Bật mí 5 chức năng bí mật trên điện thoại Android mà bạn chưa biết

Android là một HĐH di động phổ biến nhất thời gian gần đây cùng thị phần trung bình hơn 50% trên toàn thế giới. Rất có thể kể đến nhiều thương hiệu cầm tay to sử dụng hệ điều hành này như Samsung, Sony, LG, Điện thoại HTC, Điện thoại Oppo, XiaoMI,…

Không như iOS, Android cho phép người dùng tùy biến khá nhiều tính năng trong thiết bị. Và 100% một điều là không ai Rất có thể khám phá hết được bất kỳ chức năng trong Android. bởi thế khách hàng không nên bỏ qua bài viết này, HappyMobile sẽ quảng cáo 5 khả năng ẩn cực hay ho trên Android mà quý khách hàng chưa hề biết đến.

>>> Mời quý khách xem thêm sản phẩm đầu ra iPhone 7 quốc tế giá rẻ HappyMobile giá rất xịn chỉ kéo dài đến hết 30/6

Tìm kiếm bằng giọng nói lúc màn hình cảm ứng lock

Đây là một khả năng khá hay tương trợ người tiêu dùng Rất có thể tìm thấy thông tin một quy trình nhanh chóng mà không cần phải thao tác nhiều kể kả Lúc màn hình đang lock. tuy nhiên chức năng này chỉ được tích hợp Tại một vài dòng sản phẩm dế yêu nhất định.

5-tinh-nang-an-tren-android
Tìm thấy bằng giọng nói lúc màn hình khóa

Để đánh giá chiếc điện thoại di động của chính bạn có được tích hợp tính năng này hay không, khách hàng làm như sau:

Vài cài đặt Google > tìm kiếm > Giọng nói > Phát hiện OK Google. Nếu có dòng sản phẩm Luôn kích hoạt thì chiếc thiết bị của các bạn có tích hợp khả năng tìm thấy nội dung từ màn hình mặt kính lock.

5-tinh-nang-an-tren-android
Kích hoạt khả năng tìm kiếm bằng giọng nói

Xóa nội dung điện thoại di động khi bị trộm

Nếu không may chiếc thiết bị di động̣ của các bạn bị kẻ xấu đánh cắp mà Trong số đó lại chứa nhiều nội dung quan trọng, các thông tin cá nhân mà khách hàng không muốn bị lộ ra ngoài thì phải làm sao? Hãy bình tĩnh, quý khách Rất có thể xóa toàn bộ dữ liệu trong thiết bị từ xa bằng giải pháp sau:

>>> Mời quý khách xem thêm thành phẩm giá iPhone 7 Plus quốc tế HappyMobile giá rất chất lượng chỉ kéo dài đến hết 30/6

5-tinh-nang-an-tren-android-
Xóa dữ liệu lúc máy bị trộm

Quý khách hãy truy cập vào đường dẫn sau: https://www.google.com/android/devicemanager?u=0

Tại đây, quý khách hàng hãy đăng nhập ID Google mà bạn đang dùng trên smartphone của mình để vào trang trang quản lý thiết bị của Google. Sau Lúc đăng nhập xong, trang web sẽ hiển thị bản đồ và vị trí chiếc điện thiết bị di động̣ của chính bạn. quý khách hàng có 3 sự lựa chọn: Đổ chuôngkhóaXóa. trường hợp khách hàng muốn xóa hết nội dung hãy chọn Xóa.

Chú ý: chức năng này chỉ làm việc khi điện thoại di động của các bạn đang kết nối Internet và bật định vị GPS

Kích hoạt giao diện ban đêm

Đây là tính năng cực kì có ích cho các ai thường có thói quen lướt web, đọc truyện, Facebook bằng smartphone trước Khi ngủ hoặc các nơi có ánh sáng yếu. tính năng này tư vấn bảo vệ mắt của các bạn trước ánh sáng xanh (gây tác động đến mắt, nhịp sinh học,…).

5-tinh-nang-an-tren-android
Kích hoạt giao diện ban đêm

Để rà soát và kích hoạt khả năng này, quý khách làm như sau:

Vào cài đặt > năng lực truy cập (Hiển thị cùng một vài dòng thiết bị) > tìm kiếm có tính năng “Đảo màu” hay không. Nếu có hãy bật nó lên để mang về giao diện ban đêm.

Truy cập tab Google Chrome từ điện thoại khác

Nếu quý khách hàng đang xem một bộ phim hay bằng trình duyệt Google Chrome trên máy tính và muốn tiếp tục xem trên smartphone thì Có thể sử dụng tính năng “Đồng bộ tab” như sau:

5-tinh-nang-an-tren-android
Truy cập tab Google Chrome từ thiết bị di động̣ khác

Tiến hành đăng nhập ID Google trên trình duyệt Google Chrome và trên smartphone của chính bạn. Tiếp đến trên điện thoại bạn truy cập vào trình duyệt Google Chrome > chọn More (biểu tượng 3 chấm) > hầu hết tab không xa đây > Chọn tab cần mở.

Để lại thông tin gọi trực tiếp Khi nguy cấp

Có một vấn đề đang khiến người tiêu dùng lăn tăn đó chính là có nên đặt mật khẩu cho thiết bị không. Việc đặt mật khẩu tư vấn tránh khỏi sự xâm phạm nội dung cá nhân từ người khác. mặc dù nhiên trong điều kiện nguy cấp, quý khách đen đủi bị tai nạn thì làm sao người khác Rất có thể gọi điện với người thân của chính bạn?

 

5-tinh-nang-an-tren-android
Hiển thị thông tin ra cảm ứng khóa

Nếu vậy các bạn đừng lo lắng, HĐH Android cho phép bạn hiển thị thông tin gọi điện ra cảm ứng khóa. bạn Rất có thể làm theo các bước tiến hành sau:

Truy cập vào lắp đặt > Bảo mật > Thông tin chủ sở hữu > Kích chọn vào Hiển thị thông tin chủ sở hữu trên cảm ứng khóa > tiến hành nhập vào thông tin thiết yếu.

>>> Mời quý khách xem thêm thành phẩm http://oplung.info giá rất tốt chỉ kéo dài đến hết 30/6

Trên đây HappyMobile đã quảng bá 5 khả năng ẩn trên Android Có thể các bạn chưa biết. Hy vọng bài viết trên đã triển khai dịch vụ được thông tin hữu dụng cho khách hàng. Nếu có thắc mắc cần giải đáp, hãy bình luận Tại phía dưới, chúng tôi sẽ giải đáp trong thời gian nhanh nhất. Chúc các bạn giá trị cốt lõi!

Tags:

  • xoa chuc nang ok google

Comments

comments