Cách phát Wifi trên Sony Z, chia sẻ kết nối 3G, 4G

Cùng thủ thuật các bước phát Wifi trên Sony Z, chia sẻ kết nối 4G tuy không phải là một chức năng mới mẻ nhưng đây vẫn luôn là một trong các khả năng hữu ích mà quý khách nên biết cũng như dùng để có thể phát Wifi trên Sony Z, chia sẻ kết nối 4G với những ai xung quanh có yêu cầu truy cập mạng Internet.

Cách phát Wifi trên Sony đã trở nên vô cùng quen thuộc với chúng ta thời điểm này khi nhu cầu sử dụng truy cập mạng Internet đang ngày càng tăng cao, tuy nhiên với mỗi thiết bị Sony chúng ta đều có các các bước phát Wifi trên Sony khác nhau, điều này cũng đúng cùng thiết bị Sony Z mà chúng ta sẽ quan tâm phương pháp phát Wifi trên Sony Z, chia sẻ kết nối 4G dưới đây.

>>> Các bạn đang phân vân về gói dịch vụ thay mặt kính điện thoại Sony Z giá bao nhiêu tiền ở HCM, để biết chuẩn xác giải pháp thay mặt kính Sony Z bao tiền hãy đến Thành Trung chúng tôi.

Cách phát Wifi trên Sony Z, chia sẻ kết nối 3G

Các bước tiến hành phát Wifi trên Sony Z được thực hiện, cách như sau:

B1 : Bước đầu tiên khách hàng hãy truy cập Cài đặt (Settings) từ màn hình chính máy Sony Z như hình dưới.

Bước 2 : Để có thể phát Wifi trên Sony Z chúng ta ấn chọn truy cập vào mục Thêm (More)

Bước 3 : Tiếp đến chúng ta lựa chọn mục Truy cập Internet & điểm phát sóng di động (Tethering & Portable Hotspot) để phát Wifi trên Sony Z.

Bước 4 : Tại đây khách hàng kích hoạt tính năng Điểm phát sóng di động (Portable Wi-Fi Hotspot) để chia sẻ kết nối 3G, 4G.

Ghi chú : Các bạn cần phải đã kích hoạt sử dụng 3G/4G trên smartphone để phát Wifi trên Sony Z.

>>> Dịch vụ thay cảm ứng điện thoại Sony Z3 Plus bao tiền là câu hỏi của phần lớn các bạn khi tìm một giải pháp giá thấp tiếng tăm, để trả lời cho câu hỏi thay cảm ứng Sony Z3 Plus giá bao nhiêu tiền khách hàng hãy đến Thành Trung Mobile để được giải đáp tất cả phân vân.

Như vậy chúng ta đã thực hiện các bước tiến hành phát Wifi trên Sony Z giá trị cốt lõi rồi đấy, để thiết lập chế độ phát Wifi chúng ta phương pháp như sau:

B5 : Quý khách hàng lựa chọn mục Cấu hình điểm phát sóng (Configure Wi-Fi Hotspot) như hình dưới để chỉnh sửa thiết lập chia sẻ kết nối 4G trên điện thoại di động Sony Z.

Bước 6 : Tại đây quý khách hàng có thể tùy chọn thay đổi Tên Wifi, mật khẩu như hình dưới để quá trình phát Wifi trên Sony Z ổn định hơn.

Sau đó quý khách hàng ấn chọn Lưu để xác nhận.

Như vậy chúng ta đã vừa quan tâm xong tất cả bước, các bước thực hiện phương pháp phát Wifi trên Sony Z, chia sẻ kết nối 4G cho các người xung quanh dùng, hy vọng các bạn cũng đã thực hiện thành công thủ thuật này trên điện thoại Sony Z của mình rồi.

Comments

comments