Bạn đã biết làm thế nào test iPhone 7 lock trước khi có ý định mua điện thoại

Kiểm tra điện thoại trước khi mua sắm là thao tác cần thiết, đặc biệt khi mua sắm máy cũ. Bài viết hướng dẫn cách rà soát iPhone 7 lock dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết cách thực hiện từng bước nhé.

Hướng dẫn chi tiết cách kiểm chứng iPhone 7 lock

Trước khilúc mua một chiếc điện thoại, chúng ta cần kiểm tra chất lượng của nó, từ hình thức phía ngoài cho tới các tính năng phía trong máy.

Cách kiểm chứng iPhone 7 lock về phần cứng

Khi mua điện thoại iPhone 7 lock chính hãng, cửa hàng cần đảm bảo điện thoại của bạn còn nguyên vỏ hộp, các tem dán còn nguyên, mới, không bị xé. Kiểm tra thông số ghi trên vỏ hộp phải đúng với công bố của nhà sản xuất về sản phẩm là cách đánh giá iPhone 7 lock đầu tiên bạn cần làm.

Bạn kiểm tra các phụ kiện bằng cách đối chiếu với các thông tin được ghi trong quyển hướng dẫn sử dụng kèm theo máy.

  • Kiểm tra tem mác và các phụ kiện điện thoại

Tiếp theo, kiểm tra tai nghe, củ pin, bút S-Pen, dây cáp sạc, que chọc sim,… Những phụ kiện này cần được đảm bảo đều còn nguyên vỏ bọc, không bong tem và làm việc chất lượng.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm iphone 7 lock mỹ happymobile có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây.

  • test vỏ máy

Điện thoại iPhone 7 lock được thiết kế với khung kim loại nguyên khối, 2 mặt kính, vì thế việc kiểm tra máy đã qua sử dụng hay chưa, có lỗi gì không khá dễ dàng.

  • Kiểm tra vỏ máy và các chi tiết

Bạn cần bóc lớp nilong bọc máy ra và chú ý thật kỹ tới từng chi tiết, từ mặt sau, màn hình phải không có vết xước, chân pin sạc phải đen bóng, tất cả các nút bấm phải nẩy và tất cả con ốc phải mới, không han gỉ, xỉn màu.

  • Kiểm tra IMEI của iPhone 7 lock

Đây là cách kiểm tra tiêu chuẩn đối với bất kỳ chiếc điện thoại nào.

Bạn cần lấy số imei của điện thoại bằng cách nhập *#06#. Sau đó đối chiếu mã số thu được cùng số imei trên vỏ hộp xem có trùng nhau không.

Với cách kiểm tra iPhone 7 lock thông qua số IMEI, các bạn rất có thể rà soát thông tin BH, ngày xuất xưởng của điện thoại bằng các bước nhập số IMEI vào một số website như: imei.info, imeidata.net,…

Kiểm tra imei iPhone 7 lock là bước quan trọng, đặc biệt khi bạn mua sắm máy samsung iPhone 7 lock cũ, tránh trường hợp mua phải iPhone 7 lock hàng dựng, hàng nhái.

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết iphone 7 plus lock nhật happymobile của chúng tôi tại đây

  • Đánh giá iPhone 7 lock trực tiếp bằng phần mềm

Đối với cách kiểm chứng iPhone 7 lock bằng phần mềm, bạn cần tải phần mềm CPU-Z từ CH Play về máy. Phần mềm náy giúp bạn đánh giá chính xác hoàn toàn các thông số cấu hình, CPU, ram, Bộ nhớ trong, phân bố điểm ảnh màn hình cảm ứng, trạng thái root của điện thoại.

  • Đánh giá camera, cảm biến vân tay

Để kiểm tra camera và khả năng chụp hình của iPhone 7 lock, bạn hãy thử chụp một vài tấm hình ở các mức độ ánh sáng khác nhau. Xem xét chất lượng ảnh chụp xem máy có bị mắc các lỗi về màu sắc như hồng tông, ám tím, đo sáng sai hay không lấy được nét hay không.

Một tính năng độc đáo của iPhone 7 lock đó là cảm biến vân tay, cách kiểm chứng iPhone 7 lock với cảm biến vân ta là bạn hãy thử nhập một vài vân tay của bạn vào cảm biến để kiểm tra độ nhạy.

  • kiểm chứng lại toàn bộ máy iPhone 7 lock

Bất kỳ dòng sản phẩm thiết bị của samsung hiện nay đều tương trợ tất cả các lệnh xem lại để đánh giá toàn bộ khả năng của máy.

Để kích hoạt tính năng này, bạn bấm *#0*#.

>>> Để tham khảo chi tiết iPhone 7 vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi

Tại đây quý khách hàng có thể kiểm chứng được năng lực nghe điện thoại tư vấn của loa, điểm chết màn hình mặt kính, cường độ rung, độ nhạy của tất cả cảm ứng và phím bấm, đèn flash…

Trên đây là những chia sẻ về cách xem lại iPhone 7 lock, hi vọng bạn có thể cấp tốc chóng kiểm tra và chọn cho mình được chiếc điện thoại ưng ý.

Comments

comments