Bảng giá phần mềm quản lý phòng vé máy bay

Bảng giá phần mềm quản lý phòng vé máy bay

Hiện nay Giải Pháp Bay cung cấp phần mềm quản lý phòng vé máy bay. Nhằm giúp cho các đại lý cũng như phòng vé lẻ có thể quản lý được mọi thông tin trong doanh nghiệp của mình. Dù bạn có đi du lịch hay công tác cả tháng, bạn vẫn có thể chủ động kiểm tra và quản lý mọi lúc mọi nơi. Kiểm tra được từ lượng công nợ trên hãng hàng không, công nợ của các đại lý cấp 2, quản lý chất lượng công việc mà nhân viên đang làm, kiểm tra lượng vé hôm nay hay các thao tác nhập xuất dữ liệu khác…{phần mềm quản lý vé máy bay} Tất cả sẽ được quản lý trên một thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính laptop… có kết nối internet rất đơn giản phải không nào.

Dưới đây là một số thông tin về quá trình kiểm tra chi tiết và các thao tác quản lý trên phần mềm mà Giải Pháp Bay cung cấp hãy cùng tham khảo nhé!

Bảng giá vé cố định cho từng chức năng của phần mềm quản lý

Phần mềm này sẽ có những chức năng khác nhau để phù hợp với các quy mô từng đại lý. Đối với phòng vé nhỏ là bạn chỉ cần sử dụng gói thấp nhất với mức phí khoảng 150.000 một tháng. Có những chức năng cơ bản như: cài đặt cấu hình và kết nối hệ thống, phân cấp thành viên, hỗ trợ hướng dẫn sử dụng tại doanh nghiệp, dung lượng cung cấp làm 200mb với băng thông 8G. Số lượng tin nhắn miễn phí là 100 tin. Ngoài ra, hành khách sẽ được hỗ trợ 24/7 qua Skype và 1 số phương tiện khác.

Đây là một mức chi phí cực kỳ thấp để hỗ trợ cho việc quản lý của bạn. Ngoài ra bạn sẽ được sử dụng miễn phí 1 tháng đầu tiên với sự hướng dẫn tỉ mỉ chi tiết của Giải Pháp Bay. Sẽ có một chuyên viên tư vấn phần mềm đến và hướng dẫn từng nhân viên của bạn cách thức để làm chủ được phần mềm này. Thông thường chỉ cần từ 1 đến 2 ngày là có thể hiểu rõ được toàn bộ quy trình này. Vì vậy bạn đừng quá lo lắng, bởi những tiện ích mà Giải Pháp Bay mang lại. Chúng tôi cam kết bạn sẽ tăng doanh số từ 2 đến 3 lần và giảm chi phí không đáng có trong quá trình quản lý Xưa kia. Đồng thời có thể kiểm soát được mọi rủi ro và tất cả các con số công nợ mà không cần đến những nhân viên có nghệp vụ của cao: Xem thêm tại đây.

Cách thức thanh toán phần mềm quản lý vé

Bạn có thể thanh toán theo từng tháng hoặc theo gói trọn đời với bản cập nhật miễn phí thường niên. Chúng tôi sẽ cố gắng tạo riêng cho doanh nghiệp của bạn một đặc trưng trong phần mềm của bạn. Nếu có bất cứ khó khăn gì, hãy phản ánh Giải Pháp Bay sẽ nhanh chóng nghiên cứu và thực hiện ý bạn. Đảm bảo bạn sẽ nhận được những tiện ích lớn nhất từ phần mềm này. Bất kỳ hình thức như Săn vé rẻ, thông báo công nợ khi vượt mức hạn cố định, thông báo vé sắp hết thời gian giữ chỗ hay bất cứ chuyến bay nào đó thay đổi thời gian sẽ được nhắc nhở chi tiết nhất.

Một số chức năng bổ sung bạn nên tham khảo

Quản lý thông tin nhân viên Booker: Bạn có thể kiểm soát được giờ làm việc của từng người, số điện thoại mỗi người tiếp nhận, lợi ích mỗi ngày mà Nhân viên đó mang lại là bao nhiêu? Số vé người đó xử lý được trong một khoảng thời gian nhất định là bao nhiêu? Doanh thu – lợi nhuận của mỗi nhân viên theo từng hãng…

Quản lý tình hình kinh doanh của khách hàng và đại lý: Giúp bạn làm chủ được công nợ của doanh nghiệp mình. Cho phép tìm kiếm các thông tin cụ thể nhất từ khách hàng. Từ địa chỉ nhà – {API ve may bay} số điện thoại cho đến các thông tin cá nhân khác đều có mục lưu trữ trên phần mềm. Đảm bảo đại lý của bạn sẽ tạo được ấn ấn tượng trong mắt khách hàng khi sở hữu nhiều thông tin cá nhân. Khách hàng sẽ cảm thấy đơn vị của bạn gần gũi hơn bao giờ hết. Việc trở thành khách hàng trung thành của doanh nghiệp cũng là điều đương nhiên.

Ngoài ra có rất nhiều các lợi ích khác từ phần mềm này hỗ trợ cho doanh nghiệp phòng vé cung cấp vé máy bay. Để tìm hiểu phần mềm chi tiết nhất, hãy gọi đến tổng đài 0979 680 680. Giải Pháp Bay sẽ tư vấn trực tiếp API vé máy bay và gửi cho bạn một bản email bao gồm đầy đủ các thông tin về phần mềm quản lý phòng vé này. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với những gì mà Giải Pháp Bay cung cấp.

Comments

comments