Cách sử dụng ống nghe liitmann nhập khẩu, an toàn hiệu quả

ong-nghe-littmann-nhap-khau
ong-nghe-littmann-nhap-khau

Điều chỉnh quai nghe: Quai nghe của ống nghe Littmann được thiết kế với góc độ phù hợp đề khi sử dụng tai nghe tự động vừa vặn với tai. Trước khi đeo ống nghe, bạn nên mở góc của quai nghe (Hình A). Quai nghe sẽ hướng ra phía trước. Khi đó tai nghe sẽ vừa vặn với tai của bạn cho chất lượng âm thanh tốt nhất. Cấu trúc tai của chúng ta không giống nhau, nếu sau khi đeo ống nghe đúng theo chỉ dẫn mà tai nghe vẫn không vừa vặn và chất lượng âm thanh không được cải thiện, bạn có thể thay thế bộ tai nghe sẵn có bằng bộ tai nghe đi kèm với ống nghe. Việc đeo ống nghe không đúng cách sẽ dẫn đến chất lượng âm thanh không tốt (Hình C).

Điều chỉnh chất lượng âm thanh ống nghe littmann

Điều chỉnh tai nghe: Kích thước của tai nghe cũng ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Vì nếu tai nghe quá lớn so với tai của người sử dụng thì sẽ gây nên tình trạng cản âm thanh. Nhưng nếu tai nghe quá nhỏ thì sẽ dẫn đến tình trạng tạp âm ở môi trường xung quanh sẽ không được lọc tuyệt đối. Điều chỉnh thay thế Kích thước tai nghe cho phù hợp sẽ cho hiệu quả âm thanh tốt nhất.

ong-nghe-littmann-nhap-khau
ong-nghe-littmann-nhap-khau

Soát sự cố tắc nghẽn: Nếu ống nghe thường được để trong túi áo, hoặc ít được vệ sinh, sự cố tắc nghẽn do bụi có thể xảy ra. Vệ sinh và bảo dưỡng thẳng tuột sẽ giúp bạn ngăn chặn tình trạng này.

Rà soát các mối nối: Chất lượng âm thanh của ống nghe phụ thuộc phần lớn vào các mối nối kín giữa các phần của ống nghe như: mặt nghe, dây nghe, quai nghe, tai nghe, riềm bao màng nghe. Việc các mối nối vị hư hõng sẽ dẫn đến tình trạng âm thanh nghe không rõ.

Chuông nghe: Khi dùng loại ống nghe 2 mặt, tùy thuộc vào tần số âm thanh cao hay thấp mà người nghe phải sử dụng đĩa nghe hay chuông nghe bằng cách tráo chác nghe.

Nếu bạn vẫn không thể cải thiện chất lượng âm thanh sau khi đã thử các phương pháp trên, vui lòng hệ trọng trọng điểm Dịch Vụ & Hỗ Trợ Khách Hàng tại website: http://yhocachau.com/ hoặc liên quan 3M Việt Nam

Làm sạch và bảo dưỡng ống nghe littmann

Ống nghe 3M™ Littmann® được thiết kế với độ bền cao với chất lượng dịch vụ tin tức. Vệ sinh ống nghe luôn sẽ giúp tối ưu chất lượng âm thanh.

Chỉ dẫn vệ sinh:

Không ngâm ống nghe vào bất kỳ dung dịch nào hoặc đưa đi tiệt khuẩn với bất kỳ phương pháp nào. Nếu có nhu cầu khữ khuẩn, bạn có thể sử dụng cồn Isopropyl 70% để vệ sinh.

Tránh ống nghe khỏi nơi có nhiệt độ cao, quá lạnh, các dung môi, hoặc dầu mỡ.

Tai nghe có thể được tháo rời trong quá trình vệ sinh.

Để biết thêm thông báo và hướng dẫn vệ sinh, vui lòng xem chỉ dẫn trong biểu bảng bên dưới:

Bảo dưỡng dây nghe

Dây nghe của ống nghe Littmann được làm từ PVC, dây nghe sẽ trở thành cứng sau một thời gian dài dùng do xúc tiếp với lipit trên da. Đeo ống nghe quanh cổ có thể gây ra hiện tượng xơ cứng dây sau một thời gian. Nếu bạn có nếp đeo ống nghe quanh cổ, bạn nên đeo ống nghe bên ngoài cổ áo hoặc tránh ống nghe xúc tiếp trực tiếp lên da.

Comments

comments