BlackBerry Passport trắng xách tay được nhận định là một dòng thiết bị khá bền, với chế độ BH xịn ở TGBB

Chiếc BlackBerry với tên code “Dallas” ròi rỉ thời hạn qua gần đây đã được biết nó sẽ trang bị tên passport trắng Edition khi Ra mắt. Về cấu hình nó giống hệt với chiếc Passport gốc, chỉ khác một chút về viền benzen và phần mặt lưng. Hôm qua, trên CrackBerry sở hữu đưa tin một trang cung cấp lẻ ở Thụy Sỹ đã cho người sử dụng đặt trước phiên bản này với mức tiền 522 Franc Thụy Sỹ (tương tự khoảng 539 USD – hoặc khoảng 700 CAD).

>> Thời điểm mà passport trắng tụt mức tiền và được nhập về Việt Nam với mức giá mua thật sự lợi ích, những mẫu điện thoại mang từ nước ngoài BrandNew mức tiền được cho là xả kho nên có thể nói là vô cùng tốt nhất. các chiếc blackberry passport trắng xem tại đây được phân phối tại Thế Giới BlackBerry toàn bộ là các thành phẩm cực kì hot và đắt khách.

blackberry-passport-trang-thiet-ke

Bên cạnh đó, sáng nay mình vào kiểm chứng thì thấy trang web cung cấp lẻ trên đã gỡ mức tiền cung cấp, không cho người sử dụng đặt nữa và thông báo: “sở hữu lẽ, nó không còn được sản xuất và/hay triển khai dịch vụ bởi các nhà mang đến của chúng tôi.”

Sản xuất BlackBerry passport trắng Editon độc đáo và sành điệu

BlackBerry Passpost Silver Edition trang bị sản xuất vô cùng lạ mắt, không giống bất cứ phiên bản nào trên cửa hàng. Thay vì dạng hình chữ nhật thông dụng, nó có dạng gần như một hình vuông (tỷ lệ chiều dài – chiều rộng là 4/3).

Hợp nhất với khung xương làm từ hợp kim và mặt sau cao su được các bước điệu bằng họa tiết ô trám, điện thoại BlackBerry toát lên duy nhất thẩm mỹ rất nam tính, rất phá phương án.

>> Sản xuất của Passport là duy nhất designchắc hẳn, các chiếc passport trắng được mệnh danh là duy nhất mẫu điện thoại hoàn hảo nhất mà BlackBerry từng làm. Chiếc blackberry passport xách tay xem tại đây là chiếc điện thoại BlackBerry 10 có thể nói trải qua tốt nhất nhất mà BlackBerry hướng đến.

Màn hình mặt kính BlackBerry passport trắng Edition hiển thị sắc nét
BlackBerry passport trắng Edition trang bị màn hình cảm ứng vuông, size 1440 x 1440 pixels, cho mật độ pixels lên đến 453 ppi.

Màn hình cảm ứng này sử dụng công nghệ IPS mang về bền bỉ hiển thị rất chất lượng, ảnh được tái cho rõ nét, màu sắc tốt tính, góc nhìn rộng.

Giá trị BlackBerry passport trắng Edition đáp ứng good nhu cầu
cùng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 801, RAM 3 GB , dung lượng bộ nhớ trong 32 GB, BlackBerry passport trắng Edition cung ứng good yêu cầu sử dụng hằng ngày.

Bất kỳ các bước tiến hành lướt chạm, duyệt web, check mail, xem phim và chơi trờ chơi đều được thiết bị thực hiện duy nhất tiêu chuẩn mượt mà, không hề sở hữu độ trễ.

Phần mềm BlackBerry passport trắng Edition nhiều chức năng hữu dụng
BlackBerry Hub là điểm phổ trên hệ điều hành BlackBerry OS. Công cụ này đa năng email, tin nhắn, lịch, danh bạ rất trực quan và trang bị chỉ dẫn đi đi kèm, giúp người tiêu dùng đơn giản dùng.

Blackberry-Passport-Silver-man-hinh

Vài điều chuyên gia trong nước đánh mức giá Blackberry passport trắng Edition có làm đẹp, đẳng cấp, độ hoàn thiện cao cùng bộ khung được sản xuất bằng hợp kim không gỉ chắc hẳn hơn so sánh với mẫu điện thoại màu đen, duy nhất là nắp lưng với các đường vân nổi đan chéo tương trợ tránh bám bẩn đồng thời cho cảm giác cầm nắm trên tay dễ chịu hơn.

>> Sản xuất của Passport hiện tại là duy nhất trong các phiên bản tốt nhất mà nhiều chuyên gia đã đánh giá, kể cả bất kể thành phẩm cao cấp bây giờ của BlackBerry khi so sánh cùng blackberry passport trắng youtube đều chỉ ngang bằng hay thấp hơn. bởi thế nếu đang trang bị một chiếc BlackBerry passport trắng thì các bạn đang sở hữu một sản phẩm vô cùng tốt nhất.

Ông Phát cũng cho biết thêm việc xuất hiện các chiếc Blackberry Passport giá mua rẻ thời gian gần đây sản xuất cho cửa hàng Việt thêm nhộn nhịp đồng thời người dùng sở hữu thêm nhiều sự lựa chọn bởi thời gian gần đây trên cửa hàng có quá nhiều sản phẩm dùng phần mềm Android.

Quy trình đây vài ngày, Blackberry passport trắng Edition có xuất xứ rõ ràng cũng được giảm giá mạnh còn 9 triệu đồng so sánh với mức giá trước đó là 13,5 triệu đồng. Việc những chiếc Backberry passport trắng xách tay mức giá rẻ sẽ tạo một sự cạnh tranh thông báo với hàng chính hãng đang bán trên cửa hàng.

Bên cạnh đó khách hàng cũng nên cẩn trọng trong vấn đề lựa chọn cho mình những chiếc Blackberry Passport để sử dụng để tránh hàng kém bền bỉ cũng như những lỗi cần xử ký về bảo hành thành phẩm sau này.

Tags:

  • khung xương passport đen
Tác giả: tiendinh

Comments

comments