BlackBerry Motion được đánh giá mua là duy nhất trong các phiên bản BlackBerry Android thuần cảm ứng tuyệt vời

BlackBerry Motion khá mỏng chỉ 7,4mm, được sản xuất nguyên khối với đường viền kim loại chắc chắn,  mặt sau bằng nhựa với hoa văn nhám cùng logo của BlackBerry. đặc biệt, Motion cũng được bổ sung nút cứng ở bên phải tư vấn bật nhanh chương trình, và tắt tiếng cuộc gọi.

>> Khi lựa chọn thiết bị cổ điển hãy bb Motion truyền thống đều phải theo sát rằng các sự cố trong thời gian giải trí đều sở hữu, nếu khách hàng không muốn theo sát đến kĩ thuật hãy lựa chọn duy nhất sản phẩm đầu ra mới trăm phần trăm và Motion hiện cũng có mức tiền không quá cao..

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, chúng ta không khó để thấy những sự tương đồng giữa BlackBerry Motion với phiên bản Idol 4 của Alcatel, dĩ nhiên là đi kèm duy nhất chút sự đổi mới trong ngoại hình, đặc biệt là ở nắp lưng của công cụ thay thế. đích thực mà nói, phần màn hình của Motion sở hữu thể không phải là quá thú vị về thông số, nhưng chất lượng mà nó đem đến cho người tiêu dùng phải nói là khá chất lượng trên chính tấm nền tảng LCD 5.2-inch cùng khả năng hiện thị Full HD 1920 x 1080 pixels này. màu sắc tươi sáng, cân bằng trắng không thay đổi, gam màu cho một cảm thấy khá là ấm áp. đặc biệt hơn với việc gia tăng số lượng pixel DPI trên BlackBerry Motion giúp nó trang bị duy nhất cái nhìn rất là rõ ràng và sắc nét hơn hẳn hàng loạt các máy móc khác trong cùng phân khúc cùng cái tên mới toanh đến từ BlackBerry này.

so-sanh-bb-motion-va-ip-6-plus-3

Về cấu hình, Motion áp dụng màn hình cảm ứng 5,2 inch Full High Defination cho mật độ điểm ảnh 424ppi, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 617, RAM 3GB, ROM trong 16GB, camera phụ 8MP, camera chính 13MP khẩu độ f/2.0 trợ giúp lấy nét theo pha. máy chạy Android 6.0 và sở hữu hòn pin 2610mAh và có giúp kỹ thuật sach nhanh Quick Charge 2.0 của Qualcomm.

>> Trục trặc về BlackBerry luôn được cho là một sự cố khá quan trọng duy nhất là phần mềm, với BlackBerry không trang bị nhiều rủi ro khi chạy phần mềm, với đánh giá bb motion HĐH blackBerry Android được cho là ít xảy ra rủi ro hơn OS 10 vì thường xuyên được cập nhật…

Được ra mắt là điện thoại siêu bảo mật, Motion chương trình kĩ thuật DTEK độc quyền cho phép làm chủ  toàn bộ dữ liệu của người dùng. BlackBerry mang đến hầu hết bản vá bảo mật bổ sung, hợp tử ASLR và pathtrust gây khó khăn cho kẻ tấn công nhắm vào một công cụ thay thế bằng phương pháp xáo trộn dung lượng bộ nhớ cửa hàng hoặc ứng dụng.

Cùng việc Ra đời trong giai đoạn thời điểm này, thì nền của BlackBerry Motion biết rõ không gì khác ngoài Android 6.0 Marshmallow cùng bản cập nhật hiện đại nhất được đưa ra ngày 5/7 vừa qua cho phép thiết bị này được bảo mật khá tốt cho đến ngày được lên kệ, cũng như tận dụng được bất kỳ các khả năng mê hoặc nhất và sự hoạt động tốt về hiệu năng, thời lượng pin mà chính nền này từng mang lại trên nhiều thiết bị dùng nó từ trước đến nay.

Smartphone BlackBerry Motion kiểu cũ tuy đã qua sử dụng tuy nhiên toàn bộ sản xuất không bị biến đổi hay quá xấu, hiện trạng thiết bị vẫn còn mới >90%, lớp viền kim loại chạy dọc thân thiết bị và mặt lưng được làm nhám rất bám tay, một trong các designsmartphone đẹp nhất từ trước đến nay. cùng với đa số các thiết kế mới như camera, phím cảm ứng, hệ điều hành Android khiến nhiều bạn trẻ khá thích thú.

so-sanh-bb-motion-va-ip-6-plus-4

>> Khi lựa chọn mua BlackBerry Motion, dù thành phẩm mới và cổ điển, tuy nhiên nó là mẫu BlackBerry Android đầu tiên của TCL, vẫn trang bị nhiều điểm chưa xịn lắm, các mở hộp blackberry motion trang bị mặt bộ phận không nhỏ trên internet và cũng như việc trải nghiệm thành phẩm được thể hiện duy nhất thao tác khá rành mạch…

Màn hình tương đối to, 5.2 inches cùng độ phân giải FULLHD và được sản xuất từ tấm nền tảng IPS cực kì nét và hình chân thực màu chất lượng hơn nhiều so sánh cùng PRIV dùng màn hình AMOLED.

Thiết bị còn được hỗ trợ sẵn phần mềm diệt malware, năng lực theo dõi công cụ thay thế nhờ phần cứng hỗ trợ. Đáng theo sát là BlackBerry Motion còn trang bị thể phát hiện ai đang âm thầm truy cập camera, micro hay danh bạ của chủ nhân thiết bị.

Comments

comments