Các bước sao chép danh bạ từ SIM sang Sony Xperia Z1

Với tất cả điện thoại đang được ưa chuộng như Sony Xperia Z1, chúng ta có thể nhập danh bạ từ SIM trên Sony Xperia Z1 một thao tác nhanh chóng, cùng phương án này chúng ta có thể lấy được những danh bạ đã được lưu sẵn ở bộ nhớ SIM, và bài viết sau đây sẽ chỉ dẫn khách hàng thực hiện điều này, quý khách hàng đã biết thao tác nhập danh bạ từ SIM trên Sony Xperia Z1 chưa?

Hướng dẫn cách sao chép danh bạ từ SIM vào Sony Xperia Z1

Để tiến hành cách thức nhập danh bạ từ Sim trên Sony Xperia Z1 chúng ta thực hiện như sau:

>>> Có thể các bạn đang đang tìm kiếm đến thay màn hình điện thoại Sony C4 giá thấp ở HCM, hãy đến Thành Trung thay màn hình Sony C4 có xuất xứ rõ ràng giá thấp nhất ở HCM

B1: Từ màn hình chính điện thoại thông minh ấn chọn biểu tượng Danh bạ – Contacts.

B2: Tại đây chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm như hình dưới

Bước 3: Để nhập danh bạ từ Sim trên Sony Xperia Z1 ấn chọn Nhập danh bạ – Import contacts.

Bước 4: Tiếp đó chúng lựa chọn mục SIM card để thực hiện nhập danh bạ từ SIM trên Sony Xperia Z1.

Bước 5 : Sau đó ấn chọn Bộ nhớ máy – Local để lưu trữ vào bộ nhớ smartphone.

Bước 6: Tại đây màn hình sẽ hiện thị danh sách bất kể danh bạ đã được lưu trên SIM, ấn chọn Nhập tất cả – Import All để nhập tất cả các danh bạ.

>>> Bạn đang có nhu cầu biết giá dịch vụ thay mặt kính điện thoại Sony Z1 ở HCM, hân hạnh liên lạc tới Thành Trung Mobile để biết chuẩn xác gói thay mặt kính Sony Z1 có giá bao nhiêu tiền.

Bước 7: Ngay lập tức quá trình nhập danh bạ từ SIM trên Sony Xperia Z1 sẽ được tiến hành, quá trình thành công sẽ hiện lên thông báo như hình dưới.

Chúng ta đã quan tâm, thực hiện phương pháp sao chép danh bạ từ SIM qua Sony Xperia Z1 giá trị rồi đấy, thật đơn giản và nhanh chóng. Thành Trung mong rằng bài viết sẽ tư vấn ích cho quý khách hàng.

Comments

comments