Thiết kế Apple iPhone 5S Lock: đỉnh cao sang trọng và tinh tế

Mặc dù Apple vừa mới cho ra mắt iPhone 6, tuy nhiên iPhone 5S vẫn là sản phẩm được người dùng yêu thích hơn cả. Với những gì mà iPhone 5S Lock đã đem lại cho người tiêu dùng suốt gần 1 năm qua thì chắc chắn iPhone 5S Lock vẫn là sự lựa chọn của nhiều người.

Đối với chiếc iPhone 6 hiện nay, với một sản phẩm có kiểu dáng nhỏ gọn dễ dàng bỏ túi như iPhone 5s Lock cùng mức giá khá rẻ trên thị trường, chúng ta có thể thấy lựa chọn mua một chiếc 5S thời gian này là vô cùng hợp lý

thiet-ke-iphone-5s

Đường viền cắt kim cương sáng bóng của máy

Màn hình iPhone 5S Lock sắc nét đến từng chi tiết

Apple iPhone 5S Lock được trang bị màn hình 4 inch với độ phân 640 x 1136 pixels, cho mật độ điểm ảnh 326 ppi. Máy cũng được trang bị công nghệ màn hình Retina cho hình ảnh hiện thị sống động và chân thực nhất. Cảm giác nhìn màn hình iPhone 5S Lock trên tay là quá hoàn hảo, gần như không có điểm ảnh bị vỡ.

man-hinh-iphone5s-hoan-hao

Màn hình Retina hiển thị rất sắc nét

Cấu hình Apple iPhone 5S Lock: chip A8 64-bit và cảm biết vân tay TouchID

Nhìn lại một chút về quãng đường phát triển của iPhone 5S Lock. Khi ra mắt vào năm 2012, iPhone 5 đã nhanh chóng trở thành sản phẩm được nhiều người yêu thích. Điện thoại iPhone 5 đã đáp ứng được phần lớn các nguyện vọng của người sử dụng, một sản phẩm với hàng loạt tính năng mới cùng với khả năng kết nối 4G LTE.

Năm 2013 đúng theo quy trình ra mắt sản phẩm của mình, Apple đã tiến hành nâng cấp cho chúng ta một vài cải tiến tính mới khi cho ra mắt chiếc iPhone 5S. Những điểm đáng chú ý về cải tiến trên iPhone 5S, có thể kể tới cảm biến vân tay dưới nút Home, camera với flash kép tốt hơn, khả năng xử lý độ họa tăng lên, vi xử lý A7 với kiến trúc 64-bit.

cam-bien-van-tay-iphone5s

Cảm biến vân tay TouchID trên iPhone 5S

Tác giả: Quản trị viên

Comments

comments