiều lớn rộng lớn lẫn chiều ngang.

Cùng màn hình to sở hữu size 5 inch cho nên z30 được trang bị pin khủng lên đến 2.880.mAh. Và qua quá trình thử nghiệm pin của thành phẩm này, kết quả đón nhận được khá ấn tựng khi thời lượng pin đạt khoảng 23 giờ 19 phút  trong trải nghiệm đàm thoại bằng kết nối 3G. trong khi đó đó iPhone 5s có thể trợ giúp người dùng nghe gọi liên tục trên mạng 3G trong khoảng thời hạn 10 giờ 46 phút.  Khi trải nghiệm trên trình duyệt web, BlackBerry z30 cho chất lượng dùng pin chỉ trên mức trung bình với thời lượng 7 giờ 34 và cùng với iPhone 5S thì con số lại nhỉnh hơn đôi chút là 9 giờ 58 phút. với thử nghiệm giá trị với hầu hết tính năng đa phương tiện khác như:  phát video liên tiếp thì thời lượng pin của BlackBerry z30 lại sở hữu phần cao hơn hơn cả với mức 10 giờ 31 phút của iPhone 5S. iPhone 5 trang bị thời lượng pin khá chất lượng tuy rằng dung lượng không quy mô rộng hơn bao nhiêu so với iPhone 4S.  Và Apple đang dần làm tăng chất lượng pin nhằm thu hút người dung hơn.

blackberry-z30-den-cu-thiet-ke

Nhìn chung, BlackBerry z30 có thời gian sử dụng pin khoảng 2 ngày 1 giờ, với tất cả thao tác duyệt web, xem phim và thực hiện những cuộc đàm thoại cùng kết hợp 3G.

Cuối cùng, điều cần phải so sánh sánh giữa 2 thiết bị là kho ứng dụng, hệ sinh thái. Về điều này thì z30 tỏ ra kém cỏi hơn hẳn. hệ điều hành Blackberry OS 10 non trẻ trang bị tương đối ít chương trình,  nhiều chương trình không được cập nhập hay có thì cũng chậm hơn nhiều so cùng iOS. tất nhiên bằng 1 vài thủ thuật, khách hàng hoàn toàn có thể cài Google Play lên z30, tuy nhiên độ tương thích, năng suất làm việc của ứng dụng không nhiều thì ít cũng bị giảm đi. trong khi đó đó, dù là duy nhất chiếc điện thoại không phải mới, nhưng iPhone 5 vẫn được giúp lên iOS 9 để tận dụng kho App Store với cực kỳ nhiều trò chơi, ứng dụng xuất hiện tiếp tục. Hệ sinh thái của máy cũng xoay quanh từ iTune, Macboook cho đến iPad, iPod giúp các bạn có những trải qua đồng bộ hơn.

>> Các mẫu iPhone được Ra mắt, không trang bị nhiều điểm khác biệt khi iPhone 5 được update từ iPhone 4, duy nhất điểm mà các hãng điện thoại khác ít đi theo. bên cạnh đó những chiếc blackberry z30 youtube được phát triển từ Z10 lên tuy nhiên giữ được được sự làm tăng về giá trị và cấu hình. với làm quá khổ của chính mình z30 bị chê vì quá quy mô rộng để di chuyển.

Như vậy, sở hữu thể thấy BlackBerry z30 và iPhone 5 là hai chiếc điện thoại duy nhất chín một mười trong tầm mức giá 5 triệu đồng. z30 trang bị lợi thế là ổn định bảo đảm hơn, pin trâu, mức giá rẻ và giúp việc làm cực good đồng thời cung ứng đủ nhu cầu thư giãn đơn giản. iPhone 5 lại thiên hơn về mặt giải trí, trang bị thiết kế tiên tiến nhất, trẻ trung và hệ sinh thái ứng dụng cực kỳ rộng quy mô rộng. Tùy vào từng nhu cầu, từng mục đích mà khách hàng có thể chọn giữa 2 thành phẩm này.

Tác giả: tiendinh

Comments

comments