Bảng giá viettel khuyến mại lớn

Chương trình được áp dụng cho thuê bao di động trả trước (trừ thuê bao gói Sea+, Tourist voice, Tourist data), Dcom và Homephone trả trước (trừ gói Laptop easy XNK, Laptop Easy VIP).
Những thuê bao kích hoạt mới cũng sẽ dự chương trình viettel khuyến mại nạp  thẻ 50% sau khi đã hưởng hết khuyến mại kích hoạt mới.
Hiện tại, Viettel là mạng di động độc nhất vô nhị tại Việt Nam triển khai khuyến mại giá trị thẻ nạp mà trương mục khuyến mại không phân biệt nội mạng, ngoại mạng. Điều này giúp tăng đáng kể giá trị dùng của số tiền trong account khuyến mại của khách hàng.
Chương trình ưu đãi hấp dẫn này là kết quả lắng nghe, phân tích nhu cầu của khách hàng, từ đó thiết kế những gói sản phẩm, dịch vụ hạp với mọi khách hàng.
Lưu ý:
–   Chương trình áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ: Thẻ cào, bankplus, topup…, không phân biệt mệnh giá, không giới hạn số lượng thẻ nạp.
–   Đối với thuê bao mới kích hoạt, khách hàng được áp dụng chương trình khuyến mại đại trà sau khi đã hưởng hết khuyến mại các thẻ nạp trước nhất trong vòng 90 ngày theo chương trình kích hoạt mới.
–   Không tặng thêm giá trị thẻ nạp đối với hình thức chuyển tiền I-share.
–   Trật tự trừ tiền: trừ tiền trương mục khuyến mại có kì hạn dùng trước, trừ tài khoản khuyến mại không có hạn dùng sau.
Viettel khuyến mãi 50% liên tục trong 2 ngày 8 và 9/09 sẽ là tin mừng dành cho những bạn đang sở hữu thuê bao di động trả trước của Viettel sắp hết tiền và đang hóng đợi tin nhắn khuyến mãi thẻ nạp của nhà mạng Viettel từ những ngày đầu tháng 9 cho đến nay.

vietel khuyên mại

Gói cước 3G Viettel dành cho dân văn phòng
Miễn phí data đọc báo khi đăng ký Mnews Viettel
Chương trình khuyến mãi Viettel ưu đãi thêm 50% giá trị thẻ nạp là nhịp vô cùng hấp dẫn dành tặng cho các thuê bao di động trả trước đang trong tình trạng hết tiền hoặc muốn bổ sung năng lượng dồi dào hơn cho dế yêu, số tiền khuyến mãi được tặng thêm sẽ được cộng vào account khuyến mãi sử dụng để liên lạc được cho cả nội mạng và ngoại mạng mà không bị giới hạn thời gian sử dụng.

Khuyen mai viettel thang 9
Nhanh tay bổ sung năng lượng cho “dế yêu”

Viettel khuyến mãi 50% liên tiếp trong 2 ngày 8 và 9/09:
– thời gian triển khai CTKM: Diễn ra trong 2 ngày từ ngày 8/09/2015 đến hết ngày 09/09/2015.

– Đối tượng được dự CTKM: Thuê bao di động trả trước Viettel, thuê bao Homephone và kể cả Dcom trả trước.

– Ưu đãi hấp dẫn khi nạp thẻ:

+ Tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp.

+ Không phân biệt giá trị mệnh giá thẻ nạp.

+ Không hạn chế số lượng thẻ nạp trong ngày.

Tác giả: Quản trị viên

Comments

comments