Áo đôi Doremon cực kỳ đẹp cho các cặp đôi yêu nhau

Cùng HT Fashion chiêm ngưỡng bộ sưu tầm những mẫu áo đôi Doremon siêu đẹp dưới đây nhé!. Đây là những mẫu áo được các cặp đôi cực kỳ yêu thích trong thời gian gần đây. Doremon là chú mèo máy gắn liền với tuổi thơ của mỗi người và hôm nay đã được HTFASHION cách điệu in lên áo mang lại sự mới mẻ, năng động cho các bạn trẻ. Với những mẫu áo thu dài tay cho mùa thu đông bạn hoàn toàn có thể diện mỗi khi cùng người yêu xuống phố.
Thời gian gần đây, những mẫu áo đôi in hình mèo máy mập ú Doremon siêu đáng yêu và dễ thương, đang tạo nên một cơn sốt khiến các cặp tình nhân “phát cuồng”. Áo đôi Doremon không chỉ có những mẫu thun mùa hè, mà còn có cả bộ nỉ mùa thu đông vô cùng ấm áp phù hợp với tiết trời miền Bắc vào mùa nữa.
Cùng HT Fashion chiêm ngưỡng bộ sưu tập những mẫu áo đôi Doremon siêu kute dưới đây nhé!
Mẫu số 1: Áo đôi Doremon đang “tình thương mến thương nhau”

áo đôi Doremon trái tim
Áo đôi Doremon trái tim siêu lãng mạn
Mẫu số 2: Áo đôi mèo ú Doremon ăn bánh rán

doremon ăn bánh rán
Áo đôi Doremon ăn bánh rán
Mẫu số 3: Áo đôi Doremon ngộ nghĩnh


Áo đôi Doremon ngộ nghĩnh
Mẫu số 4: Áo đôi Doremon ngộ nghĩnh siêu cấp


Áo đôi Doremon dễ thương
Mẫu số 5: Áo đôi Doremon lè lưỡi tinh nghịch


Áo phông đôi Doremon siêu tinh nghịch

Mẫu số 6: Áo khoác đôi Doremon cho mùa thu đông ấm áp

ao-khoac-doi-doremon

Áo khoác đôi Doremon cũng có thể là một lựa chọn thú vị cho các bạn. Mùa đông đã sắp đến và bạn hoàn toàn có thể tìm chọn cho mình một mẫu áo đôi, áo khoác đôi với hình Doremon đẹp.

Bạn là fan cuồng của mèo ú Doremon? Gọi ngay với HT Fashion qua số máy 0987 489 230 để có cơ hội sở hữu những mẫu áo đôi thu đông 2015 Doremon siêu kute như trên nhé! Chúng tôi nhận in tất cả các mẫu áo do bạn tự thiết kế hoặc có thể gửi ý tưởng cho chúng tôi để đội thiết kế triển khai ý tưởng

HT Fashion Team

Tags:

  • áo khoác đôi cho cặp yêu nhau
Tác giả: Quản trị viên

Comments

comments