BlackBerry DTEK50 là một thành phẩm cao cấp, cùng hiệu năng từ chất liệu cao cấp

Ngày 24.7, đại diện Blackberry ở Việt Nam đã “khoe” duy nhất trong các chiếc Blackberry dtek50 phiên bản duy nhất Vàng có xuất xứ rõ ràng phân phối tại thị trường Việt Nam. Việt Nam là 1 trong nhiều ít quốc gia được BlackBerry Lên kệ chiếc điện thoại đặc biệt này.

Theo đại diện của Blackberry ở Việt Nam, mẫu điện thoại duy nhất này của dtek50 bắt đầu chính thức được cung cấp từ ngày 25.7 trên Việt Nam.

>> Mẫu điện thoại dtek50 Gold được Ra mắt nhằm tạo thêm sức hút cùng với dòng máy dtek50, những chiếc blackberry dtek50 chính hãng được chế tác bởi BlackBerry với số lượng giới hạn, bởi thế mà mức giá mua trang bị dtek50 gold hiện khá là cao. bên cạnh đó khách hàng sở hữu thể thay vỏ bọc hay viền được.

Blackberry-DTEK50-fullbox

Mẫu điện thoại BlackBerry dtek50 Gold được sản suất hoàn toàn, đồng bộ tại gia máy của Blackberry ở Mexico và để tư vấn người tiêu dùng nhận biết sự khác biệt, những sản phẩm đầu ra này áp dụng duy nhất dãy mã PIN đặc biệt luôn bắt đầu bằng số 777. thời hạn qua, đã có đông đảo trung tâm ở Việt Nam nhập mẫu điện thoại BlackBerry dtek50 Gold về cung cấp và so với mức mức giá chính hãng bây giờ, hàng mang từ nước ngoài thường cao hơn 2-3 triệu đồng/thiết bị.

Cùng môi trường Blackberry 10 và cấu hình phần cứng giống dtek50 (chip Dual-core 1.5 GHz; Ram 2GB; ROM trong 16 GB; Pin 2.100 mAh; camera 8.0 MP; tư vấn 4G;…), được designsành điệu và cam kết vận hành hiệu suất cao, chiếc điện thoại duy nhất hợp nhất màn hình cảm ứng lớn rộng lớn 3.1 inch Super Amoled cùng Bàn phím BlackBerry kiểu cũ. BlackBerry dtek50 vàng được cài sẵn phần mềm BlackBerry 10.2.1 – chiếc điện thoại cho phép cài đặt bất kể chương trình Android.

>> Duy nhất dòng điện thoại di động như dtek50 Gold, cùng hệ điều hành 10.3 quý khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng về sự bảo mật, mặc dù chạy hệ điều hành cũ những dtek50 vẫn đem lại lựa chọn hết sức toàn diện cho người sử dụng. những chiếc BlackBerry KEYone Gold chính hãng được bán tại thị trường hiện nay đa số là hàng thay vỏ bọc do bản có xuất xứ rõ ràng chỉ có giới hạn mà thôi.

BlackBerry dtek50 bản duy nhất màu vàng trông khá hút mắt nhờ ngoại hình sáng sửa với hầu hết phần viền benzen màu vàng long lanh, cho cảm giác sang khi cầm. tuy nhiên, đổi lại 1 vài khác biệt nhỏ như trên là mức giá đắt đến gần gấp hai so sánh cùng bản màu vàng và trắng bình thướng. Ở Việt Nam, các mẫu dtek50 Gold Special Edition dẫn đầu được “xách tay” về với mức tiền gần 17 triệu đồng. trong khi ở một vài cửa hàng như Anh hoặc Trung Đông, dtek50 bản duy nhất này sở hữu mức tiền lên tới 1.000 USD.

Trang bị làm với Bàn phím cứng QWERTY đặc trưng của BlackBerry, nhưng dtek50 là điện thoại di động dùng môi trường BlackBerry 10 với màn hình cảm ứng rộng 3,1 inch độ phân giải 720 x 720 pixel. sản phẩm sở hữu cấu hình khá giống cùng Z10, mẫu điện thoại di động không xa đây vừa có đợt xả hàng với mức tiền chỉ còn gần 5 triệu đồng, như chip lõi kép Snapdragon S4 Pro tốc độ 1,5 GHz, RAM 2 GB. phía sau là máy ảnh 8 megapixel trong khi phía trước là máy ảnh 2 megapixel.

Blackberry-DTEK50-thiet-ke

Phím bấm QWERTY vật lý là điểm phổ nhất của BlackBerry nên họ không dại gì bỏ nó đi. Blackberry dtek50 có Phím bấm QWERTY rất to, quy mô rộng nhất từ trước đến nay trong gần như tất cả các máy BlackBerry, mặc dù chiều ngang của máy hơi mập tuy nhiên chiều cao lại không hề lùn lùn như Bold 9900. máy dài gần bằng iPhone 5 và cầm rất vừa tay, không lọt thỏm trong lòng bàn tay mà cũng không quá dài. Cân nặng của máy khá nhẹ, nhẹ hơn so với mình tưởng bởi size của máy không hề nhỏ. trọng lượng của Blackberry dtek50 được phân bổ phù hợp nên khi bạn cầm nắm và gõ phím bằng hai tay thì cũng không hề có cảm giác thiết bị bị ngã chúi về phía trước.

>> Không các dtek50 được lựa chọn là một thành phẩm thế hệ đầu dành cho BlackBerry 10. những chiếc blackberry dtek50 nobox video sở hữu sản xuất khá thú vị, cấu hình nổi bật, body nhỏ gọn, các lỗi cần xử ký về BlackBerry dtek50 chỉ sở hữu phần màn hình cảm ứng hơi nhỏ và pin nhanh hết nếu chạy 3G và xem youtube.

Thân máy được làm bằng nhựa nhưng rất biết rõ, nắp lưng trang bị thể gỡ ra để tháo pin. Chiếc Blackberry dtek50 hàng testing trang bị vỏ bọc sau cũng bằng nhựa (trong đó nhiều trang của nước ngoài cho biết phía sau thiết kế bằng kính) và họa tiết cũng không tương tự như hình vì BlackBerry tung ra. trang bị lẽ đây là sự khác biệt giữa máy kiểm chứng và máy chính thức. mặt lưng được sản xuất công nhẹ sang hai bên mép nên sử dụng trong tay rất là dễ chịu, không bị cảm giác cấn.

Tác giả: tiendinh

Comments

comments