Cách sử dụng phần mềm quản lý vé máy bay

Cách sử dụng phần mềm quản lý vé máy bay

 bây giờ có vô số phần mềm quản lý phòng vé máy bay tương trợ người sử dụng có thể dễ dàng và chủ động trong quá trình quản lý doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên tất cả phần mềm trước đó chưa đích thực triển khai dịch vụ được nhiều chức năng hay tích hợp bất kể tiện ích trong phần mềm một các bước tiến hành triệt để.

Hiểu rõ được những khó khăn của mọi phòng vé, giải pháp Bay đã lấy ngay thuận tiện đưa ra một dịch vụ thiet ke web ve may bay và cung cấp bổ sung phần mềm quản lý bán vé máy bay. Tất cả giải pháp này sẽ được tư vấn mỗi công ty ko tính tiền trong vòng một tháng số 1 . Trợ giúp cho quý khách có thể dễ dàng nhận ra được ưu đãi và lý do nguyên do doanh nghiệp của chính bạn nên áp dụng phần mềm này.

Một số chức năng cơ bản của phần mềm quản lý bán vé máy bay

 • biết được chuẩn xác công nợ của doanh nghiệp trong khoảng thời gian thực
 • Quản lý được bất kỳ đại lý cấp 2 cấp 3 trực thuộc phòng vé của chính bạn
 • theo dõi và kiểm soát phong cách làm việc của kỹ thuật viên
 • Tích hợp phần mềm kế toán với nghiệp vụ cao
 • Không cần nhân viên có trình độ chuyên môn tay nghề cao cũng có thể sử dụng được phần mềm
 • hỗ trợ săn vé lượng tiền rẻ cho tất cả các hành trình trong nước và quốc tế. Không cần phải mất khoảng thời gian tìm nhiều như gần như tất cả các phương pháp truyền thống
 • Xuất vé máy bay hải dương ở tại chỗ bằng phần mềm
 • Quản lý hành trình của bất kể người sử dụng trên phần mềm
 • In vé gửi tin nhắn ở tại chỗ mà không cần soạn tin nhắn
 • Vé được gửi theo cú pháp nhất định
 • Tự tạo hóa đơn riêng theo mẫu mà quý vị đã đăng ký với cơ quan có thẩm quyền
 • Quản lý số cuộc gọi trong 40 phút và số cuộc gọi mà mỗi kỹ thuật viên đã tiếp nhận
 • nhận thấy lợi nhuận mà từng thợ sửa chữa chuyển về cho đại lý

các bước dùng phần mềm quản lý phòng vé của phương pháp Bay

Rất đơn giản người sử dụng chỉ cần gọi điện với tổng đài 0979 680 680. Ngay lập tức sẽ có một chuyên viên trợ giúp tương trợ và giải đáp gần như tất cả các khó khăn liên quan đến việc quản lý phòng vé của chính bạn . Ngoài ra phương pháp bay sẽ tư vấn cho quý vị quy trình để quản lý cũng như trả lời gần như tất cả các thắc mắc mà doanh nghiệp quý khách hàng đang bị vướng phải. Ngay khi quý khách hàng có quyết định, khách hàng sẽ được dùng ko tính tiền 1 tháng phần mềm quản lý. Và phương pháp Bay sẽ cử chuyên viên tới tận nơi đây chính chủ để giới thiệu và tư vấn chỉ cách dùng phần mềm. Cùng với những người đã là nhân viên của trung tâm khách hàng , chúng tôi tin chắc chỉ sau 2 tiếng đồng hồ bất kể người sẽ dùng và hiểu rõ được tất cả tính năng có trong phần mềm một thao tác cực kỳ đơn giản.

Bảo đảm về ưu tiên của phần mềm quản lý phòng vé

Phương pháp Bay cam kết bạn sẽ quản lý được doanh nghiệp của mình chỉ sau vài cú click chuột. Mỗi “Staff” lại có thể khắc phục vé gấp 3 tới 4 lần thông thường. Đồng thời giảm tới 99% tất cả các lỗi vặt mà trước kia kỹ thuật viên đã mắc phải. Điều này sẽ giảm thiểu tối đa lượng tiền phải đền bù khi trong quá trình làm vé.

Bên cạnh đó bạn cũng sẽ giảm thiểu được số tiền phải trả phần mềm bán vé máy bay tin nhắn “dế yêu” . Hay quản lý được lợi nhuận của từng “Staff” để tiến hành tạo lợi ích một tiêu chuẩn hợp lý . Trợ giúp nhân viên có thể dễ dàng hơn trong việc làm của mình; nhiệt thành hơn nữa với doanh nghiệp.

Trên đây chỉ là một vài thông tin hỗ trợ cho quý khách có thêm hiểu biết về phần mềm quản lý phòng vé máy bay mà giải pháp Bay triển khai dịch vụ . Bất kể thắc mắc xin vui lòng gọi đến tổng đài 0979 680 680 để được tư vấn và hỗ trợ lấy liền nhất.

Phương pháp Bay rất hân hạnh được phục vụ người dùng !

Comments

comments