Cái mức giá phải trả cho chiếc BlackBerry Priv kiểu cũ là bao nhiêu, thời gian bảo hành bao lâu

với sản xuất dễ sử dụng hoàn toàn khác với những sản phẩm Blackberry thân thuộc, giá mua trị cốt lõi của priv nằm ở phần mềm Android Bảo Mật an toàn bật nhất thế giới và sự kết hợp các phổ không thể thiếu của BlackBerry. Hướng đến phân khúc tầm trung bình cùng cấu hình khá ổn và mức giá xịn, BlackBerry priv sẽ là các các gì bạn đang ước trên duy nhất sản phẩm thông minh tiên tiến.

>> priv thuộc đời do TCL hợp nhất cùng BlackBerry cùng sự có mặt của hãng sản xuất smartphone tốt nhất Trung Quốc này, bất kể sản phẩm đầu ra Lên kệ với body tương đối dễ sử dụng, duy nhất điện thoại không quá thú vị về thiết kế. Bên trong bb passport xem tại đây vẫn là một hệ thống phần mềm mà BlackBerry lập trình và chỉnh sửa cho nên duy nhất hệ thống Android bảo mật.

BLACKBERRY priv – SỰ đơn giản HÓA “CHẤT BLACKBERRY” TRÊN làm TRẺ TRUNG thân thuộc.

Sản xuất của priv cũng hướng đến sự trẻ trung, thời gian gần đây, hợp lý cùng xu hướng. Tuy  nhiên,  BlackBerry priv cũng được cho là sở hữu hình dáng ngoài khá tương tự như chiếc điện thoại di động Alcatel Idol 4 từng Lên kệ thao tác đây không lâu. Điểm khác biệt của priv là tích hợp nắp lưng nhựa, được làm nhám, có logo BlackBerry, gợi nhớ về chiếc BlackBerry Leap ngày xưa. Đồng thời, logo chùm Dâu cũng đã được dời lên ở một địa điểm nhận diện chất lượng hơn. Thế nên, dẫu dòng chữ BlackBerry quen thuộc ở mặt trước đã không còn, BlackBerry priv vẫn nổi trội và khác biệt.

blackberry_priv-cu-hieu-nang

Khung thiết bị được thiết kế bằng kim loại chắc chắn, máy ảnh không lồi, 3 phím điều hướng được đặt bên trong màn hình cảm ứng. cạnh phải của BlackBerry priv trang bị nút cứng tạm gọi là Convenience Key hỗ trợ mở nhanh ứng dụng yêu thích, và tắt tiếng khi có cuộc gọi đến

Cửa hàng khi nhập gần như tất cả các dòng máy về toàn bộ đảm bảo về bền bỉ và được kiểm tra rất kĩ lưỡng. tất cả phiên bản trước toàn bộ là các dòng máy chưa từng thay thế, nên chất lượng rất chất lượng và tuổi thọ luôn bảo đảm.

>> Để đảm bảo ổn định, những sản phẩm đầu ra priv hiện được phân phối tại khu vực Hà Nội rất chất lượng, không các máy mới và chính hãng, số lượng bb passport xem tại đây cũng khá ít nên bây giờ lượng hàng còn khá ít ở các cửa hàng phân phối điện thoại di động BlackBerry. Cấu hình tầm trung bình khiến priv chỉ chiếm cửa hàng giai đoạn đầu.

Cấu hình trên priv được trang bị thuộc tầm trung bình, CPU Octa-core & GPU: 405, chạy RAM 3GB khá lí tưởng cùng một hệ điều hành Android được BlackBerry đổi mới. cùng duy nhất mức mức tiền tầm trung bình thì BlackBerry priv là một lựa chọn tương đối xịn bây giờ. đối với hệ thống bảo mật hàng đầu trong hầu hết thành phẩm Android, bảo mật từ phụ kiện đến phần mềm nên bất kì ai lo về khả năng dò rỉ thông tin rò rỉ thì không còn sợ nữa.

TỪ khí Ra mắt, priv đã có mức mức giá vô cùng thú vị, chỉ khoảng 8 triệu đồng, ngày nay mức giá này chỉ khoảng 7 triệu đồng, quá phù hợp cùng bất kì khách hàng nào muốn sử dụng BlackBerry, nó được ứng dụng những chức năng mới nhất của BlackBerry.

blackberry_priv-cu-thiet-ke

BlackBerry priv cổ điển thì có mức mức giá còn ấn tượng hơn khi chỉ sở hữu mức mức tiền khoảng hơn 4 triệu đồng, cùng duy nhất bản Like New vỏ ngoài mới > 95%, mặc dù là thiết bị truyền thống những nó vấn luôn là lựa chọn rất hợp lý cho quý khách hàng nào lần đầu trải nghiệm BlackBerry Android. Được đánh giá là một điện thoại khá chất lượng hiện nay, nó chỉ thuộc phân khúc tầm trung, đây là một sản phẩm không khó sự dụng như BB 10 nên việc sản xuất quen cửa hàng của priv rất xịn.

Phiên bản chạy Android thứ hai của “Dâu đen” với gần như tất cả các “bí danh” như BlackBerry Neon, Hamburg, vừa chắc chắn được Ra đời với tên gọi BlackBerry priv. Theo như BlackBerry ra mắt, priv là mẫu điện thoại “bảo mật nhất thế giới.”

>> cùng các người quan sát hoạt động của Dâu Đen thì mẫu điện thoại priv chỉ ở mức trung bình, hơn nữa không còn  lựa chọn nào cho một di động̣ với cấu hình như priv, mức mức giá sẽ nhanh chóng xuống trong thời hạn tới. chiếc điện thoại blackberry priv mạ vàng youtube FullBox hiện được phân phối với mức giá mua tương tự mọi dòng Samsung Galaxy tầm trung.

BlackBerry priv chạy trên nền Android 6.0 Marshmallow, sở hữu năng lực mật mã hóa bất kể thông tin rò rỉ cá nhân của người dùng với sự giúp của phần mềm priv được mở rộng bởi BlackBerry App. priv cũng trang bị khả năng quan sát làm việc của hệ điều hành, cũng như các chương trình đáng ngờ để thông tin cho người dùng và thay thế nguy cơ bảo mật đó, ví dụ như việc chương trình hoàn toàn tự động kích hoạt máy ảnh và micro hoặc truy cập trái phép vào tin nhắn, danh bạ…

Tác giả: tiendinh

Comments

comments